Phần mềm ghost win 10

Ghost máy vi tính là cách nhanh lẹ và thịnh hành nhất bây giờ để cài đặt lại hệ điều hành và quản lý cho thiết bị tính. Bây giờ các bạn không còn phải áp dụng những đĩa hiển boot hay thiết đặt boot từ USB mà các bạn cũng có thể tạo Ghost ngay lập tức từ trên hệ quản lý điều hành Windows 7,8, 10 cũ cùng với Onekey Ghost.

Bạn đang xem: Phần mềm ghost win 10


Bài viết này công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Onekey ghost 7 8 10 bởi Onekey.

Ghost laptop là gì?

Ghost máy tính xách tay là một trong những những công việc khá quan trọng đối cùng với dân công nghệ, tuyệt nhất là đối với người sử dụng có sở thích vọc vạch phần mềm. Sau một thời hạn dài hoạt động, bạn cài thêm nhiều phần mềm, bị virus, máy tính sẽ chạy chậm, treo, đơ, lỗi lung tung hết lên. Đó cũng là lúc đề xuất cài lại Win nhưng công việc này đòi hỏi khá những thời gian, nếu các bạn đang bận hoặc không thích cài lại Win thì ghost máy vi tính sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả. Nó vừa giải quyết và xử lý được vụ việc hiệu suất hệ thống mà vẫn phục hồi lại máy vi tính về trạng thái bình ổn nhất với vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, công sức.

Tải ứng dụng Onekey Ghost trước theo đường link Sau: Bấm vào đây để tải về

*

Phần mềm Onekey ghost

Một trong số những công vắt ghost trang bị tính giỏi nhất cho những người lười và hạn hẹp thời hạn đó chính là OneKey Ghost. Dù bạn tạo bạn dạng ghost tuyệt ghost máy tính bạn cũng chỉ cần vài cú nhấp chuột. Phương pháp ghost máy tính này hoàn toàn có thể dùng để ghost win 7, ghost win 10, ghost win 8 hay ngẫu nhiên ghost win nào. Thôi, không cần loằng ngoằng nữa, tải phần mềm Onekey ghost về nhé, rồi công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn bắt tay vào vấn đề Onekey ghost new nhất

Các tính năng chính của Onekey Ghost

Trong Onekey ghost mới nhất có 4 chức năng chính là Restore, Backup, Ghost 64 với Install.

Restore có chức năng là bung file Ghost đang được lưu trong lắp thêm tính. Tác dụng này cũng là tính năng chính để Ghost lại đồ vật tính.

Backup là công dụng tạo file Ghost Win sẽ dùng.

Ghost 64 Ghost ngay lập tức trên Windows với đk phải gồm file ghost32.exe

Install tùy chỉnh cách thức Ghost.

Lưu ý: Nếu trang bị tính các bạn đang lỗi win thì đừng sinh sản file ghost win 7 bởi Onekey nhé, chỉ tạo bạn dạng ghost lúc Windows hoạt động bình thường.

*

Cách Ghost Win 7 8 10 bằng Onekey

Tại sao lại phải tạo file Ghost Win? Đơn giản là vì nếu hệ quản lý và điều hành Windows của chúng ta chưa chạm mặt phải lỗi hay bong ra gì thì các bạn nên sinh sản ngay cho doanh nghiệp 1 file ghost bằng phần mềm Onekey ghost rồi gìn giữ sang ổ đĩa khác không lưu giữ tại ổ đựng hệ điều hành quản lý hay USB, để tham gia trữ. Nếu sau này, khi thiết bị tính các bạn có lỡ bị lỗi win thì rất có thể khôi phục lại bằng ứng dụng ghost win 7 mà các bạn đã tạo.

Sau khi chúng ta đã sở hữu và cài đặt Onekey ghost ở bước trên, các bạn mở lên vẫn thấy đồ họa của nó như hình dưới.

Xem thêm: Top Phần Mềm Vẽ Tranh Trên Máy Tính Dành Cho, Top Phần Mềm Vẽ Tranh Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2022

Để chế tác file Ghost win, chúng ta tích vào mục Backup (vòng color đỏ) rồi chọn đặt tên cho nó (nhưng theo mình bạn cứ để tên mặc định), chọn vị trí lưu file và tiếp nối ấn save và sau cùng ấn yes.

Sau lúc chọn xong xuôi sẽ có một hành lang cửa số mới hiển thị hỏi các bạn có nhu cầu restart lại ổ C hay không thì chúng ta chọn Yes. Tiếp nối tùy nằm trong vào dung tích ổ cứng các bạn lưu tệp tin ghost thì quá trình sao lưu sẽ ra mắt nhanh giỏi chậm.

Vậy là chúng ta đã tạo xong một tệp tin ghost bằng Onekey ghost rồi. Hãy theo dõi tiếp phần dưới giúp xem cách giải nén Onekey ghost đã sinh sản hoặc file ghost tất cả sẵn được sở hữu trên mạng về.

Sau khi sản xuất file Ghost bằng Onekey ghost ở phần trên, các bạn cũng có thể sử dụng bao gồm file ghost đó cho câu hỏi ghost win lúc máy chúng ta bị lỗi win.

*

Tải ứng dụng Onekey Ghost

Để bung file ghost, các bạn theo dõi các bước sau:

Bước 1. Mở Onekey ghost lên cùng tích vào ô Restore

Bước 2. Chọn khu vực lưu tệp tin ghost. Nếu chúng ta không thực hiện bước chế tạo file ghost tại vị trí trước thì các chúng ta có thể lên internet mua những phiên bản ghost win về.

Bước 3. Lựa chọn ổ để bung file Onekey ghost ở chỗ này bạn lựa chọn vào ổ C – ổ cất hệ quản lý đang dùng và chọn Yes.

Bước 4. Sau thời điểm chọn nơi giải nén ghost ra thì máy tính sẽ bước đầu quá trình giải nén ghost từ bỏ động, các bạn không cần được động vào việc gì cả. Thời gian bung file tùy ở trong vào dung tích file ghost và dung tích ổ đĩa mà chúng ta chọn bung.

Sau khi bung file ghost xong, máy tính sẽ restart lại Windows và chạy tiếp các cài đặt cần thiết. Chúng ta chỉ phải đợi bao giờ máy restart lại win và chạy kết thúc các cài đặt thì các bạn có thể vào win được như bình thường.

Trên đây là cách tải phần mềm Onekey ghost và biện pháp Ghost Win 7 8 10 bằng Onekey mà chúng tôi muốn share với các bạn. Khá đơn giản và dễ dàng phải không. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn sẽ thực hiện tại được công việc kia một cách đơn giản và sử dụng tốt.