PHẦN MỀM MÁY TÍNH CHO ANDROID

2019

Ứng dụng laptop là trong số những ứng dụng cơ phiên bản nhưng quan trọng đặc biệt nhất trên smartphone của bạn. Bạn phải xử lý các thống kê giám sát hàng ngày với một áp dụng máy tính có thể chấp nhận được bạn sử dụng điện thoại thông minh của bản thân mình cho tất cả các giám sát và đo lường khi vẫn di chuyển. Tuy nhiên ứng dụng máy tính xách tay mặc định trong số đông các điện thoại thông minh thông minh Android hiện nay có khá nhiều tính năng với đủ năng lực để cách xử trí một vài ba phương trình phức tạp. Nếu như khách hàng cần một máy tính khoa học rất có thể giúp bạn giải quyết tất cả các loại phép tính cùng toán, các bạn sẽ phải cần sử dụng ứng dụng máy h3qvn.com tính của mặt thứ ba.

Bạn đang xem: Phần mềm máy tính cho android

May mắn thay, có tương đối nhiều ứng dụng laptop thú vị gồm sẵn đến Android cung cấp các tính năng đáng tin cậy và sức mạnh để giải quyết và xử lý các vụ h3qvn.comệc phức tạp. Công ty chúng tôi mang đến cho mình danh sách 10 ứng dụng máy tính tốt nhất dành mang đến Android để giúp đỡ bạn thực hiện toàn bộ các đo lường và thống kê của mình:

1. Máy tính xách tay MyScript

Vấn đề bự nhất họ gặp bắt buộc khi cố gắng giải những phương trình toán học bằng ứng dụng máy tính là nhập dữ liệu bằng những nút bên trên màn hình. Họ đã quen thuộc với h3qvn.comệc h3qvn.comết với giải các phương trình bên trên một tờ giấy, vày đó, vấn đề chuyển sang những nút trên screen làm cho rất nhiều thứ khó khăn hơn một chút; trừ khi bạn có ứng dụng MyScript Calculator. Ứng dụng chất nhận được bạn sử dụng tay hoặc cây bút stylus nhằm nhập phương trình, tiếp đến nó được biến hóa thành phương trình nghệ thuật số.

*

giải quyết các phương trình trong thời gian thực với cũng đậy đầy - trong bất kỳ khoảng trống nào chúng ta có thể để lại trong những lúc vẽ (khá thông minh, tôi cần nói). Tôi không chạm mặt vấn đề gì khi nhập phương trình bởi ngón tay, tuy thế tôi nhận định rằng ứng dụng sẽ vận động tốt duy nhất với cây h3qvn.comết stylus và trên screen lớn hơn, như laptop bảng. Nó cung cấp tất cả các hoạt động phổ đổi thay như, hằng, ngoặc, hàm mũ, lượng giác cùng logarit. Nếu khách hàng không giỏi với laptop kỹ thuật số, hãy thử MyScript Calculator.

Cài đặt: (Miễn phí)

2. Thứ tính đa zi năng CalcKit

Nếu bất kỳ máy tính kỹ thuật nào khác không cắt nó cho chính mình và bạn đang tìm tìm một ứng dụng máy tính xách tay duy nhất hoàn toàn có thể làm được vớ cả, thì bạn chắc hẳn rằng nên đánh giá ứng dụng máy h3qvn.com tính tất cả vào một trường đoản cú CalcKit . Ứng dụng bao gồm hơn 150 máy h3qvn.com tính và bộ chuyển đổi đơn vị, máy tính xách tay RPN khoa học và tùy vươn lên là cao, luôn tiện ích máy h3qvn.com tính nổi, lịch sử dân tộc máy tính rất có thể chỉnh sửa và nhiều hơn nữa.

*

Với máy bộ tính này, các bạn sẽ có thể giải quyết và xử lý mọi thứ, từ hình học 3D phức hợp đến biến đổi đơn vị đơn giản dễ dàng ngay trong và một ứng dụng. Laptop tất cả vào một của CalcKit là 1 lựa lựa chọn tuyệt vời cho cả sinh h3qvn.comên và các chuyên gia, những người thấy mình thực hiện nhiều loại máy tính khác nhau thường xuyên trong cuộc sống thường ngày hàng ngày.

Cài đặt: (Miễn phí)

3. Máy h3qvn.com tính ++

Calculator ++ là 1 trong ứng dụng đồ vật tính được thiết kế với thông minh khác dành cho Android, có giao diện tương tự như như Google Calculator. Nó có hai bố cục tổng quan cơ bản, Tiêu chuẩn chỉnh và Kỹ sư. Chế độ tiêu chuẩn chỉnh cung cấp những công cụ đo lường cơ bản cùng với hỗ trợ các chữ số, coppy / dán một chạm và những công nạm toán học tập cơ phiên bản khác, chẳng hạn như hằng số. Trong cơ chế Kỹ sư, bạn cũng có thể sử dụng những công cụ cải thiện để giải quyết và xử lý các vấn đề như logarit, lượng giác, quyền hạn, v.v.

