Phần Mềm Đo Nhiệt Độ Pc

Trong danh sách những phần mượt đo nhiệt độ CPU, bạn lần chần đâu là phần mềm hữu ích nhất? quy định nào rất có thể đo được ánh nắng mặt trời máy tính đúng chuẩn nhất? Để từ đó bao gồm thể đảm bảo an toàn nhiệt độ tương xứng với “sức khỏe” của máy tính?

Để câu trả lời những tin tức này sau đây sẽ là 1 trong những vài chia sẻ cho mọi tín đồ tham khảo.

Bạn đang xem: Phần mềm đo nhiệt độ pc


1. Core Temp – phần mềm kiểm tra, theo dõi ánh nắng mặt trời CPU

*
Core Temp – phần mềm kiểm tra, theo dõi nhiệt độ CPU

Cái tên thứ nhất trong danh sách những phần mềm đo sức nóng độ máy tính xách tay hiệu quả chính là phần mềm vi xử lý core Temp.

Phần mềm này sẽ giúp bạn soát sổ nhanh những thông số quan trọng của máy tính, Laptop. Vào đó, các thông tin về CPU, thông số Mainboard, nhiệt độ hoạt động vui chơi của từng vi xử lý,… vẫn được cập nhật một cách chi tiết nhất.

Phần mượt này được review là có lợi với người sử dụng bởi một số trong những tính năng khá nổi bật như:

Bạn rất có thể theo dõi ánh nắng mặt trời CPU và phát tín hiệu lưu ý khi bắt buộc thiết.Người dùng có thể biết được sự đổi khác nhiệt độ khi hoạt động của từng nhân xử lý.Nó sẽ hiển thị không hề thiếu những thông số đo sức nóng độ máy tính xách tay quan trọng.

TẢI PHẦN MỀM

2. Speccy – ứng dụng đo ánh nắng mặt trời CPU, kiểm tra phần cứng thứ tính

*
Speccy – phần mềm đo nhiệt độ CPU, bình chọn phần cứng lắp thêm tính

Phần mượt đo ánh nắng mặt trời CPU thứ hai được review cao hiện thời chính là máy tính xách tay Speccy. ứng dụng này để giúp đỡ bạn kiểm tra tin tức phần cứng của thiết bị.

Với laptop Speccy, bạn có thể biết đúng chuẩn nhiệt độ buổi giao lưu của CPU, bo mạch chủ, ổ cứng gắn thêm trong, và một vài linh kiện khác.

Ngoài ra phần mềm còn mang về những hào kiệt hữu ích như:

Hiển thị chữ tín và model của cỗ vi giải pháp xử lý kèm cùng với hiệu suất hoạt động của CPU.

TẢI PHẦN MỀM

3. Speedfan – ứng dụng theo dõi tốc độ quạt, kiểm tra hoạt động vui chơi của phần cứng

*
Speedfan – ứng dụng theo dõi vận tốc quạt, kiểm tra hoạt động của phần cứng

Phần mềm đo sức nóng độ máy vi tính tiếp theo mà lại mọi fan không thể bỏ qua mất là SpeedFan. Đây là phần mềm xem ánh sáng máy tính đơn giản dễ dàng nhất.

Theo dõi năng lượng điện áp, xung nhịp hoạt động của máy tính.Kiểm soát triệu chứng quá nhiệt Tính năng phân tích thời gian chịu đựng ổ cứng.

Xem thêm: "Full Card Yugioh Joey The Passion" Việt Hóa, Full Card Yugioh Joey The Passion Việt Hóa

TẢI PHẦN MỀM

4. Real Temp – ứng dụng theo dõi nhiệt độ CPU Intel

*

Một ứng dụng tiếp theo cũng khá được đánh giá cao khi áp dụng để đo nhiệt độ laptop là Real Temp. Phần mềm này hay được sử dụng để đo ánh sáng bộ giải pháp xử lý Intel miễn phí, nó tương xứng với không ít chip xử lý của Intel. 

Đặc biệt, thông số kỹ thuật nhiệt độ mà ứng dụng này cung cấp là sức nóng độ bây giờ của CPU. Phần mềm máy ko chỉ cung cấp nhiệt độ tối đa mà còn cập nhật nhiệt độ thấp nhất theo thời gian thực kể từ lúc bạn bước đầu bật lắp thêm tính, laptop. Với Real Temp, bạn cũng có thể cài đặt cảnh báo khi ánh sáng CPU vượt mức đến phép.

Tổng hợp một vài tính năng bao gồm của phần mềm đo ánh sáng CPU Real Temp như sau:

Kiểm tra và hiển thị những thông tin về ánh sáng từ những bộ vi cách xử trí của intel Core.Kiểm tra các cảm biến DTS.Giữ ổn định định ánh nắng mặt trời tối thiểu và buổi tối đa mang lại hệ thốngHiển thị những thông tin nhanh và thiết yếu xách.Hiển thị những đơn vị đo như Mhz, VID, CPUID, ID APIC.

TẢI PHẦN MỀM

5. CPU-Z – Phần mềm đa-zi-năng kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính xuất sắc nhất

*
CPU-Z – Phần mềm đa-zi-năng kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính giỏi nhất

CPU Z là một trong những cái tên đình đám trong nghành nghề dịch vụ phần mượt kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính. Phần mềm này đang hiển thị không thiếu những thông tin cơ bản của phần cứng thứ tính, máy tính xách tay như thẻ CPU, Cache, Mainboard, Memory và Graphics.Không chỉ đưa ra những thông tin về phần cứng của sản phẩm tính, CPU-Z còn chất vấn và hiển thị những số liệu đo lường và thống kê trong thời gian thực về tần số vận động và tần số bộ nhớ của từng nhân. 

Một số ưu điểm của CPU-Z theo mình review như sau:

Kiểm tra thông tin phần cứng rất nhanh chóng.Phần mượt này miễn phí, cung ứng trên nhiều gốc rễ như Android, iOS với Windows.Giao diện tương đối dễ chú ý và dễ dàng sử dụng.Phần mềm rất có thể kiểm tra bản Update cho BIOS, Drivers.

Và tất yếu rồi, ánh nắng mặt trời CPU cũng là trong số những thống số đặc trưng mà CPU-Z khám nghiệm và hiển thị tin tức cho bạn. điểm yếu kém duy nhất mà mình cảm thấy ở đoạn mềm này là vấn đề có vô số dữ liệu mà không đi kèm giải yêu thích khiến cho tất cả những người mới tò mò về sản phẩm tính gặp gỡ khó khăn lúc xem thông số

Và nhằm tải ứng dụng CPU-Z bạn truy cập vào links sau để mua nhé.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đấy là những thông tin cho gần như người xem thêm về top 5 phần mềm đo ánh nắng mặt trời CPU kết quả nhất. mong muốn những phần mềm này để giúp cho chúng ta có thể kiểm soát được sức nóng độ của sản phẩm tính để đảm bảo an toàn sự hoạt động bình thường cho máy.