PHẦN MỀM KẾT NỐI IPHONE VỚI PC

Làm nỗ lực nào để kết nối iPhone với lắp thêm tính? Trong quy trình sử dụng iPhone sẽ có được những lúc bạn phải chia sẻ, sao lưu dữ liệu từ iphone sang máy vi tính hoặc ngược lại. Để tiến hành việc share dữ liệu thân hai thiết bị, bọn họ cần kết nối chúng cùng với nhau.

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối iphone với pc


1. Gợi ý 5 Cách liên kết iPhone với đồ vật tính, Pc dễ triển khai nhất cho bạn

Bài viết đã hướng dẫn các bạn 5 cách kết nối iPhone với trang bị tính, MacBook đơn giản và dễ dàng nhất!

1.1. Kết nối iPhone với máy tính qua bluetooth

Kết nối iPhone với máy tính qua bluetooth không thực sự khó khăn. Chúng ta có thể dễ dàng kết nối laptop và iPhone cùng nhau qua vài bước đơn giản dễ dàng bên dưới:

Bước 1: Bước thứ nhất bạn nên bật Bluetooth trên iPhone trong mục Settings -> Bluetooth.


*

Bước 2: Trên laptop – ở đó là máy tính chạy Windows 10, họ bấm tổng hợp phím Windows + I.

Bước 3: Một màn hình cài đặt sẽ hiện tại lên, sau đó họ điều đào bới mục Devices -> Bluetooth và other devices.


*

Bước 4: Chọn địa chỉ Bluetooth or other devices -> Bluetooth kế tiếp đợi đồ vật quét search iPhone của bạn.


*

Bước 5: Chọn kết nối với iPhone để lập cập ghép nối giữa iPhone với máy tính.

Lưu ý: giữa những lần liên kết iPhone với máy tính Windows thứ nhất qua sóng Bluetooth, thiết bị sẽ yêu cầu các bạn nhập sạc pin code để đồng hóa kết nối giữa hai máy, iPhone vẫn hiển thị mã sạc pin để chúng ta nhập trên vỏ hộp thoại yêu ước của hệ điều hành và quản lý Windows.

1.2. Cách kết nối iPhone với máy tính Windows 7, 10

Để kết nối iPhone với máy tính Windows 7, 10 người tiêu dùng cần thiết lập ứng dụng iTunes nhằm thiết bị nhận dạng tương đối đầy đủ driver của iPhone – dễ dàng hơn vào việc sao chép dữ liệu thân hai thiết bị.

Đối cùng với hệ quản lý điều hành Windows 7, họ cần tải bằng tay ứng dụng iTunes từ trang chủ Apple tại trang web Apple – support – Downloads. Chúng ta cần lựa chọn phiên phiên bản 32-bit hoặc 64-bit tương xứng với hệ thống mình đã sử dụng.


*

Hệ quản lý và điều hành Windows 7 đã khá cũ và không hề được các nhà vạc triển cung cấp nên chúng ta có thể chọn phiên bạn dạng iTunes 12.4.3 for Windows (64-bit – for older video cards) để đảm bảo an toàn tính tương thích xuất sắc hơn.


*
Chọn phiên phiên bản iTunes cân xứng với máy vi tính của bạn

Đối với hệ quản lý điều hành Windows 10, việc cài đặt ứng dụng iTunes sẽ thuận tiện hơn khi ứng dụng này đang được táo đem lên Microsoft Store tích hợp với Windows 10. Để thiết đặt iTunes bên trên Windows 10, chúng ta cần mở Microsoft Store, tìm tự khóa iTunes và cài đặt ứng dụng vào máy.


Sau khi tải đặt, chúng ta tiến hành mở ứng dụng iTunes lên và gặm dây cáp USB liên kết giữa iPhone với lắp thêm tính. Các bạn sẽ cần cần cấp quyền tin tưởng (Trust this computer) trên iPhone trước khi kết nối iPhone với máy vi tính Windows 7, Windows 10.


