Phần Mềm Điều Khiển Bàn Phím Laptop

 

*

5 phần mềm sửa lỗi keyboard laptop

1- Sử dụng website keyboardtester.com

Bước 1: Vào trang web keyboardtester.com. Trên giao diện bao gồm của trang web, nhấp vào Launch the Tester để bắt đầu kiểm tra bàn phím.

Bạn đang xem: Phần mềm điều khiển bàn phím laptop

Bước 2: Một cửa sổ Popup sẽ lộ diện và mô phỏng keyboard của bạn. Nhập lần lượt các phím bao gồm trên bàn phím cần kiểm tra vào ô. Phím nào mà vẫn hoạt động thông thường thì đã sáng lên cùng với viền xanh như hình dưới. Ngược lại, phím như thế nào bị liệt thì nó sẽ không còn sáng.

*

2- Test bàn phím với trang en.key-test.ru

Cách test keyboard trên en.key-test.ru tương tự như trang web phía trên.

Bước 1: truy vấn vào en.key-test.ru.

Bước 2: hình ảnh test keyboard ngay mau lẹ hiện ra, nhập vào phím bắt buộc kiểm tra. Phím nào cơ mà đang chuyển động tốt thì đã hiện lên làm việc dòng màu xanh da trời như hình dưới.

 

3- trang web keyboardchecker.com

Tương từ như hai trang web trên, để kiểm soát bạn chỉ cần truy cập website và nhập phím vào.

Bước 1: truy vấn keyboardchecker.com.

Bước 2: Nhập phím nhằm test. Nếu phím còn chuyển động tốt vẫn xanh lên.

 

4- Control panel

Kiểm tra keyboard máy tính của doanh nghiệp không chỉ dễ dàng và đơn giản là xem các phím có chuyển động không. Mở một trình xử trí văn phiên bản và gõ một vài ba dòng cũng biến thành không thực sự cho mình biết bất kể điều gì.

Xem thêm: Chỉ Riêng Mình Em Tập 1 - Phim Chỉ Riêng Mình Em Tập Cuối

Nếu tất cả các phím vận động chính xác, vẫn hoàn toàn có thể xảy ra sự thế với trình điều khiển thiết bị bàn phím của khách hàng mà các bạn không thể nhìn thấy được. Công cụ tất cả sẵn bên trên Windows Control Panel sẽ giúp đỡ bạn trong vụ việc này.

 

Bước 1: nhấn vào vào thanh Start trên màn hình chính. Chọn Control Panel.

Bước 2: liên tục chọn System với mở open Device Manager.

Bước 3: thừa nhận chuột nên vào danh sách lựa chọn dành riêng cho bàn phím laptop của bạn.

 

Chọn tùy lựa chọn Scan for Hardware Changes tự menu. Trình quản lý thiết bị Device Manager sẽ đánh giá bàn phím máy tính xách tay của bạn.

 

Nếu hình tượng lỗi xuất hiện cạnh bên danh sách, có vụ việc với bàn phím máy tính của bạn. Bấm vào phải vào danh sách cho trang bị một đợt nữa và lựa chọn "Properties" để tìm hiểu thêm thông tin về các chi tiết cụ thể về lỗi này.

 

5- phần mềm KEYBOARDTEST 

Keyboard
Test cho phép kiểm tra bàn phím của sản phẩm tính để bàn, máy tính xách tay xách tay, kiểm tra đèn LED bàn phím... để xem chúng bao gồm đang vận động tốt tuyệt không. Tự đó bao hàm phương án thay thế hoặc thay thế bàn phím new để tương xứng với người dùng.

*

Keyboard
Test là ứng dụng khiến cho bạn kiểm tra các lỗi liên quan đến hartware của bàn phím. Khi áp dụng Keyboard
Test sẽ chỉ ra rằng ngay cho mình những lỗi phím bấm mà chúng ta không thể quan sát thấy bởi mắt thường. Đây là một trong những tiện ích khá xuất xắc giúp bạn cai quản tốt các thiết bị hartware của hệ thống.

