PHẦN MỀM CHỤP CẮT ẢNH MÀN HÌNH

h3qvn.com - Chụp màn hình ngày nay ko chỉ giành cho những chuyên viên viết phía dẫn công nghệ nữa. Giả dụ là nhân viên cung ứng người dùng, gồm lẽ bạn sẽ thường xuyên buộc phải chụp màn hình.

Bạn đang xem: Phần mềm chụp cắt ảnh màn hình

Đơn giản nhất, fan dùng rất có thể sử dụng Print Screen với Windows Paint. Ví như đang thực hiện Windows 7, hãy thử biện pháp Snipping Tool. Mặc dù nhiên, nếu thực thụ muốn thống trị hoặc tất cả thêm sự tinh tế, bạn nên sử dụng ứng dụng nào đó khỏe khoắn hơn. Phần nhiều ứng dụng dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách chụp screen máy tính tiện lợi nhất.


Các ứng dụng cung cấp chụp màn hình máy tính


1. FullShot

Phần mượt FullShot đã mở ra trong một thời gian khá dài. Đây hoàn toàn có thể là một trong những ứng dụng toàn diện nhất hiện tại nay, cung ứng rất nhiều khả năng và phím tắt linh hoạt để có thể chụp màn hình. Bối cảnh của FullShot gồm đôi chút khó khăn hiểu, nhưng tín đồ dùng có thể dễ dàng thống trị kích kích cỡ và độ phân giải. Cảm giác của phần mềm này khá không hề thiếu và dễ vấp ngã sung. Ví dụ, hiệu ứng Tear như ngơi nghỉ hình bên dưới yêu ước chỉ một lượt kích trước lúc chụp màn hình, người tiêu dùng cũng có thể điều chỉnh nằm trong tính của nó. Nguyên lý chụp màn hình chất nhận được bạn chụp toàn cục màn hình nhằm lấy toàn thể thang công cụ. Người dùng sẽ lấy được số đông gì bạn thích và ứng dụng này cũng cung cấp rất nhiều định dạng ảnh. Bạn cũng có thể đặt định dạng tương xứng với nhu cầu bạn dạng thân và áp dụng phím tắt và nút SWORD, một trong những tính năng trông rất nổi bật của FullShot.

*
Hình A: hình ảnh của FullShot có rất nhiều lựa chọn và hiệu ứng quánh biệt.


Giá của FullShot cũng rất hợp lý, trường đoản cú $49.99 so với phiên bản Standard cho tới $149.99 cho phiên bạn dạng Enterprise. Kề bên đó, thương hiệu Inbit cũng được cho phép dùng test 30 ngày. FullShot 9 là ứng dụng 32-bit, tuy thế nó vẫn tương thích đối với cả Windows 7 với Vista 32- với 64-bit (theo bên sản xuất). Phần mềm này chuyển động với tất cả các phiên bản của Windows, trường đoản cú 98 mang lại Windows 7.

2. SnagIt

SnagIt được cung cấp bởi TechSmith, có thể chụp toàn màn hình, 1 phần hoặc cục bộ khu vực người tiêu dùng cuộn chuột. Tài năng chụp của công cụ này có đôi chút phiền toái nhưng nó vẫn rất đơn giản sử dụng khi người tiêu dùng đã quen. Kề bên khả năng chụp màn hình truyền thống, SnagIt có thể copy những trang web, văn phiên bản và thậm chí còn là cả video. Người dùng đánh dấu được những vận động trên screen theo format AVI, thêm chú thích, chỉnh sửa kích cỡ, thay đổi màu sắc sắc,.... Công cụ sửa đổi và thêm hiệu ứng thích hợp cho những người dùng trung bình. Hình B hiển thị cảm giác lật góc, yêu ước một lần kích. Giống như FullShot, tất cả đôi chút khó khăn khăn khi tham gia học sử dụng, một phần là do hình ảnh hơi phức tạp.

*
Hình B: SnagIt cung cấp thiết lập chụp màn hình và các hiệu ứng đặc biệt.


Bên cạnh đó, hệ thống cung ứng của vận dụng này cũng ko được có ích cho lắm. Ví dụ, tra cứu kiếm về shadow không hiển thị gì cả. Điều này là vị shadow là 1 hiệu ứng. Vẫn có hỗ trợ, nhưng còn nếu không biết thuộc tính của shadow là 1 hiệu ứng, bạn cũng có thể cân nhắc đôi chút trước khi tìm thấy rất nhiều gì mình cần. Cung cấp đó, SnagIt vẫn tận dụng nút Print Screen của hệ thống để triển khai phím tắt mang định. Bạn dùng có thể vào Program Preferences để thay đổi nếu như phím này gây khó khăn cho bạn.