Ứng dụng iTunes không chỉ có giúp họ kết nối iPhone với máy vi tính mà còn có không ít tính năng hữu ích khác như Restore lại iPhone trong trường thích hợp bị lỗi, sao lưu với khôi phục tổng thể iPhone thành một tập tin dạng nén (mã hóa), xào luộc nhạc, phim, ảnh từ máy vi tính đến iPhone và ngược lại.


Ngoài ra ứng dụng iTunes còn là một phần mềm cai quản kho nhạc, phim kếch xù từ táo apple và cả dịch vụ Apple Music mà apple đang đặt hết công sức để cải cách và phát triển nhằm đối đầu mảng vui chơi giải trí với các kẻ thù như Amazon, Spotify,…

1.3. Cách kết nối iPhone với máy tính Macbook

Để kết nối iPhone với laptop MacBook, họ chỉ yêu cầu cáp kết nối Lightning to lớn USB để gặm vào iPhone và MacBook. Hệ điều hành quản lý MacOS trên laptop apple macbook được phù hợp sẵn iTunes với driver thiết bị thừa nhận diện iPhone ngay lập tức lập tức khiến cho việc kết nối ra mắt nhanh rộng hệ điều hành quản lý Windows hơi nhiều.

MacBook cũng hỗ trợ kết cùng với iPhone thuận lợi qua Bluetooth, để kết nối iPhone với laptop Macbook, bạn cần làm các bước sau:

Bước 1: Bật Bluetooth trên iPhone


Bước 2: bấm vào icon công nghệ bluetooth trên thanh thực đơn của MacOS trên cùng bên yêu cầu màn hình.

Bước 3: chọn System Preferences -> Bluetooth, MacBook đang hiển thị các thiết bị bluetooth mà chúng ta cũng có thể kết nối.


Bước 4: chọn iPhone của khách hàng trong danh sách thiết bị hiện tại lên, lựa chọn Connect với thiết bị của doanh nghiệp đã sẵn sàng chuẩn bị kết nối với vật dụng tính.

Thêm một cách liên kết cực cấp tốc giữa MacBook và iPhone đó đó là dùng hào kiệt Wifi sync. Để liên kết truyền tài liệu iPhone với máy tính xách tay MacBook qua Wifi, họ cần thực hiện công việc sau:

Bước 1: gặm iPhone của khách hàng vào MacBook bằng cáp Lightning to lớn USB A hoặc Lightning to USB C.

Bước 2: Mở ứng dụng thống trị File Finder của MacOS, lựa chọn tên iPhone của doanh nghiệp nằm thanh điều hướng bên trái, mục Locations.

Xem thêm: Phần Mềm Facebook Cho Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất, Download Facebook Pc Windows 7/8/10/Xp


Bước 3: sau thời điểm iPhone sẽ kết nối, chọn thẻ “General“.

Bước 4: chọn mục Show this iPhone when on Wi-fi.


Bước 5: Bấm nút Apply để dứt thiết lập.

Lưu ý: Tốc độ đồng bộ dữ liệu qua Wi-fi thân MacBook với iPhone sẽ lừ đừ hơn rất nhiều so với việc dùng cáp kết nối. Trước khi ngắt kết nối iPhone khỏi máy vi tính MacBook, các bạn nên bấm vào nút Eject trên áp dụng Finder nhằm bảo vệ an toàn cho dữ liệu.

Sync dữ liệu, liên kết iPhone với máy tính qua dịch vụ thương mại iCloud cũng là trong số những cách tiện lợi nhất. Ưu điểm của giải pháp này là người dùng không cần thiết phải dùng mang lại mớ dây cáp USB nhùng nhằng và vận dụng iTunes nặng nề. Để lấy dữ liệu từ iPhone qua máy tính Windows hoặc MacBook, bạn phải làm theo quá trình sau:

Bước 1: truy cập iCloud.com.

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID mà nhiều người đang sử dụng trên iPhone.


Bước 3: khối hệ thống sẽ yêu cầu các bạn nhập mã chính xác nếu đây là lần đầu các bạn đăng nhập trên sản phẩm công nghệ tính.

