Phần Mềm Chuyển Đổi File Pdf Sang File Word

Bạn gồm nhu cầu chuyển đổi file tài liệu sang các định dạng không giống để sử dụng phù hợp với công việc. Bạn muốn chuyển tệp tin PDF quý phái Word để tiện chỉnh sửa nội dung? Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ convert tệp tin PDF lớn Word. Bài bác viết nàyh3qvn.comsẽ phân chia sẻ top 8 phần mềm chuyển PDF sang trọng Word ko lỗi phông tiện ích cho người mới bắt đầu.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển đổi file pdf sang file word


Nội dung chính


1. Phần mềm chuyển PDF lịch sự Word không lỗi font trực tuyến free PDF to lớn Word Converter

2. Phần mềm chuyển PDF sang trọng Word không lỗi phông miễn mức giá Abbyy FineReader PDF

3. Chuyển đổi PDF quý phái Word chỉnh sửa được miễn phí tổn WPS PDF to Word Converter

4. Chuyển PDF sang trọng Word PDF Candy

5. Phần mềm chuyển đổi PDF sang trọng Word không lỗi phông Smallpdf

6. Chuyển PDF quý phái Word trực tuyến Adobe Acrobat Reader

7. Phần mềm chuyển PDF lịch sự Word bên trên điện thoại foxit

8. Chuyển PDF sang Word ko bị lỗi fonts tiếng Việt Document Viewer


1. Phần mềm chuyển PDF thanh lịch Word không lỗi fonts trực tuyến không tính tiền PDF to lớn Word Converter


Phần mềm không lấy phí PDF to Word Converter hỗ trợ tính năng chuyển PDF sang Word nhưng mà không lỗi fonts chữ. Phần mềm này được phần lớn người dùng ưa chuộng bởi tính cấp tốc chóng, tiện lợi và trọn vẹn miễn phí. Người dùng bao gồm thể tiết kiệm chi tiêu khi sử dụng không tính phí PDF lớn Word Converter.

*

Phần mềm chuyển PDF sang trọng Word ko lỗi font trực tuyến không tính phí PDF lớn Word Converter

Ưu điểm của miễn phí PDF lớn Word Converter:

Cho phép người dùng chuyển đổi định dạng của tập tin PDF tốc độ cực h3qvn.com.Người dùng bao gồm thể chỉnh sửa trên Word tiện lợi.Cấu trúc, font chữ, đồ họa cùng định dạng gốc của file PDF sẽ được giữ nguyên khi chuyển đổi quý phái Word.Tính năng kéo thả file PDF giúp chọn file đúng đắn và thao tác dễ dàng hơn.

Link tải không tính phí PDF khổng lồ Word Converter: http://www.hellopdf.com/download.php


2. Phần mềm chuyển PDF lịch sự Word không lỗi fonts miễn giá tiền Abbyy FineReader PDF


Phần mềm Abbyy FineReader PDF là phần mềm hỗ trợ gần như tất cả các loại tệp tin văn bản, hình ảnh,... Có thể chuyển từ PDF quý phái Word dễ dàng và h3qvn.com chóng. Abbyy tất cả ứng dụng công nghệ OCR nhận dạng ký tự quang học phải người cần sử dụng dễ dàng chỉnh sửa, trích xuất, bảo vệ, phân tách sẻ với cộng tác trên những loại tài liệu trong một quy trình. Lúc sử dụng Abbyy FineReader PDF, công việc của bạn sẽ được giảm đi sự phức tạp, mang tới hiệu quả cao, tiết kiệm được thời gian để làm việc khác.

*

Phần mềm chuyển PDF sang trọng Word miễn mức giá Abbyy FineReader PDF

Ưu điểm của phần mềm Abbyy FineReader PDF:

Chuyển đổi văn bản, hình ảnh từ file PDF sang trọng Word đúng mực đến 99%.Phần mềm có thể phân tách ra những khu vực để người cần sử dụng dễ dàng chỉnh sửa, tiết kiệm thời gian.Abbyy FineReader PDF hỗ trợ 192 ngôn ngữ, tất cả cả tiếng Việt cùng tiếng Anh.Hỗ trợ các định dạng khác nhau: BMP, GIF, PPT (X), DjVu, HTML, DOC (X), XLS (X), VSD (X), RTF, TXT, ODT, EPUB, FB2, PDF, PDF/А, TIFF, JPEG, JBIG2, PNG, HTML, TIFF, JPEG, CSV, DjVu, PPTX, PNG, XLS (X), DOC (X), PDF, PDF / А, RTF, TXT,...Lưu kết quả với nhiều định dạng.

Nhược điểm:

Phần mềm Abbyy FineReader PDF có tính phí, người cần sử dụng phải thiết lập key để kích hoạt.Sử dụng tối ưu nhất khi chạy bên trên hệ điều hành Windows 8.


