Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm cms camera trên pc

Nội Dung Chính

Những lưu ý trước khi thiết đặt phần mềm CMSHướng dẫn sử dụng ứng dụng CMS camera trên PC

Phần mượt CMS là 1 ứng dụng được sử dụng rộng thoải mái để quản lý và thực hiện Camera. Sau đây, cửa hàng chúng tôi xin hướng dẫn thiết đặt và sử dụng ứng dụng CMS camera trên PC cấp tốc nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm cms camera trên pc

Phần mềm Camera CMS có thể kết nối được với khôn xiết nhiều khối hệ thống quan gần kề Camera khác nhau trên và một màn hình. Khi sử dụng phần mềm này, chúng ta cũng có thể xem và một lúc 64 kênh ghi hình khác nhau. Để thiết đặt phần mềm vào Laptop cũng rất đơn giản, bạn hãy thực hiện công việc cài đặt như sau.

Những để ý trước khi thiết đặt phần mềm CMS

Để bảo đảm các bước triển khai được thành công, các bạn cần kiểm tra một trong những nội dung như sau:

Hệ thống Camera thống kê giám sát đang hoạt động bình thường, bạn nên kiểm tra đèn camera tất cả sáng giỏi không, xem hình ảnh thu lại bên trên màn hình…;Hệ thống dây mạng từ bỏ modem chắc chắn là được gặm nối với đầy đủ đầu ghi;

Hướng dẫn cài đặt phần mượt CMS camera trên PC

Bước 1: Tải ứng dụng CMS và triển khai cài đặt

Download phần mềm CMS 2.0 mang đến hệ điều hành quản lý Window Tại đây

Download ứng dụng CMS 2.0 cho máy tính xách tay MacBook Tại đây

Sau lúc tải ứng dụng Camera CMS trên máy vi tính thành công, các bạn vào thư mục lưu giữ chứa, bung file tập tin. Tiếp nối nhấp vào file để tiến hành cài bỏ lên trên Laptop.

Đầu tiên bạn chọn ngôn từ cài đặt, cần chọn English để đọc dễ dàng hơn -> Next

*

Chọn thư mục ổ C để lưu cài đặt => Next

*

Bạn bấm Next thêm gấp đôi nữa, lúc này phần mềm sẽ auto cài đặt. Sau thời điểm thanh cài đặt chạy hết, bấm Finish để dứt cài đặt.

*

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập

Sau khi bạn setup thành công trên sản phẩm tính, ko kể Desktop đang có hình tượng phần mềm CMS Camera. Phần mềm này có thể tự khởi đụng ngay khi thiết lập xong hoặc chúng ta có thể kích hoạt bằng cách bấm Double Click vào biểu tượng.

Bạn triển khai lựa chọn ngôn ngữ cho phần mềm. Vì chưng Camera CMS chưa có hỗ trợ tiếng Việt nên các bạn chọn English => OK

*

Sau đó màn hình hiển thị chuyển cho phần đăng nhập (Login). Bạn áp dụng User mặc định là Super, mật khẩu vứt trống => Login. Bạn có thể thiết lập lại mật khẩu đăng nhập ở mục System -> Account -> User

*

Sau khi Login, các bạn sẽ vào được giao diện chủ yếu của phần mềm. Tiếp theo chúng ta sẽ tùy chỉnh thiết lập cấu hình khối hệ thống Camera như sau:

Vào System ( góc bên dưới bên buộc phải màn hình) => Device Manager (mục này nhằm thêm giảm Camera)

*

Trong Device Manager ta sẽ tạo Zone để làm chủ Camera, nhấn vào Add Area (2 ô màu sắc xanh) để chế tạo ra Zone.

Xem thêm: Nam Chính Phim Cô Dâu 8 Tuổi' Qua Đời Ở Tuổi 41, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 1+2 Full Trọn Bộ

*

Đặt tên Zone để bạn dễ quản lý, lưu ý nên đánh tên không dấu

Sau khi chế tạo ra Zone, bạn thực hiện thêm Camera bằng phương pháp nhấn vào Zone đã tạo, tiếp nối nhấn Add Device để thêm thiết bị, kế tiếp bạn điền thông tin tương đối đầy đủ của Camera đã sử dụng:

*

Device Name: Điền thương hiệu của máy CameraLoginType: đấy là kiểu đăng nhập, tùy theo thông tin nhà tiếp tế cung cấp bạn có thể lựa lựa chọn IP Address (theo địa chỉ cửa hàng IP), domain (theo thương hiệu miền), ARSP ( theo lắp thêm chủ), Cloud (đám mây). Đa số người tiêu dùng sử dụng tên miền để điền thông tin Camera, bạn bấm chuột để ghi lại mục tên miềnDomain: thương hiệu miền xem camera, các bạn điền tên vày nhà cung cấp cung cấp. Nếu như khách hàng quên hoàn toàn có thể liên hệ lại đơn vị chức năng lắp đặt để đưa lại;Port: Điền tin tức cổng của đầu ghi hình đã làm được mở hoặc NAT Port bên trên modem dành cho phần mềm;Username mặc định là Admin, Password nếu chưa cụ đổi chúng ta cũng có thể bỏ trống;Zone có ghi tên vừa mới được tạo;Mục Vendor chọn H264 DVR;

*

Nhấn OK, nếu điền đúng thì Camera sẽ được thêm vào phần mềm, nếu chưa được thì rất hoàn toàn có thể bạn bị một trong những lỗi như sau cần sửa đổi lại:

Password is error: lỗi password bị sai;The user is not existed: tài khoản User không chủ yếu xác;Can’t find the device: không nên mã Port, chưa mở Port, không đúng IP, lỗi Nat loopback,…Network is error: thương hiệu miền không nên hoặc không hoạt động, mạng lỗi

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng CMS camera bên trên PC

Cách coi Camera

Như vậy các bạn đã địa chỉ cửa hàng thành công thứ Camera vào hệ thống. Mặt trái screen sẽ mở ra tên thiết bị đã đặt, bấm đúp chuột vào chỗ này để hiện tên các camera.

Nhấp con chuột phải vào tên thiết bị => lựa chọn Connect all video clip (Main stream) để coi Camera. Bạn đã sở hữu thể xem được hình ảnh thu được từ Camera trên màn hình hiển thị máy tính.

*

Cách xem lại Camera

Phần mềm CMS Camera mang đến phép bọn họ xem lại hình hình ảnh đã phát. Nhấn vào Playback để bắt đầu phát lại video.

Hiện ra size điền thông tin, bạn cũng có thể nhập dữ liệu để tìm kiếm kiếm hình ảnh muốn phân phát lại:

Device: chọn thiết bị Camera ý muốn phát lạiChanel: chọn tên camera mong mỏi xem lạiType: chọn All clip để tìm kiếm hếtBegin: Nhập thời gian bắt đầuEnd: Nhập thời hạn kết thúc

Nhấn search để tìm kiếm dữ liệu. Sau khi xong tìm kiếm, ứng dụng sẽ đưa list những clip trong khoảng thời gian bạn chọn, thừa nhận vào thời hạn muốn coi => Play

Trên đây là tất cả hướng dẫn thiết đặt và sử dụng ứng dụng CMS camera trên PC. ngôi trường Thịnh hi vọng rằng bạn sẽ quản lý các thiết bị Camera trên máy tính một cách thuận tiện và hiệu quả.