Bước 4: Tại đồ họa iCloud, bạn sẽ có thể truy cập đến các dữ liệu như Hình ảnh, Danh bạ, Email, hay các tập tin mà chúng ta đã tàng trữ trên ứng dụng “Tệp” (Files) một cách dễ dàng. Chúng ta cũng có thể tìm iPhone bị lạc mất tại mục tìm iPhone.


Lưu ý: Khi kết nối iPhone với laptop Windows hoặc laptop macbook qua singin iCloud, bạn tránh việc lưu trữ thông tin đăng nhập của mình trên máy vi tính công cộng để tránh bị mất cắp dữ liệu.

1.4. Kết nối iPhone với laptop bằng cáp sạc USB

Kết nối iPhone với laptop Windows, macbook qua cáp USB đòi hỏi máy tính của người sử dụng phải gồm driver nhấn diện sản phẩm công nghệ iPhone và ứng dụng iTunes (đối với laptop Windows 7, Windows 10). Để những driver được cài đặt đầy đủ, bọn họ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: cài đặt iTunes bên trên Windows 7, Windows 10 như giải đáp ở mục bên trên của bài bác viết.

Bước 2: cắn cổng kết nối giữa iPhone và cổng tiếp nối usb vào máy vi tính Windows.

Bước 3: hệ thống sẽ tự nhấn diện iPhone và sẽ mất vài phút để setup Driver đến lần kết nối đầu tiên giữa nhì thiết bị.


Bước 4: sau khi hệ thống setup driver iPhone (có thể các bạn sẽ phải khởi hễ lại máy), iPhone của các bạn sẽ hiển thị vào iTunes.

Lưu ý: các bạn nên áp dụng cáp pin iPhone bao gồm hãng hoặc các thương hiệu phụ kiện táo uy tín. Cáp USB quality kém đã làm đứt quãng việc xào nấu dữ liệu khi liên kết iPhone với máy tính Windows.

Đối với những người dùng máy tính MacBook, bạn chỉ cần cắm cáp USB nhằm kết nối, hệ thống MacOS được thiết đặt sẵn driver iPhone và sẵn sàng chuẩn bị kết nối bất cứ lúc nào.

1.5. Sử dụng iFunbox Kết nối laptop với iPhone

Thêm một giải pháp cực dễ dàng và đơn giản nữa để liên kết iPhone với sản phẩm tính chính là dùng phần mềm của mặt thứ 3 như iFunbox. Ứng dụng này không nặng năn nỉ như iTunes và gồm nhiều tác dụng can thiệp sâu vào khối hệ thống hơn. IFunbox cung cấp cả hai căn nguyên Windows, MacOS và hoàn toàn có thể dễ dàng tải xuống tại đây.


Bên cạnh khả năng sao chép dữ liệu từ bỏ iPhone xuống thứ tính, iFunbox còn có các tính năng thời thượng sau:

Quản lý, thiết lập và xóa nhạc chuông iPhone.Sao chép, hồi sinh danh bạ rất nhanh.Truy cập vào thư mục tập tin hệ thống trên iOS.Dùng iPhone như 1 ổ lưu trữ di hễ để sao chép, lưu trữ mọi định hình tập tin.Truy cập vào thư mục dữ liệu của từng áp dụng trên iOS.

2. Tổng kết

Hy vọng bài viết 5 Cách kết nối iPhone với máy tính xách tay đơn giản, dễ tiến hành nhất để giúp bạn thuận tiện kết nối iPhone với máy vi tính của mình. Cùng khám phá nhiều thủ thuật thu hút khác tại thể loại Tin tức Di Động Việt luôn luôn được bọn chúng tôi update mỗi ngày.

Di Động Việt


Bình luận Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được lưu lại *

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình trông nom này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.


hệ thống 38 shop Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt sẽ kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, trả góp linh hoạt với tương đối nhiều phương thức.
khối hệ thống 05 siêu thị SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình siêu thị in siêu thị (SiS) thân Mobifone và Di Động Việt. Vị trí chỉ bán smartphone Samsung, Oppo, Vsmart, xiaomi với giá rẻ nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, p Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A đánh Hiến Thành, p. 13, Quận 10, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM365 cùng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM254 Lê Văn Việt, p. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM