PHẦN MỀM HỌC TIẾNG NHẬT CƠ BẢN

Trong thời đại technology số ngày dần phát triển, việc học tập của chúng ta ngày càng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm học tiếng nhật cơ bản

Ngoài học bằng những tài liệu giấy như phương thức học truyền thống, giờ đây ta rất có thể học giờ đồng hồ Nhật phần lớn lúc hầu hết nơi với các ứng dụng học giờ đồng hồ Nhật.Với giải pháp học tiếng Nhật phối kết hợp giữa sách vở và những ứng dụng, thời gian học được tinh giảm nhưng kết quả học lại vội vàng đôi!

*
*
*
*
*
*

Những tính năng chính của ứng dụng: – Đọc thông tin với không hề thiếu tiện ích: ẩn furigana, làm trông rất nổi bật các từ đặc trưng trong bài xích viết, gạch ốp chân trường đoản cú vựng theo cấp JLPT, phân tích cấu trúc ngữ pháp của bài viết, thay đổi kích thước fonts chữ. – Nghe âm thanh: điều chỉnh vận tốc âm thanh, đổi khác giọng đọc. – coi video: thực hành nghe và học văn hóa truyền thống Nhật Bản. – Dịch bài bác viết: bạn có thể dịch nội dung bài viết hoặc tham khảo bạn dạng dịch của người dùng khác. – xem lại từ: coi danh sách các từ trong bài viết, thực hành với thẻ ghi nhớ flashcard.

Xem thêm: Xem Phim Bí Mật Của Người Vợ Tập 50, Phim Bí Mật Của Người Vợ Sntv

– tự điển: tra cứu bất kỳ từ vựng làm sao trong bài xích viết. – thông tin khó: demo thách phiên bản thân bằng các bài viết nâng cao. – JLPT: thực hiện bài kiểm soát với lever đầy đủ, kiểm tra tiêu chuẩn với cấu trúc như kỳ thi thực.

Download tức thì Todai Reader trên đây. 

Trên đó là Top 5 ứng dụng học tiếng Nhật cực tốt mà h3qvn.com rất trung tâm đắc. Phối hợp học qua giáo trình sơ cấp cho và những ứng dụng hữu ích là cách tuyệt đối hoàn hảo để chế tạo ra hứng khởi học tập. Hi vọng giúp bài toán học giờ Nhật của khách hàng bớt chán nản và hiệu quả hơn. Chúc chúng ta thành công!