Phần Mềm Kế Toán Misa 2020

Thời đại công nghệ 4.0 cải cách và phát triển đồng nghĩa với việc ngày càng có khá nhiều ứng dụng, công cụ cung cấp con tín đồ trong công việc. Vào đó, phần mềm kế toán h3qvn.com SME là trong số những phần mượt kế toán thịnh hành nhất ngày nay.

Các phiên phiên bản của phần mềm được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp vừa cùng nhỏ, tiếp sau đây h3qvn.com để giúp đỡ bạn nắm rõ hơn về phần mềm h3qvn.com SME và cách tải phiên bạn dạng h3qvn.com sme.net 2020.

Bạn đang xem: Phần mềm kế toán misa 2020

h3qvn.com SME là gì

Phần mềm kế toán h3qvn.com SME hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu quản lý và kiểm soát đầy đủ những nhiệm vụ kế toán từ làm chủ Quỹ, làm chủ bên ngân hàng đến cai quản Hợp đồng – giá thành – Tổng phù hợp và những công nỗ lực dụng cụ cung cấp hữu ích khác như theo dõi doanh thu, thu chi, đo lường lương, lợi nhuận và tiền thưởng mang đến nhân viên, phòng ban tự động.

Các thiết yếu sách, thông bốn dành cho doanh nghiệp từ bên nước được h3qvn.com SME update liên tục qua từng phiên bản, góp tiết kiệm 50% thời gian hữu ích cho những doanh nghiệp. Với giao diện solo giản, dễ sử dụng và giao diện ngữ điệu tiếng Việt, h3qvn.com SME là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những nghiệp vụ làm chủ Thủ kho, kế toán Thuế, v.v… bảo vệ tiến độ report cho doanh nghiệp đúng hạn.

Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ doanh nghiệp ngày tiết kiệm thời gian xử lí những vấn đề tài chủ yếu và khủng hoảng rủi ro phát sinh thông qua các reviews doanh thu từ động, cùng với quy trình sao lưu giữ được auto hóa và quá trình lưu trữ, khôi phục thông tin dễ dàng. 


*
*
*
*
*
*

Nhấn Tiếp tục sau thời điểm chọn Thư mục thiết lập HOẶC Thay đổi trường hợp muốn đổi khác lại thư mục thiết lập trong khoác định.
Tiếp theo, bạn phải chọn Loại cài đặt cho máy tính xách tay hiện tại: Máy nhà và sản phẩm trạm nhằm chạy phần mềm và sử dụng dữ liệu kế toán HOẶC Máy trạm để truy cập và thao tác làm việc với tài liệu nằm tại sản phẩm công nghệ chủ. Kế tiếp nhấn Tiếp tục > dìm Cài đặt. Khi setup hoàn thành, sẽ có màn hình hiển thị thông báo.
Nhấn Chạy h3qvn.com SME.NET 2020. Sau khoản thời gian nhấn Hoàn thành, chờ hệ thống tự động hóa mở phần mềm. Lựa chọn Xem công dụng mới giúp xem hiển thị thông tin về phiên bạn dạng 2020 vừa setup và nhấn Hoàn thành.Với Window 8 hoặc Window 10, khi xuất hiện hộp thoại dưới đây, tùy thuộc vào trạng thái kết nối Internet của dòng sản phẩm mà các bạn lựa lựa chọn một trong 2 option:

Chọn Download and Install this feature nếu laptop có kết nối Internet để sở hữu NET Framework 3.5.

Chọn Skip this installation nếu máy vi tính không liên kết Internet

2. Với máy tính xách tay đã setup h3qvn.com sme.net 2020 phiên phiên bản cũ:

Có hai phương pháp để cài đặt tăng cấp phần mềm, bao gồm Cài đặt nâng cấp qua mạng Internet với Cài đặt từ cỗ cài mới.

Để thiết đặt nâng cấp cho qua Internet, bạn cần mở phần mềm và vào menu Trợ giúp/Tự hễ cập nhật. chọn Yes để có thể nhận được thông báo ban đầu thực hiện update phiên bản mới hoặc update khi dấn được thông báo của ứng dụng gửi về cập nhật bản mới nhất.

Xem thêm: Mẫu Trần Thạch Cao Đẹp Cho Phòng Khách Hiện Đại Mới Nhất 2020

Nhấn Đồng ý nhằm đóng các chương trình liên quan, phần mềm sẽ tiến hành tự động cài để nâng cấp.

Khi mở lại phần mềm để sử dụng, bạn phải kiểm tra hạn những giấy phép sử dụng. Giả dụ giấy phép hết hạn, chúng ta cũng có thể chọn Gia hạn thương mại & dịch vụ cập nhật. Giả dụ chỉ có 1 số bản thảo hết hạn, chúng ta cũng có thể chọn Gia hạn dịch vụ thương mại cập nhật hoặc Tiếp tục cập phật phiên bản mới.

Để setup nâng cung cấp từ cỗ cài mới, bạn thực hiện download bộ cài h3qvn.com sme.net 2020 như bình thường, bấm vào tệp cài đặt (đuôi .exe). Khi chạy được 100%, phần mềm thông báo với các bạn về thiết lập nâng cấp cho và yêu thương cầu bạn xác nhận. Bạn nhấn Yes và lựa chọn Tiếp tục nhằm nâng cấp. Khi kết thúc setup nâng cấp, dấn Hoàn thành.

Hướng dẫn gỡ vứt h3qvn.com SME.NET 2020

Bước 1: chúng ta chọn Start > Control Panel.

Bước 2: Khi hành lang cửa số Control Panel mở ra, các bạn nhấn vào biểu tượng Programs.

Bước 3: Khi cửa sổ Uninstall or change a program mở ra, bạn tìm phần mềm h3qvn.com SME.NET 2020, nhấn chuột vào phần mềm để lựa chọn Uninstall nếu còn muốn gỡ bỏ ứng dụng khỏi lắp thêm tính. Sau đó, phần mềm sẽ tự động được gỡ bỏ khỏi máy tính xách tay của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm những cập nhật hướng dẫn ví dụ mới từ bỏ nguồn trang web https://h3qvn.com/ nhằm tìm hiểu rõ ràng về giao diện, những nghiệp vụ chăm môn rất có thể thực hiện nay trên ứng dụng kết toán h3qvn.com sme.net 2020.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn thực hiện những công dụng làm báo cáo, cách thiết lập cấu hình chứng từ theo từng nhiệm vụ và một trong những những thắc mắc thường gặp khi sử dụng phần mềm để thu được tác dụng tốt nhất và tiết kiệm thời hạn làm việc cho bạn và chính bạn.