PHẦN MỀM GHÉP ẢNH LÀM ẢNH BÌA FACEBOOK

Bạn đã tìm kiếm những công cụ thiết kế ảnh bìa fanpage chăm nghiệp? Để dễ dàng phục vụ mang lại fanpage kinh doanh hay tô điểm đúng cùng với sở thích cá thể của bạn. Dưới đó là 8 công cụ thiết kế hình ảnh bìa fanpage nhanh và chuyên nghiệp nhất năm 2020. Các bạn hãy thuộc h3qvn.com Academy khám phá nhé!

Canva – Công Cụ xây cất Ảnh Bìa Fanpage chuyên Nghiệp

Với mối cung cấp tài nguyên ảnh nền đa dạng, phong phú, cũng như các mẫu, icon, cùng font chữ dồi dào. Chỉ việc chọn mẫu mà bạn hâm mộ rồi lựa chọn hình ảnh, fonts chữ và màu sắc tương xứng với xây cất của bạn. Sử dụng ứng dụng Canva, bạn không chỉ tạo được hình ảnh Cover theo mong muốn mà bạn còn có thể thiết kế những tấm ảnh cho bản thân. Ngoại trừ ra, tất cả các mẫu thi công của Canva đa số đã được format sẵn đến form size tối ưu cho từng mạng. Tức là, ảnh bìa Facebook của bạn sẽ luôn hiển thị tuyệt đối hoàn hảo nhất mà không cần thiết phải định dạng phức tạp.

Bạn đang xem: Phần mềm ghép ảnh làm ảnh bìa facebook

Bạn đã xem: Ghép hình ảnh làm hình ảnh bìa

Đang xem: phần mềm ghép hình ảnh làm ảnh bìa facebook


*

Các bước thực hiện thiết kế hình ảnh bìa fanpage bên trên Canva thật dễ dàng:

Bước 1: Mở Canva và lựa chọn loại xây đắp “Ảnh bìa Facebook”Bước 2: tuyển lựa từ hàng ngàn mẫu mã có thiết kế chuyên nghiệpBước 3: sở hữu lên hình hình ảnh của riêng chúng ta hoặc tuyển lựa hình hình ảnh có sẵn trường đoản cú kho tài nguyên rộng 1 triệu hình ảnh.Bước 4: Sửa hình ảnh, thêm những bộ lọc tuyệt rất đẹp và chỉnh sửa văn bản.Bước 5: giữ và chia sẻ

Uplevo – Công Cụ xây dựng Ảnh Bìa fanpage facebook Miễn Phí

Uplevo là quy định dành riêng cho những người không chăm về thiết kế. Với kho các mẫu kiến tạo có sẵn những Ideas đa dạng và đa dạng mẫu mã các ngành nghề. Từ những ngành nghề như độ ẩm thực, sale online, thời trang, mỹ phẩm, đồ nghịch trẻ em,.. Cạnh bên đó, Uplevo có những kho hình ảnh, items, Hot, Shape, Background để bạn cũng có thể sử dụng nhằm tạo ra các thiết kế tuyệt hảo theo ý muốn.


*

Tự chế tạo thiết kế ảnh bìa fanpage cùng với Uplevo chỉ cách 5 bước đối kháng giản:

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản và chọn lọc vào Facebook CoverBước 2: chọn lọc mẫu thiết kế cân xứng từ thư viện hàng ngàn mẫu xây cất của UplevoBước 3: Tải hình ảnh của bạn lên hoặc lựa chọn từ thư viện ảnhBước 4: sửa chữa thay thế văn phiên bản sẵn có theo nhu cầu của bạnBước 5: tải về và bước đầu sử dụng

Cover Fotor – Công Cụ thi công Ảnh Bìa Fanpage dễ dàng Nhất

Fotor để giúp đỡ người dùng kiến thiết cực gấp rút và đẹp mắt mắt. Tuy hơi phức tạp khi áp dụng nhưng khi thiết kế chấm dứt thành phẩm lại khôn cùng đẹp và độc đáo. Chúng ta cũng có thể tùy chỉnh phần chữ viết (text) cùng thêm thắt các hoạt máu trong thư viện theo nhu cầu của mình. Để thực hiện full các công cụ, các bạn chọn “Get Started” (nút hiển thị tức thì trên trang chủ) và tiến hành kiến tạo cover cho mình. Quanh đó ra, Fotor cũng bổ sung các mẫu dành riêng cho sự kiện giỏi những dịp nghỉ lễ hội lớn.