SnagIt tương thích với hệ quản lý điều hành Windows 7, Vista, và XP và một phiên bản dành mang đến hệ quản lý Mac. Với mức giá $50, Snagit cũng xứng đáng để đối chiếu với FullShot. TechSmith hỗ trợ 30 ngày trải nghiệm phần mềm này.

3. CaptureWizPro

CaptureWizPro được cung cấp bởi PixelMetrics là dụng cụ rất thông dụng bới fan dùng. Chúng ta cũng có thể chụp hoặc khắc ghi bất kì sản phẩm gì trên khối hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng dàng. Chỉ cần kéo chuột để chọn khu vực và chọn đầu ra output đầu ra phù hợp. Chắt lọc đầu ra bao hàm định dạng truyền thống, gửi mang lại máy in hoặc tạo e-mail với bản đính kèm là file sẽ chụp. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể để cách thức tự dự kiến chụp tất cả cửa sổ hoặc chỉ mọi phần riêng, trong cả những khoanh vùng cuộn mở rộng. Một chức năng khác khá thú vị là bạn có công dụng chụp audio và clip – điều khiến cho ứng dụng chụp màn hình hiển thị này trở bắt buộc dễ sử dụng. Mặc dù nhiên, nếu cần phải có hiệu ứng sệt biệt, có lẽ rằng ứng dụng này không thể đáp ứng nhu cầu được nhu yếu người dùng. Cảm giác bị tiêu giảm và CaptureWizPro áp dụng Windows Paint là trình chỉnh sửa.


Thanh qui định như nghỉ ngơi hình C, được để lên trên màn hình desktop, sẵn sàng chuẩn bị để người dùng sử dụng và cung cấp cả phím tắt. Đối với tính dễ dàng và đơn giản khi sử dụng, đây có lẽ là ứng dụng dễ sử dụng nhất. Phần mềm này cũng cho phép bạn chụp nhiều quanh vùng cùng lúc, một nhân tài tiện ích so với nhiều người dùng.

*
Hình C: Kích vào icon của phần mềm trên khay hệ thống để mở thanh điều khoản và ban đầu chụp màn hình.

Mức giá $39.95 khá phải chăng cùng với khả năng dùng thử trong vòng 30 ngày. Biện pháp này tương thích với hệ quản lý và điều hành Windows XP, Vista với 7.

4. HyperSnap

Một phần mềm chụp màn hình hiển thị khác, HyperSnap được sản xuất do Hyperionics, cung cấp cho tất cả những người dùng khả năng làm chủ chụp cùng cắt màn hình siêu chủ yếu xác. Bối cảnh của phần mềm rất đơn giản và có nhiều lựa chọn để làm việc với màu cùng độ phân giải. Nó không được sắc sảo như FullShot hoặc Snagit, nhưng giao diện lại thân thiện. Chỉ việc một cú kích là đủ để thay đổi bức ảnh ở hình D quý phái dải color xám. Qua thiết lập chụp màn hình, fan dùng hoàn toàn có thể xác định những hình khối khác thay bởi hình tam giác cơ bản.


Hình D: đổi khác bức hình ảnh sang dải màu xám chỉ cách một cú kích chuột.

Xem thêm: Các Quy Tắc Viết Nét Thanh Nét Đậm, Chữ Nghệ Thuật Hiệu Quả

HyperSnap sẽ tiêu hao của người tiêu dùng $39.95 và hoàn toàn có thể dùng demo 30 ngày. Nó tương thích với hệ điều hành và quản lý Windows XP, Vista, với Windows 7.

5. FastStone Capture

FastStone Capture cung ứng một tập hợp các công nắm và tài năng chụp màn hình. Người dùng rất có thể chụp bất cứ thứ gì – những cửa sổ, đối tượng, menu, các khoanh vùng di chuột. Giống hệt như CaptureWizPro, ứng dụng này khởi cồn với một thanh công cụ đơn giản và hiển thị giao diện rất dễ dàng sử dụng. Công cụ sửa đổi này chất nhận được thêm ghi chú, thêm mũi tên, highlight, chỉnh sửa kích cỡ, cắt, áp dụng những hiệu ứng đặc biệt,.... Hình E hiển thị hiệu ứng mờ góc, yêu ước một vài cú kích loài chuột để trả thành. Người dùng rất có thể ghi lại các chuyển động và music trên màn hình. Tất cả các tài năng này đều quản lý dễ dàng bằng phím tắt. Một khả năng thiếu sót của ứng dụng này là điều chỉnh kích cỡ ảnh về nấc độ nào đó. Bạn dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh size nhưng bị tinh giảm với những chuẩn chỉnh đã để trước.

Hình E: Chọn bản chụp trên thanh chính sách và thực hiện.

Công cụ này có mức mức giá $19.95, cùng nó cho phép người cần sử dụng dùng thử. Hãy thử suy nghĩ tới hồ hết gì FastStone Capture rất có thể thực hiện, chúng ta sẽ thấy đó là mức giá bán hời.

6. ShareX

ShareX là pháp luật cho Windows chất nhận được chụp những vùng trên màn hình hiển thị và tùy chỉnh thiết lập chúng sau đó bằng cách sử dụng lao lý chọn màu, chú thích, đánh dấu và hiệu ứng, v.v... Xung quanh ra, nó còn hỗ trợ chia sẻ hình hình ảnh cuối cùng cho những dịch vụ trực tuyến như Dropbox, Imgur, v.v...


7. Greenshot

Greenshot hoàn toàn có thể chụp bất kỳ vùng nào trên màn hình hiển thị hoặc website và hiển thị những tùy chọn để ghi chú hoặc khắc ghi các phần của ảnh. Thiệt thú vị, nó cung ứng một tùy lựa chọn để giữ tập tin hoặc thiết lập nó lên Flickr hoặc Picasa. Tuy vậy nó chỉ chạy xe trên Windows PC.

8. Screenpresso

Screenpresso tương thích với hệ quản lý Windows có thể chấp nhận được bạn chụp screen với sự giúp sức của phím PrintScreen cùng làm rất nổi bật một khoanh vùng với trình soạn thảo sẵn có. Các hình ảnh có thể được lưu tự động hóa trong tủ sách hoặc mua lên và chia sẻ trực tuyến qua Google Drive, Dropbox, v.v...

9. ScreenToGif

Là một ứng dụng nguồn mở, di động cầm tay cho Windows, ScreenToGif có thể chấp nhận được ghi lại văn bản ở cha nơi, ví dụ là màn hình, webcam với bảng vẽ của riêng biệt nó. Trình chỉnh sửa hỗ trợ các tùy chọn để chỉnh sửa hình ảnh và người tiêu dùng cũng rất có thể xuất chúng dưới dạng GIF hoặc video.

Link tải: http://www.screentogif.com

10. Screenshot Captor

Screenshot Captor cho phép bạn thêm những thiết kế (như mũi tên) với văn bản để chụp ảnh và tải ảnh lên các trang web tàng trữ hình ảnh. Rộng nữa, nó hỗ trợ quay đoạn clip từ webcam và làm cho nhiều phầm mềm khác, nhưng Screenshot Captor chỉ chuyển động trên Windows.

11. Lightscreen

Lightscreen mang lại Windows và Linux chuyển động chủ yếu đuối ở chế độ nền và có thể kích hoạt bằng một hoặc nhiều phím nóng, như Greenshot với vài áp dụng khác. Nó được cho phép bạn tải những bức hình ảnh lên Imgur và được cho phép xem trước hình hình ảnh trong trình xem hình ảnh của ứng dụng.

12. Jet Screenshot

Jet Screenshot được cho phép bạn cài đặt lên ảnh chụp àn hình ngay lập tức cùng cùng với URL có thể chia sẻ. Nó thường xuyên chạy trong khay thông tin để chúng ta cũng có thể chụp bất kể lúc nào. Quanh đó ra, bạn có thể chỉnh sửa và khắc ghi các hình ảnh đã chụp. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ tương thích với hệ điều hành Windows.

13. Ashampoo Snap

Một công cụ tuyệt đối hoàn hảo cho Windows 7 trở lên, Snap cho phép bạn chụp, đánh dấu và chỉnh sửa hình ảnh cũng như tính năng chỉnh sửa trực tiếp và các tính năng khác sáng dạ hơn. Nó cũng bao gồm 1 công vắt nhận dạng văn bản tích hòa hợp và các tính năng chia sẻ nhanh để share các bức ảnh.

14. PicPick

PicPick là quy định chụp màn hình hiển thị với không thiếu tính năng mang đến Windows. PicPick bao gồm trình sửa đổi hình ảnh, hỗ trợ nhiều tùy lựa chọn như bộ chọn màu, thước kẻ pixel, bảng màu, bảng trắng, v.v. Hầu như hình hình ảnh có thể được nâng cao với hiệu ứng và tất cả thể share qua web.

Link tải: http://ngwin.com/picpick

15. Snipping Tool

Snipping Tool, một lý lẽ chụp màn hình được tích hòa hợp sẵn vào Windows, rất có thể chụp nghỉ ngơi hình dạng tự do thoải mái hoặc hình chữ nhật giỏi chụp toàn cục một hành lang cửa số ứng dụn. Sau khoản thời gian chụp, nó cho phép người dùng thoải mái vẽ hoặc thêm các điểm nổi bật trên hình ảnh, với sau đó, chúng ta cũng có thể lưu hình ảnh hoặc xào nấu nó vào khay ghi nhớ tạm.

Các tuyển lựa chụp màn hình khác?

Bạn đang áp dụng ứng dụng chụp màn hình hiển thị khác không nằm trong list này? Hãy share với fan hâm mộ khác của h3qvn.com làm việc mục comment.