3. Chuyển đổi PDF thanh lịch Word chỉnh sửa được miễn mức giá WPS PDF lớn Word Converter


Phần mềm miễn tổn phí WPS PDF khổng lồ Word Converter được giới thiệu bởi bên phát triển bộ công cụ văn chống WPS Office. Phần mềm WPS sử dụng tương đối dễ. Người dùng gồm thể thao tác làm việc kéo thả tệp đơn giản. Thả vào giao diện chỉnh sửa, sau đó chọn định dạng đầu ra như DOCX, DOC, RTF rồi nhấn nút Start là được.Tốc độ xử lý file khá h3qvn.com đề xuất cũng tiết kiệm thời gian. Mặc dù nhiên, phiên bản miễn tầm giá của WPS PDF chỉ hỗ trợ chuyển đổi 5 trang tài liệu/lượt. Vày vậy, nếu file lớn thì bạn sẽ mất hơi nhiều thời gian chuyển đời và chờ đợi. Bạn gồm thể mua phiên bản cải thiện để nếu sử dụng lâu bền hơn và sử dụng nhiều với giá $29,95.

*

Phần mềm WPS PDF lớn Word Converter chuyển đổi PDF sang trọng Word

Ưu điểm của WPS PDF lớn Word Converter:

Chuyển đổi tệp tin online cấp tốc chóngNgười dùng gồm thể tách/gộp nhiều file PDF không giống nhauHỗ trợ những tệp đầu ra đa dạngGiao diện thân thiện với dễ dàng sử dụng

Nhược điểm của WPS PDF to Word Converter:

Muốn sử dụng phiên bản cải thiện phải trả phí

Link tải WPS PDF khổng lồ Word Converter: https://www.wps.com/vi-VI/pdf-to-word/


Truy cập trang web pdfcandy.com để chuyển đổi tệp tin PDF quý phái Word. Phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi PDF sang những định dạng khác nhau như JPG, DOC…chuẩn với không hề lỗi font. Candy hỗ trợ xử lý nhiều file cùng lúc. Người dùng bao gồm thể tải phần mềm về sử dụng ngoại tuyến trên vật dụng tính, điện thoại. Đây thực sự là giải pháp hiệu quả đến những ai đang làm việc với file PDF vượt nhiều.Dung lượng: 138.1MB

*

Chuyển PDF quý phái Word PDF Candy

Ưu điểm của PDF Candy:

Cung cấp tính năng chuyển từ PDF sang Word không lỗi phông chữ, cấu trúc.Chuyển đổi h3qvn.com chóng, đúng mực và dễ dàng.Có hỗ trợ tiếng Việt và quản lý tập tin hiệu quả.Giữ nguyên định dạng của tệp gốc khi chuyển đổi.Candy bao gồm hỗ trợ chuyển đổi tệp tin offline với lưu tệp tin trên Dropox, Drive.Hỗ trợ tách, gộp file hoặc convert với nhiều kích cỡ.Tính bảo mật cao, hạn chế bị rò rỉ dữ liệu.Tốc độ xử lý tệp tin h3qvn.com, tiết kiệm thời gian.Nhược điểm phần mềm PDF Candy:Dung lượng khá lớn.Tốc độ tải còn tương đối chậm.Nếu đang tiến hành chuyển đổi tập tin thì không chèn tệp tin mới được.

Xem thêm: Xem Phim Đánh Cắp Giấc Mơ Tập 1, Đánh Cắp Giấc Mơ Tập 1

Link tải Candy :

Dành mang lại Windows: https://pdfcandy.com/go/?downloadDành mang lại MacOS: https://pdfcandy.com/go/?download


Phần mềm Smallpdf hỗ trợ chuyển đổi tệp tin PDF lịch sự Word, Excel thuận tiện, lập cập mà không lỗi font.Dung lượng: 40MB

*

Phần mềm chuyển đổi PDF thanh lịch Word không lỗi fonts Smallpdf

Ưu điểm của Smallpdf:

Chuyển đổi từ PDF quý phái Word không lỗi fontSử dụng trực tiếp, cấp tốc mà ko cần quy trình đăng nhậpCó thể tải file khi không tồn tại kết nối internetGiao diện thân thiện, dễ sử dụng.Không cần đăng cam kết tài khoản để sử dụng.Hỗ trợ nhập văn bản, chữ ký, hình ảnh... Vào file PDFTốc độ xử lý file h3qvn.com, tiết kiệm thời gian.Có thể đặt khoảng trắng tại các khu vực bạn muốn xóa đi.

Nhược điểm của Smallpdf:

Phần mềm không hỗ trợ công nghệ OCRThiếu một số công cụ, tính năng phổ biếnMiễn tổn phí nhưng vẫn có giới hạn tính năng nâng cao. Muốn sử dụng tính năng nâng cấp thì người sử dụng phải trả phí.Không cho phép bạn chỉnh sửa bên trên văn bản hiện tại.

Link tải Smallpdf:

Dành mang lại Windows: https://smallpdf.com/download/windowsDành cho MacOS: https://smallpdf.com/download/macDành đến Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.smallpdf.app.android&referrer=utm_source%3Dsmallpdf%26utm_medium%3Ddownload_landingDành mang lại iOS: https://apps.apple.com/us/app/smallpdf/id1485259500

Adobe Acrobat Reader là phần mềm quản lí tài liệu đa dạng, là sản phẩm được thiết kế bởi công ty hàng đầu về lĩnh vực phần mềm Adobe. Adobe Acrobat Reader có hỗ trợ chức năng chuyển PDF lịch sự Word. Adobe Acrobat Reade cũng hỗ trợ chỉnh sửa, ký tên, xem và ghi chú trực tiếp lên tài liệu PDF. Đây được coi là phần mềm chuyển file PDF tốt nhất hiện nay.