*

Những cách để thiết kế ảnh bìa fanpage trên Fotor:

Bước 1: chọn hình hình ảnh muốn có tác dụng bìa FacebookBước 2. Liên tiếp lựa chọn form size hình hình ảnh về chuẩn tại Fotor (851×315 pixel)Bước 3: Hiệu chỉnh ảnh bìa với thêm cảm giác trang tríBước 4: Ghép ảnh vào khungBước 5: Chỉnh hiệu ứng đến facebook coverBước 6. Thêm Text vào facebook coverBước 7. Lưu và xuất hình ảnh

PicMonkey – Công Cụ kiến tạo Ảnh Bìa fanpage facebook Ấn Tượng Nhất

Tạo hình hình ảnh tuyệt đẹp với PicMonkey trực tuyến dễ áp dụng cho máy vi tính và thứ di động. Cùng với PicMonkey, chúng ta cũng có thể tạo được thiết kế hình ảnh bìa của bạn khi đang dịch chuyển với áp dụng trên di động. Chúng ta cũng có thể dễ dàng gửi kiến thiết từ điện thoại thông minh sang đồ vật tính. 


*

Tạo các thiết kế hình ảnh bìa fanpage tuyệt đẹp mắt trên laptop của bạn

Bước 1: chọn 1 khung vải vóc có kích cỡ sẵn hoặc mẫu có thể tùy chỉnh thiết lập để bước đầu thiết kế đồ họa.Bước 2: Thêm fonts chữ, hình ảnh , hình ảnh sản phẩm và kết cấu. Bất cứ điều gì bạn muốn làm mang đến thiết kế của công ty bật lên.Bước 3: Lưu và xuất bản.

Xem thêm:

Picscatter – Công Cụ xây đắp Ảnh Bìa Facebook Ấn Tượng


*

Các bước thiết kế ảnh bìa fanpage đẹp:

Bước 1: Đăng ký tài khoản vào thông tin tài khoản facebookBước 2: chọn 1 trong 4 giao diện cover đã được sinh sản sẵn gồm: Friends, Album, Likes.Bước 3: đổi khác phần title của Cover theo ý muốn bằng phương pháp gõ câu chữ tùy say mê vào ô TitleBước 4: Lưu và xuất bản

Designbold – Công Cụ xây cất Ảnh Bìa fanpage Độc Đáo

Với Designbold, bạn xây dựng mà không cần cài đặt phần mượt hay laptop có cấu hình cao. Mọi thao tác được thực hiện trên trình coi xét của bạn. Chế độ dễ sử dụng, không đề xuất học qua trường lớp. 10.000++ mẫu kiến tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng chuẩn bị cho rất nhiều loại xây cất bạn cần. Tải file rất chất lượng hoàn toàn miễn phí. 


Tạo thiết kế tuyệt đẹp chỉ với công việc đơn giản

Bước 1: Tạo thông tin tài khoản DesignBold hoặc Đăng nhập bằng tài khoản Google/Facebook.Bước 2: Xem tủ sách mẫu thiết kế Cover Facebook và lựa chọn 1 mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạnBước 3: sửa đổi mẫu (Đổi màu, thêm hình của bạn, thay đổi nội dung, form size hình ảnh…)Bước 4: Lưu kiến tạo và phân chia sẻ.

Photovisi – Công Cụ xây dựng Ảnh Bìa fanpage facebook Online

Photovisi là quy định ghép ảnh trực con đường trên Internet, nhân thể ích cung cấp nhiều khung hình ảnh với những chủ đề không giống nhau. Giúp bạn hoàn toàn thoải mái với phong thái thể hiện những bức ảnh của mình bởi cắt xén, thay đổi kích thước và thêm hiệu ứng.


Các bước thiết kế hình ảnh bìa fanpage online: 

Bước 1: truy vấn vào home của PhotovisiBước 2: nhấp chuột bắt đầuBước 3: chọn lọc vào tạo ảnh bìa facebookBước 4: Ở khung mặt trái màn hình hiển thị là số đông kiểu ghép ảnh có sẵn, bạn chỉ việc lựa chọn kiểu ghép nhưng mình vừa ý nhất để áp dụng vào file ảnh của mình.Bước 5: Chèn hình ảnh vào khung bằng cách click chuột vào một khung ảnh mà các bạn đã chọnBước 6: Thêm các shapes vào, chuyển đổi hình nền, thêm chữ vào Bước 7: sau khoản thời gian đã sinh sản một bức hình ảnh ưng ý, chúng ta click Finish sống phía trên màn hình để giữ bức ảnh ghép vừa tạo.

Crello – Công Cụ xây cất Ảnh Bìa fanpage facebook Miễn Phí

Tất cả phần nhiều thứ bên trên Crello là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tạo ảnh bìa Facebook tự động mà không còn tốn một khoản phí tổn nào. Mặc dù bạn là một người thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp tuyệt chỉ là một trong người mới ban đầu thì đều có thể dễ dàng sử dụng Crello. Chọn lấy một trong các hàng nghìn mẫu tất cả sẵn trên Crello, bọn chúng đã được chỉnh kích thước tương xứng với ảnh bìa Facebook. 


Cách xây đắp với Crello rất dễ dàng:

Trên đó là 8 biện pháp chuyên giành riêng cho thiết kế hình ảnh bìa fanpage mới nhất năm 2020. Chúc chúng ta có những kiến thiết vừa ý và phù hợp với sở thích của bạn.