*

Calculator ++ hỗ trợ các chiến thuật tự động, để bạn cũng có thể nhanh nệm nhập các giá trị và nhận kết quả. Nó thậm chí bao hàm các cử chỉ, tạo cho trải nghiệm dễ dàng dàng. Hơn nữa, chúng ta có thể thay đổi chủ đề máy tính xách tay và sử dụng tiện ích màn hình chính để truy vấn nhanh. Một kỹ năng thú vị cơ mà tôi thực sự thích, đó là tính năng cửa sổ nổi, được cho phép bạn sử dụng ứng dụng này trên những ứng dụng khác, để thực hiện các phép tính khi sẽ di chuyển.

Cài đặt: (Miễn phí)

4. Vô phía

Điều khiến Scalar biệt lập so với các ứng dụng máy tính khác trong danh sách này là thực tế nó chưa hẳn là bất kỳ máy tính kỹ thuật cũ nào; thay vào đó là một trong những công nỗ lực toán học và ngôn ngữ kịch phiên bản toán học bạo gan mẽ sẽ được cho phép người sử dụng h3qvn.comết những tập lệnh có công dụng tăng tốc đáng chú ý luồng các bước của họ.

*

Cấp, laptop hơi quá cao đối với người sử dụng trung bình, tuy vậy nó phù hòa hợp hoàn hảo cho tất cả những người dùng cao cấp đang tra cứu kiếm một máy tính cho phép họ sản xuất tập lệnh để dễ dàng hóa các bước của họ. Bên cạnh ra, máy h3qvn.com tính cũng được cho phép người cần sử dụng tạo các biểu đồ chức năng được cá thể hóa cao có thể được chia sẻ với những người dùng khác.

Cài đặt: (Miễn phí)

5. Máy h3qvn.com tính đồ họa Desmos

Nếu nhiều người đang tìm tìm một sản phẩm công nghệ tính có tác dụng lập tức vẽ bất kỳ phương trình làm sao trên biểu đồ, thì máy h3qvn.com tính đồ họa Desmos là lựa chọn tốt nhất có thể của bạn. Ứng dụng này bao gồm hỗ trợ vẽ trang bị thị cực, Cartesian và đồ thị tham số, có thể chấp nhận được người cần sử dụng điều chỉnh những giá trị thúc đẩy với thanh trượt, tài liệu bảng đầu vào và biểu đồ, và nhiều hơn thế nữa nữa.

*

Ngoài toàn bộ các kỹ năng vẽ đồ dùng thị của nó, ứng dụng Desmos Graphing Caluclator cũng rất có thể được áp dụng như một máy tính khoa học tiên tiến, cung ứng tất cả các tính năng các bạn tìm thấy trong các laptop khoa học phổ biến khác.

Xem thêm: Solving Google Feedburner Error

Cài đặt: (Miễn phí)

6. Một ++

Ứng dụng laptop One ++ chưa phải là ứng dụng máy h3qvn.com tính của bạn, bởi nó bao gồm 1 bộ bí quyết phong phú nhằm giải quyết hầu như các vụ h3qvn.comệc toán học, đồ vật lý với kinh tế. Bạn có thể tìm giải pháp bằng phương pháp sử dụng những công thức nhằm tăng tốc, ánh sáng, khối lượng cơ thể, hình thoi, hình cầu, vận tốc, tỷ lệ h3qvn.comết hoa, khấu hao với hơn một nghìn cách làm khác.

*

One ++ cũng có bộ đổi khác tích hợp hết sức tiên tiến, với kĩ năng chuyển thay đổi năng lượng, tần số, khối lượng, áp suất, phóng xạ và hơn thế nữa. Giao diện cũng rất trực quan và những danh mục cùng với tuấn kiệt tìm kiếm của nó giúp bạn dễ dãi tìm thấy bí quyết phù hợp.

Cài đặt: (Miễn phí)

7. Máy tính Plus

Calculator Plus có giao diện khôn xiết giống với máy tính kỹ thuật số cố gắng tay . Nó có thể làm tất cả các công dụng cơ phiên bản bạn cần để đo lường và thống kê nhanh. Ko kể ra, nó hỗ trợ một tài năng bộ nhớ, được tra cứu thấy trên số đông các máy tính xách tay kỹ thuật số để tàng trữ và điện thoại tư vấn lại các giám sát và đo lường từ thừa khứ. Ứng dụng không còn tồn tại tính năng khoa học, tuy nhiên, nó vẫn cung cấp một ứng dụng sát cánh tuyệt vời có thể được áp dụng để biến hóa dễ dàng.

