5 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất (100% Free) Cho Android 2023

Android là một trong những hệ điều hành quản lý mở dễ bị tổn thương độc nhất vô nhị trước virus và mã độc. Bởi vì vậy câu hỏi người dùng tìm được cho mình một vận dụng diệt vi khuẩn cho app android là điều kiện tiên quyết nhằm tự bảo đảm mình.

Bạn đang xem: 5 phần mềm diệt virus tốt nhất (100% free) cho android 2023


Điện thoại Android có không ít nguy cơ lây lan mã độc và virus nhất do bản chất là hệ điều hành mở, hoàn toàn có thể cài vận dụng từ file apk dễ dàng. Vì vậy người dùng cực tốt nên setup một áp dụng diệt viurs cho điện thoại cảm ứng Android để bảo đảm chính mình. Các ứng dụng khử virus bên trên Android không chỉ giúp khử virus nhưng còn cung ứng phát hiện, ngăn chặn mã độc, thậm chí là chống trộm với bảo mật. Đa phần những ứng dụng khử virus android hiện phần nhiều miễn chi phí và tất cả cả phiên bản trả phí upgrade tính năng.

Trong nội dung bài viết này, bọn họ sẽ thuộc điểm qua một vài các vận dụng diệt virus đến Android rất tốt mà bạn nên tải về và áp dụng ngay trong những năm 2021 này.

Top ứng dụng diệt virus mang lại Android tốt nhất có thể năm 2021

1. Bitdefender thiết bị di động Security

Theo demo nghiệm, vận dụng diệt vi khuẩn cho game android này rất có thể diệt virus, mã độc đạt hiệu quả tới 99,9%. Bằng technology đám mây, vận dụng có thể bảo đảm an toàn cho cả smartwatch. Ứng dụng diệt virus app android này còn cho phép định vị thiết vị cùng khóa thứ từ xa để chống trộm. Một tính năng bổ sung khác của Bitdefender mobile Security là VPN với số lượng giới hạn 200MB/ngày. Hiện phiên bản này đang có giá mướn 15 USD/năm. Nhưng tín đồ dùng có thể trải nghiệm bạn dạng Bitdefender Antivirus free hoàn toàn miễn tổn phí với các tính năng gần tương tự.

Tải về Bitdefender sản phẩm điện thoại Security tại đây hoặc Bitdefender Antivirus miễn phí tại đây

2. Avast điện thoại Security

Avast là một cái tên không thể mấy xa lạ. Đây là trong những ứng dụng khử virus cho android miễn chi phí và rất tốt hiện nay. Kế bên chức năng chính là quét và diệt virus, Avast thiết bị di động Security còn hoàn toàn có thể chống trộm, khóa vật dụng từ xa, thậm chí là là hỗ trợ giải phóng RAM, dung lượng bộ nhớ trong. Fan dùng hoàn toàn có thể dùng bản miễn tổn phí hoặc trả giá tiền (premium) với mức giá 2 USD/tháng hoặc 24 USD/năm. Về tối đa là bạn dạng Ultimate với 7 USD/tháng hoặc 40 USD/năm. Bạn dạng trả chi phí sẽ bổ sung thêm khả năng khóa ứng dụng và diệt virus nâng cấp.

Xem thêm: Top 52 Quà Tặng Quà 8 3 Cho Vợ Trong Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3?

Tải về Avast di động Security trên đây

3. Kaspersky mobile Antivirus

Đây là thương hiệu áp dụng diệt virus trên điện thoại cảm ứng Android gồm tiếng của Nga. Phiên bản miễn phí của Kaspersky mobile Antivirus ngoài cung cấp diệt virut còn có thể phát hiện mã độc, phòng trộm, kiếm tìm kiếm vật dụng thất lạc, khóa từ bỏ xa. Vớ nhiên bạn dạng miễn giá tiền sẽ phải đồng ý có quảng cáo. Với phiên bạn dạng trả tổn phí Kaspersky internet Security, ứng dụng này còn có thể quét và diệt virus tự động, bảo vệ chống lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trên mạng.

Tải về Kaspersky điện thoại Antivirus trên đây

4. McAfee smartphone Security

McAfee thiết bị di động Security bản thân là một trong những trình diệt virus và có khả năng chống trộm, khóa lắp thêm từ xa. Đặc biệt vận dụng diệt virut cho game android này rất có thể quét các ứng dụng trên máy nhằm phát hiện thông tin nhạy cảm bị rò rỉ hay không và khóa khi cần thiết. Một vài tính năng tuyệt hảo khác gồm đánh giá mức độ bảo mật thông tin mạng Wi-Fi, dọn dẹp bộ nhớ lưu trữ và cải thiện pin. Bạn dạng trả tổn phí sẽ không trở nên quảng cáo và tất cả thêm những tính năng bảo đảm khi ưng chuẩn web.

*

Tải về McAfee mobile Security tại đây

5. AVG AntiVirus Free

AVG AntiVirus miễn phí là một áp dụng diệt virut cho game android khác mang lại mức độ bảo vệ tuyệt vời và trọn vẹn miễn phí. Không chỉ là là một ứng dụng diệt virus app android tốt, nó còn cung ứng xác xác định trí, khóa sản phẩm từ xa khi bị mất. Phiên bạn dạng trả giá thành không quảng cáo sẽ sở hữu được thêm hào kiệt chống trộm upgrade như từ bỏ khóa trường hợp thẻ SIM bị cụ thế, phạt ra âm báo, bảo mật thông tin kho ảnh, mạng Wi-Fi, chặn cuộc gọi, xóa file rác, cải hiện năng suất thiết bị.

Tải về AVG AntiVirus không lấy phí tại đây

6. Avira Antivirus Security

Avira là giữa những ứng dụng khử virus trên app android được nhận xét cao nhờ kỹ năng phát hiện và diệt virus chủ yếu xác, nhanh chóng. Phiên bản miễn tổn phí tuy có quảng cáo tuy thế có không thiếu tính năng tiện dụng như đánh giá độ an toàn của những ứng dụng, đảm bảo an toàn dữ liệu cá nhân, chống trộm, khóa trang bị từ xa. Riêng bạn dạng trả giá thành sẽ cung cấp loại quăng quật quảng cáo, auto chặn website độc hại, đảm bảo an toàn micro và camera trước nguy cơ tiềm ẩn bị tận dụng để theo dõi.

*

Tải về Avira Antivirus Security tại đây

7. Malwarebytes Security

Tuy không hẳn là vận dụng diệt vi khuẩn cho apk quá khá nổi bật nhưng Malwarebytes Security vẫn được đông đảo người cần sử dụng đón nhận. Một trong những phần nhờ áp dụng diệt vi khuẩn cho điện thoại cảm ứng thông minh Android này có nhiều tính năng khử virus bạo phổi mẽ. Nó hoàn toàn có thể diệt virus, chống mã độc tống tiền, lừa đảo hay ứng dụng quảng cáo. Dựa vào tính năng đảm bảo trong thời gian thực, bạn sẽ luôn được bảo vệ trên môi trường xung quanh Internet. Xung quanh ra, trình diệt virus trên apk này còn hoàn toàn có thể kiểm tra quyền riêng biệt tư của các ứng dụng, ngăn nguy hại bị theo dõi. Người tiêu dùng sẽ bao gồm 30 ngày dùng thử trước lúc muốn nâng cấp lên bản trả phí không tồn tại quảng cáo.