PHẦN MỀM CHỤP ẢNH 360

Chụp ảnh 360 độ sẽ trở thành xu hướng và dễ ợt thực hiện chỉ với một dòng smartphone. Dưới đó là 3 tiện ích chụp hình ảnh 360 độ phổ cập mà h3qvn.com muốn giới thiệu đến các bạn. Cả 3 áp dụng này số đông tương thích cho cả hệ điều hành quản lý iOS với Android.

Bạn đang xem: Phần mềm chụp ảnh 360

1. Chụp hình ảnh 360 độ là gì?

Chụp hình ảnh 360 độ là việc cho phép bạn ghi hình lại cục bộ khung cảnh xung quanh ở đầy đủ góc độ. Chỉ việc vuốt bức ảnh hoặc nghiêng smartphone là fan xem hoàn toàn có thể nhìn thấy hình hình ảnh thực tế y hệt như đang đứng trên đó với ngắm một vòng xung quanh. Giải pháp chụp này rất phổ cập và có lợi trong nghành nghề bất cồn sản, du lịch, khách sạn, kiến trúc…


*

Góc chú ý toàn cảnh và tuyệt hảo (Nguồn ảnh: Unsplash
Elio Santos)


2. Một trong những ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ cho điện thoại

2.1. Google Street View

– đơn vị sản xuất: Google LLC

– Hệ quản lý tương thích: iOS và Android

Google Street View được phân phát hành vào khoảng thời gian 2010. Đây vốn là áp dụng xem phiên bản đồ 360 độ nhưng tiếp nối đã được cải tiến và phát triển thêm chức năng chụp ảnh 360 độ. Với Google Street View, fan dùng rất có thể duyệt phần nhiều nội dung tiên tiến nhất từ Google, tìm hiểu những nội dung của fan khác với tự tạo ngôn từ của thiết yếu mình.

Để tạo ảnh 360 độ, các bạn chỉ vấn đề Mở áp dụng lên -> Chọn biểu tượng tạo ảnh -> lựa chọn Chụp ảnh 360 độ -> Chụp một loạt hình ảnh -> lưu lại lại. Hình như còn có chức năng Nhập hình ảnh 360 độ hoặc link máy ảnh 360 độ bên ngoài.

Google Street View lúc này trở nên rất là phổ biến với trên 1 tỷ lượt tải xuống. Ko chỉ dùng để xem bản đồ, không ít người còn xem đấy là cách “du định kỳ tại nhà”. Dựa vào Google Street View, bạn sẽ tha hồ mày mò các địa danh trên thay giới, tìm hiểu các kỳ quan vạn vật thiên nhiên và dạo bước bước bên phía trong các địa điểm như bảo tàng, rạp hát, đơn vị thi đấu…


*

Ứng dụng Google Street View trên cửa hàng CH Play


2.2. Panorama 360 Camera

– công ty sản xuất: TeliportMe Inc.

– Hệ điều hành tương thích: iOS cùng Android

Panorama 360 Camera là áp dụng chụp ảnh 360 độ và xem đoạn clip 360 độ. Ảnh toàn cảnh 360 độ của bạn cũng có thể dễ dàng được tạo thành chỉ bởi một cú chạm. Chỉ cần chạm vào nút Chụp và dịch chuyển điện thoại của khách hàng từ trường đoản cú và đông đảo đặn trường đoản cú trái lịch sự phải. Sau khi chụp xong, các cơ thể sẽ được tự động hóa ghép vào một trong những bức tranh toàn cảnh tốt vời.

Panorama 360 Camera được cho phép chia sẻ hình ảnh 360 độ có độ sắc nét cao trên Facebook, Instagram, Twitter và Tumblr.

Xem thêm: 15 Quyển Sách Hay Về Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 Đầy Sức Nặng Và Ám Ảnh


*

Ứng dụng Panorama 360 Camera trên cửa hàng CH Play


2.3. Fyuse – Ảnh 3D

– bên sản xuất: Fyusion, Inc.

– Hệ điều hành và quản lý tương thích: iOS và Android

Fyuse là một ứng dụng chụp ảnh 360 độ, không khí 3D giành riêng cho smartphone. Fyuse có thể chấp nhận được bạn xem những khoảnh khắc từ khá nhiều góc độ khác nhau. Fyuse còn tồn tại bộ lọc hỗ trợ người dùng sửa đổi màu hình ảnh trực tiếp tức thì trên phần mềm.

Fyuse cũng là một nền tảng mạng xã hội nên chúng ta có thể chia sẻ các hình hình ảnh mình sẽ chụp bên trên đó. Hoặc share lên đa số nền tảng social khác như Facebook, trang web, email.


*

Ứng dụng Fyuse trên siêu thị CH Play


Chụp 360 độ bởi máy hình ảnh DSLR cho tác dụng hình ảnh rất giỏi nhưng cũng yên cầu phải bao gồm kỹ thuật nhiếp hình ảnh và thiết bị chăm nghiệp. Nếu không có yêu mong quá cao đối với bức ảnh 360 độ, bạn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện nay với chiếc smartphone của mình. Mong muốn những share trên của h3qvn.com có thể giúp bạn khám phá thêm một xu hướng chụp ảnh mới cùng đầy thú vị hiện nay.


*

Bức ảnh trở nên rất dị nhờ hiệu ứng 360 độ (Nguồn ảnh: Unsplash
Don Stone)


Nếu các bạn cần cung ứng hay mong muốn chụp ảnh 360, chụp hình ảnh chuyên nghiệp thì hãy contact với h3qvn.com. Đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp hóa cùng thiết bị tiến bộ và bối cảnh rất dị của bọn chúng tôiluôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mọi nhu yếu chụp hình của chúng ta với mức giá vô thuộc hợp lý.