PHẦN MỀM DIỆT VIRUS HIỆU QUẢ

Top 10 ứng dụng diệt virus rất tốt có bạn dạng quyền>> Phần mềm cai quản phòng khám>> Phần mềm thống trị bán hàng>> Phần mềm cai quản khách hàng, doanh nghiệp lớn (CRM)

Dù bạn thực hiện dòng máy tính xách tay hay hệ quản lý điều hành gì, chúng ta cũng buộc phải trang bị mang đến mình một vài phần mềm diệt virus chuyên được dùng để phòng ngừa với phát hiện các trường phù hợp xâm phạm đáng ngờ từ những tác nhân không hy vọng muốn.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus hiệu quả

Dưới đấy là các phần mềm diệt virus xuất sắc được reviews cao trong năm 2018!

1. Avast không tính tiền Antivirus

Để bảo đảm an toàn hệ thống laptop và các dữ liệu quan liêu trọng, người dùng thường gạn lọc Avast không tính phí Antivirus. Avast free Antivirus hiện bao gồm phiên bản trên Windows, MAC cùng cả app android với kỹ năng quét với kiểm tra hệ thống máy tính, chất vấn các ứng dụng bị lỗi…

*

Bạn hoàn toàn có thể download Avast không tính tiền Antivirus bạn dạng 2018 tại đây

2. Kaspersky

Kaspersky là phần mềm diệt virus giỏi ra đời từ rất lâu trước đây với mỗi phiên bạn dạng mới phạt hành hồ hết được cải thiện về các tác dụng và mức độ xử lí những tình huống giỏi hơn. Ưu điểm của ứng dụng diệt virut này cần sử dụng khá nhẹ không khiến nặng máy, lạnh máy.

*

Kaspersky hiện cung cấp cả bạn dạng FREE với các tính năng tiêu giảm và phiên bản trả phí full tính năng. Phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn cũng có thể chọn phiên phiên bản phù phù hợp với mình.

Download Kasspersky tại đây

3. Norton

Norton là ứng dụng chống virus và bảo mật khối hệ thống máy tính chuyên nghiệp hóa của hãng Symantec. ứng dụng chống virus của hãng sản xuất này được không ít người dùng tin yêu và áp dụng bởi tính bảo mật cao và khả năng phòng thủ tốt.

*
 

Link DOWNLOAD Norton

4. Bitdefender internet Security

Phần mềm khử virus Bitdefender internet Security có phương diện trong danh sách top 10 phần mềm diệt virus rất tốt bởi các tính năng đặc sắc như: cung cấp tối ưu hóa hệ thống 100%, nâng cao hiệu suất diệt virus, bảo vệ máy tính, tra cứu kiếm và xác dịnh virus cũng như các xâm nhập phi pháp trong thời hạn ngắn….

Link DOWNLOAD

5. ESET Smart Security

Phần mềm diệt virus ESET Smart Security bao gồm giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. ESET Smart Security sở hữu những tính năng cơ bản của 1 phần mềm diệt virus bài bản như ngăn ngừa virus, phạt hiện những mã ô nhiễm thông qua trình để ý web, các tập tin văn bản…

*

Link DOWNLOAD

6. Avira

Avira là phần mềm chống virut có nguồn gốc từ nước Đức. Phần mềm này có công dụng ngăn chặn các loại virut độc hại, ransomware và các mối đe dọa khác trên máy vi tính của fan dùng.

Xem thêm: Cặp Vợ Chồng Hạnh Phúc Luôn Cùng Nhau Làm Điều Này, Vợ Chồng Hạnh Phúc


*

Antivirus Pro 2018


Bên cạnh đó, điểm mạnh lớn của Avira là gồm thể hạn chế được các virus lan truyền khi người dùng click vào các banner truyền bá trên các trang web đã bị nhiễm virut hoặc các hành vi theo dõi, đột nhập vào trang bị tính.

Link DOWNLOAD

7. Sophos Home

Tự định vị mình là chiến thuật “an ninh cung cấp doanh nghiệp”, phần mềm diệt virsu Sophos Home có khả năng quét virus bên trên diện rộng, vận động nhanh chóng, khỏe khoắn và là lựa chọn cân xứng cho các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng nhiều máy tính xách tay trong cùng một hệ thống.

Bạn cũng rất có thể sử dụng phần mềm này để thống trị các laptop trong gia đình.

Download Sophos Home

8. Bitdedender

Bitdedender được reviews là một trong những phần mềm bảo mật tốt nhất thế giới trong nhiều năm sát đây. Phần mềm này có khả năng kiểm thẩm tra và bảo đảm an toàn máy tính ngoài sự tấn công của các virus, các ứng dụng độc hại, cũng như đảm bảo an toàn người sử dụng tránh truy vấn vào rất nhiều web độc hại bằng phương pháp hiển thị các thông tin cảnh cáo mỗi khi gặp phải những trang web bao gồm chứa virus.

Tuy nhiên, Bitdedender được phản hồi là hay gây đủng đỉnh mạng lúc đang thực hiện quét virus trên máy vi tính cho bạn.

9. Windows Defender

Phần mềm phòng virus Windows Defender được cải cách và phát triển bởi Microsoft cùng cũng là 1 trong những phần mềm an toàn và đáng tin cậy mà chúng ta cũng có thể sử dụng trong quá trình truy cập mạng internet của mình. Sử dụng Windows Defender, bạn sẽ tránh được đa số các phần tử độc sợ đến các pop-up quảng cáo xuất xắc các phần mềm lậu, không rõ mối cung cấp gốc.

10. BKAV 

BKAV cũng là một trong các ứng dụng diệt virut tốt được nhiều người dùng tin cậy trong các năm qua. Phần mềm diệt virus BKAV sở hữu các tính năng thiết yếu như: auto phát hiện nay và tàn phá virus, diệt Adware quảng cáo, tường lửa đảm bảo máy tính, diệt trojan, backdoor và những mã độc hại khác, lên lịch quét virus tự động cho thiết bị tính…