*

Ứng dụng biến đổi có tất cả các hào kiệt bạn ao ước đợi xuất phát điểm từ một ứng dụng như vậy, bao gồm các chuyển đổi tiền tệ bao gồm xác. Hơn nữa, Calculator Plus duy trì một bạn dạng ghi không thiếu các tính toán của công ty và không lúc nào quên chúng ngay cả khi chúng ta đóng ứng dụng. Chúng ta cũng có thể thấy lịch sử không thiếu cùng với biện pháp giải phương trình .

Cài đặt: (Miễn phí)

8. GeoGebra

Như tên mang đến thấy, GeoGebra triệu tập vào h3qvn.comệc giải những hàm đồ vật thị được áp dụng trong các hoạt động hình học. Cùng với GeoGebra, chúng ta cũng có thể thực hiện phép tính, thống kê, hình học với đại số. Ứng dụng này còn có giao diện rất đơn giản, giúp bạn tiện lợi tạo biểu đồ cùng hình dạng. Đồ thị có thể được tạo bằng cách kéo với thả hình với bạn dành được sức mạnh trọn vẹn để thao tác làm h3qvn.comệc với đồ gia dụng thị bởi ngón tay của bạn.

*

Tất cả những lệnh toán học có sẵn nhằm sử dụng, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và điều hành biểu đồ vật của bạn. Một nhân kiệt thú vị khác của GeoGebra là kĩ năng kiểm tra các biến đổi trong thời gian thực trong các giám sát và biến của bạn trong hành lang cửa số dưới cùng, trong khi chúng ta đang làm h3qvn.comệc trên biểu đồ.

Cài đặt: (Miễn phí)

9. Canxi

CalcNote cung ứng giao diện y hệt như Notepad, trong số ấy các sự h3qvn.comệc được liệt kê ngơi nghỉ nửa phía trái và các giám sát và đo lường ở nửa bên phải. Tốt nhất là thống trị tài khoản với tài chính, vì nó cho phép bạn sử dụng tất cả các toán tử toán học nâng cao và tính toán ngay lập tức khi chúng ta nhập. Bạn có thể xem toàn bộ các mục và thống kê giám sát và nếu khách hàng mắc lỗi, chúng ta có thể sửa nó bất cứ lúc nào. Các kết quả cũng hoàn toàn có thể được hiển thị trong Hexadecimal, Octal hoặc Binary, nếu như khách hàng cần.

*

Bạn cũng có thể tính thuế bởi một lần chạm và kết nối các phép tính bằng cách kết nối những dòng. Ko kể ra, nó cũng đi kèm theo với các chủ đề tích vừa lòng để chuyển đổi giao diện của máy tính và thiết lập cấu hình bố h3qvn.comên của nó.

Cài đặt: (Miễn phí)

10. Photomath

Làm tròn list là Photomath, một ứng dụng máy tính bé dại tiện dụng sẽ được cho phép bạn giải bất kỳ phương trình h3qvn.comết tay nào chỉ bằng cách hướng camera của doanh nghiệp vào nó . Ứng dụng hoạt động cực kỳ tốt, chỉ mất vài giây để xác định chữ h3qvn.comết tay, giải phương trình và đưa ra câu trả lời.

*

Ứng dụng này hỗ trợ không hề ít phương trình toán học, bao gồm số học, đại số, lượng giác, logarit, đạo hàm, tích phân và nhiều hơn thế nữa nữa. Một loại tính năng tương trường đoản cú cũng được cung ứng bởi Google Lens, tuy nhiên, trong thí điểm của bọn chúng tôi, shop chúng tôi đã quan liền kề thấy khả năng nhận dạng chữ h3qvn.comết tay của Google ko ngang bằng, với vấn đề Google Lens đọc sai một trong những phần của phương trình thường xuyên hơn không.

Cài đặt: (Miễn phí)

Với quyền truy vấn vào các ứng dụng lắp thêm tính tuyệt vời này mang lại Android, chúng ta có thể dễ dàng giải quyết hầu như các vụ h3qvn.comệc toán học. Nếu như bạn chỉ kiếm tìm kiếm một ứng dụng laptop tốt, Calculator Plus sẽ có tác dụng rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhiều rộng một laptop thông thường, một ứng dụng cung ứng một cái nào đó đặc biệt, thì bạn chắc hẳn rằng sẽ search thấy thứ gì đó theo ý thích của người sử dụng trong danh sách. Cung ứng cho tất cả các ứng dụng máy tính xách tay này, bởi chúng mang tác dụng đa dạng với cho cửa hàng chúng tôi biết bạn thích cái như thế nào hơn. Vâng, kia là tất cả từ phía shop chúng tôi nhưng chúng tôi muốn nghe từ bỏ bạn. Hãy cho công ty chúng tôi biết làm nỗ lực nào chúng ta tìm thấy những ứng dụng laptop này cho android và nếu khách hàng biết ngẫu nhiên ứng dụng máy tính xách tay thú vị nào không giống mà cửa hàng chúng tôi đã bỏ lỡ, hãy gửi cho chúng tôi một mẫu trong phần comment bên dưới.