*

Chuyển PDF sang trọng Word trực tuyến Adobe Acrobat Reader

Một số tính năng nổi bật của Adobe Acrobat Reader:

Chuyển từ PDF sang Word ko lỗi fonts và các loại định dạng khác h3qvn.com.Xem và chỉnh sửa, thêm chú thích vào tài liệu PDF.Lưu trữ, truy nã cập các tệp bằng tài khoản Adobe Document Cloud free.Tạo liên kết phân chia sẻ với để tất cả thể gửi qua emailTốc độ xử lý tệp tin h3qvn.com, tiết kiệm thời gian.Hướng dẫn chi tiết, dễ sử dụng

Tải phần mềm Adobe Acrobat Reader: https://taimienphi.vn/download-adobe-reader-doc-file-pdf-17


Foxit là phần mềm quản lí tập tin PDF. Phần mềm góp bạn quản lí, xem với chỉnh sửa văn bản PDF tiện lợi. Chuyển đổi file từ PDF thanh lịch Word trọn vẹn không bị lỗi font.

Một số tính năng nổi bật của Foxit:

Hỗ trợ quản lý tập tin PDF với nhiều định dạng.Đồng bộ và phân tách sẻ tập tin qua Bluetooth, email, dịch vụ đám mây.Tính năng mật khẩu bảo vệ tệp tin PDF kiêng khỏi việc mất cắp, rò rỉ dữ liệu.Hỗ trợ chế độ xem đa dạng.Tốc độ xử lý tệp tin h3qvn.com, tiết kiệm thời gian.Giao diện dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng.Tương say mê với nhiều cấu hình máy vi tính hiện nay.Chuyển đổi được nhiều tệp tin PDF trên cùng một trang.Có thể tách bóc thành nhiều cửa sổ khác nhau để quan sát và theo dõi tiện lợi.Chèn, viết những nhận xét trong tệp tin PDF.Foxit có tính năng kết nối với đám mây để lưu trữ thông tin, phân chia sẻ với mọi người.Tốc độ tải file h3qvn.com chóng, tiết kiệm thời gian.

Link tải Foxit: https://www.foxit.com/pdf-to-word-converter/


Phần mềm Document Viewer rất ham mê hợp với các bạn làm cho văn phòng. Document Viewer hỗ trợ những định dạng tệp tin đa dạng, kiểm thẩm tra công việc một phương pháp dễ dàng. Mặt cạnh đó, Document Viewer bao gồm hỗ trợ những định dạng điện tử: txt, html, ehub,... Hoặc tương quan đến tài liệu.

*

Document Viewer chuyển PDF quý phái Word không bị lỗi font

Ưu điểm của phần mềm Document Viewer:

Khả năng đọc những tập tin phổ biến, đa dạng.Phân loại theo file bắt buộc việc tìm kiếm với lọc dữ liệu h3qvn.com chóng, chủ yếu xác.Lưu những tập tin đã đọc góp người sử dụng tìm kiếm, truy tìm cập cấp tốc hơn.Document Viewer Hỗ trợ phân chia sẻ tập tin qua những nền tảng mạng thôn hội.Phần mềm chuyển PDF sang trọng Word nhưng không bị lỗi fontTính năng nén, gộp, tách các file PDF dễ dàngChia sẻ tập tin với người không giống qua bluetooth, email hay các dịch vụ lưu trữ trực tuyếnTốc độ xử lý file h3qvn.com, tiết kiệm thời gian.

Nhược điểm của Document Viewer:

Người cần sử dụng cần phải làm quen giao diện trước khi dùngMột số tính năng cải thiện không được đáp ứng

Link tải của Document Viewer: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.word.excel.powerpoint.reader&hl=vi

Trên đây là bài bác viết phân chia sẻ đứng top 8 phần mềm chuyển PDF sang trọng Word không lỗi fonts tiện ích mang đến người mới bắt đầu. Với các phần mềm miễn phí tổn chuyển PDF lịch sự Word, bạn tất cả thể dễ dàng sử dụng mà không sợ bị lỗi font. Nếu liệu có còn gì khác băn khoăn, hãy để lại bình luận mặt dưới,h3qvn.comsẽ giải đáp cấp tốc nhất tất cả thể. Chúc những bạn thành công!

Có thể bạn quan liêu tâm:

Phần mềm ABBYY FineReader PDF - Chuyển đổi ảnh scan sang Word, PDF... Chuẩn xác

Download phần mềm Acrobat Pro 9 - chỉnh sửa PDF chăm nghiệp

Download Adobe Reader- Phần mềm đọc tệp tin PDF

Top 8 phần mềm đọc file PDF tốt nhất năm 2022

Top 9 phần mềm chuyển PDF sang trọng word - Giải pháp cho tất cả mọi người