Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Cho Android Tot Nhat

Bạn có cảm thấy khó chịu với các quảng cáo trên smartphone của mình, bọn chúng thường làm cách biệt các chuyển động trong các bước cũng như làm tụt cảm giác của bạn lúc giải trí. Sau đây mình sẽ giới thiệu với chúng ta 6 áp dụng chặn quảng cáo rất tốt cho smartphone


*

1. Adblock Plus

Adblock Plus for apk là ứng dụng ngăn ngừa mẫu lăng xê trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Với tác dụng Adblock Plus, fan sử dụng rất có thể ngăn chặn những mẫu quảng cáo mà điện thoại của người tiêu dùng không nên root máy. Giờ đây bạn sẽ không nên cảm thấy phiền toái khi những quảng cáo đã bị loại bỏ bỏ.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo cho android tot nhat

Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn thải trừ các mẫu quảng cáo từ rất nhiều ứng dụng khác. Như là: video, banner, hay các thông báo, hồ hết quảng cáo HTML 5… Đồng thời bạn ngăn chặn được những loại quảng cáo khi bạn truy cập web với dùng ứng dụng Angry Birds.

*

Tiện ích được áp dụng miễn phí. Bên cạnh ra, áp dụng sẽ ngăn mẫu lăng xê các điện thoại cảm ứng đã root qua Wi-Fi, 3G. Còn với smartphone chưa root và game android 3.1 thì sẽ chặn qua Wi-Fi.

Đồng thời các bạn sẽ không thể ngăn quảng cáo với đều web tất cả mã hóa SSL. Ứng dụng bao gồm tới hơn 40 cỗ lọc và cung cấp 10 ngôn ngữ.

Các anh tài chính của Adblock Plus for Android:

– chặn quảng cáo trên máy đã root– chặn quảng cáo trên máy chưa root– các loại bỏ bất tiện cho fan dùng– ngăn từ: video, banner, truy vấn web …– chẳng thể chặn với web gồm mã SSL– rộng 40 bộ lọc– hỗ trợ 10 ngôn ngữ

Hình ảnh trong Adblock Plus for Android

*

2. Youtube Kids

Youtube Kids là ứng dụng Youtube dành cho trẻ nhỏ. Youtube Kids chỉ cung cấp các video Trực tuyến xoay quanh lĩnh vực giáo dục, music và hoạt hình thích hợp với lứa tuổi những bé.

Nhờ đó những bậc phụ huynh cũng đỡ sút gánh lo rộng cho bé mình khi sử dụng.

*

Cách thiết lập Youtube Kids

Bước 1: truy vấn kho ứng dụng của những nền tảng và cài App

Bước 2: Chọn “Bắt đầu”.

*

Bước 3: Nhập năm sinh của ba mẹ.

*

Bước 4: Điền câu trả lời cho ứng dụng.

*

Bước 5: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn.

*

Bước 6: Nhập mật khẩu để xác nhận thông tin về các quy định của Youtube Kids.

*

Sau đó xác thực đồng ý.

Bước 7: Nhập những thông tin về nhỏ nhắn nhà bạn.

Xem thêm: Ngươc Chiều Nước Mắt Tập 20, Ngược Chiều Nước Mắt Tập 20: Mối Quan Hệ Đáng Ngờ

*

Bước 9: Tùy chọn bạn cho nhỏ xíu được phép tra cứu kiếm hay là không trong ứng dụng.

*

Bước 10: Sau khi hồ sơ được tạo thành xong, bạn ấn nút mũi tên dưới tay phải kê bắt đầu.

*

Bước 11: Chọn bắt đầu để xem.

*

Bước 12: Ứng dụng vẫn tùy chọn các video tương xứng với lứa tuổi của bé mà bạn đã nhập.

*

Có siêu nhiều video với chủ đề như thăm khám phá, âm nhạc, học tập tập…

Bước 13: Để hoàn toàn có thể chiếu chương trình lên tivi, bạn chọn hình tượng chiếu screen trên góc phải điện thoại cảm ứng và lựa chọn đúng tivi nhằm chiếu.

*

Bước 14: Bạn cũng có thể có thể cấu hình thiết lập một số download đặt, để ngăn bé bỏng vào thiết lập máy đã đặt một mật mã hoặc một phép tính nhằm chỉ hoàn toàn có thể ba mẹ vào được.

2. Addons Detector

Addons Detector for Android cung cấp tới người dùng công cụ ngăn ngừa các thông báo quảng cáo tạo phiền toái trên Android. Phần mềm có công dụng tìm kiếm những addon quảng bá và những ứng dụng chứa đựng quảng cáo push, tìm thư rác thông báo, quét các ứng dụng bắt đầu được setup và update để phát hiện tại addon hay thông báo push.

Addons Detector for Android cung ứng tới người dùng công cụ ngăn ngừa các thông báo quảng cáo khiến phiền toái trên Android. Phần mềm có công dụng tìm kiếm những addon quảng bá và những ứng dụng ẩn chứa công nuốm đẩy pr một cách lập cập và dễ dàng. Nhờ vào đó, fan dùng có thể xác định đúng mực và gỡ bỏ áp dụng tạo quảng bá rắc rối.

*

Addons Detector for Android hoàn toàn có thể phát hiện văn bản addon, truyền bá push của các hãng quảng cáo, nhà cách tân và phát triển tích hòa hợp vào cùng với mục đích ship hàng quảng bá sản phẩm. Phần mềm còn có tính năng bộ quét trực tiếp, cho phép quét các ứng dụng new được thiết đặt hay cập nhật và hiển thị thông báo ngay khi tìm thấy addon hay thông báo push.Addons Detector for Android có khả năng phát hiện nhiều loại thông tin đẩy, quảng cáo cùng Analytics như: Appenda , Beluga Boost, LeadBolt , moolah Media, Senddroid, AdSense , Aduru , AdWhirl , AirAd,… Chương trình triển khai quét với tốc độ khá nhanh và độ đúng đắn cao, vận động ổn định và không gây xung bỗng nhiên với những ứng dụng khác trong máy.

Các hào kiệt chính của addons Detector for Android

– Công cụ ngăn chặn các thông báo quảng cáo.– tìm kiếm addon quảng cáo và ứng dụng chứa thông báo push.– bộ quét trực tiếp và theo dõi vận dụng mới.– cung ứng phát hiện nhiều loại thông báo khác nhau.

Một số hình hình ảnh khác

*

*

3. AppBrain Ad Detector


AppBrain Ad Detector cho apk là ứng dụng giúp đỡ bạn chặn quảng cáo của các game, vận dụng khác khiến phiền toái mang đến bạn. Những áp dụng độc hại, ứng dụng gián điệp vẫn ngay nhanh chóng được AppBrain Ad Detector cho game android phát hiện nay và thông báo để các bạn loại bỏ.
Miễn phí tổn điện thoại của khách hàng từ các mối thân thương tiềm năng với quảng cáo! Ứng dụng này phân phát hiện tất cả phiền toái của các ứng dụng cài để lên trên điện thoại của bạn, chẳng hạn như Notifications Push, lăng xê thư rác biểu tượng Desktop và các ứng dụng với những mối thân thương riêng tư. Nó xác minh các phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp và sau đó cho phép bạn gỡ vứt nó.