 

Hy vọng cùng với 5 phần mềm sửa lỗi keyboard laptop cơ mà mình gợi ý sẽ giúp ích cho mình trong quá trình sửa chữa keyboard một cách xuất sắc nhất. 

 

Cách khắc phục lỗi lúc không gõ được bàn phím laptop

Một số nút trên keyboard bị liệt thì nên làm nắm nào?

Hướng dẫn khắc phục nhanh khi keyboard bị liệt 1 nút


dịch vụ chuyên nghiệp Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, tư vấn đúng bệnh trước lúc tiến hành thay thế Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí. Xem trực tiếp, rước ngay với hơn 80% số dịch vụ. cùng với dịch vụ thay thế sửa chữa nhiều giờ: kí thương hiệu trên linh kiện, chụp ảnh đảm bảo minh bạch, an tâm. Vệ sinh máy tính xách tay chỉ 100.000 VNĐ – tặng kèm thêm một trong 3 phần xoàn Balo, loài chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm chỉnh tất cả các dịch vụ Linh kiện cố kỉnh thế không thiếu thốn tem, bảo hành nghiêm chỉnh Hậu mãi, âu yếm khách mặt hàng cẩn thận Hoàn tiền 100% nếu như không hài lòng về dịch vụ.
Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Google Virtual Keyboard cung cấp bàn phím ảo Google Virtual Keyboard là 1 trong tiện ích được cung cấp bởi Google, trợ giúp người dùng nhập trực tiếp ngôn ngữ địa phương của bạn dễ dàng, bất kỳ bạn đang ở đâu, để thực hiện các giao dịch, liên hệ hoặc trò chuyện tức thời. Keyboard ảo này sẽ giúp đỡ cho câu hỏi đánh đồ vật trở nên lập cập và dễ ợt hơn cố gắng vì keyboard vật lý mà bạn đang sử dụng. 39294 lượt cài đặt 3/5 Download
*
touch It Virtual Keyboard cung ứng bàn phím ảo Touch-It Virtual Keyboard cung cấp cho người dùng các giao diện keyboard ảo trên những thiết bị do động không giống nhau. Keyboard ảo này sẽ giúp đỡ cho câu hỏi đánh lắp thêm trở nên nhanh chóng và dễ ợt hơn, thay thế sửa chữa cho công dụng của bàn phím vật lý mà nhiều người đang sử dụng. Hỗ trợ bàn phím 135408 lượt cài đặt 3/5 Download
*
Avro Keyboard Portable cung ứng bàn phím gõ bằng tiếng Bengali Avro Keyboard Portable là app bàn phím hỗ trợ gõ tiếng Bengali hay còn gọi là Bangla với bố trí bàn phím hợp lý đáp ứng được yêu cầu của tín đồ dùng. Đây cũng là công cụ keyboard dễ dàng thiết lập cấu hình theo ý muốn, khiến cho bạn gõ phím nhanh, chủ yếu xác. Phầm mềm di đụng nên bạn có thể sao chép vào USB để sử dụng ở bất cứ đâu và bất kể lúc nào. Cung cấp bàn phím 38 lượt download 0/5 Download
*
Keyboard Navigation for Linux thực hiện bàn phím núm chuột cho Linux Keyboard Navigation for Linux tích hòa hợp toàn bộ tính năng của con chuột vào keyboard là công cụ hỗ trợ sử dụng bàn phím thay loài chuột để coi sóc web khiến cho bạn tiết kiệm thời hạn quý giá. 61557 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Opti
Key Điều khiển con chuột và bàn phím Opti
Key là ứng dụng cung ứng điều khiển keyboard và chuột máy tính dễ dãi chỉ cùng với webcam hoặc đồ vật eye-tracking. Tiện ích sử dụng 1 bàn phím ảo trên screen có bố cục tổng quan của 1 bàn phím tiêu chuẩn cung cấp cho người dùng những tính năng truy cập nhanh.