Phần mềm quay trực tiếp

GameShow

Đây là một trong những phần mềm thiết kế phong phú khỏe mạnh và giàu tính năng cho phép người dùng tăng trưởng bất kỳ số cảnh nào trong thời gian rất ngắn. Nó hoạt động với mức dùng CPU thấp và user có thể dễ dàng dàng dẫn và thả những cảnh trên nhau với các hiệu ứng thời gian và chuyến qua tùy chỉnh.

Bạn đang xem: Phần mềm quay trực tiếp

Các tính năng chính:

Cho phép bạn chơi bắt đầu phát online trong vòng vài giây với các mẫu và phầm mềm tùy chỉnh.Người ta rất có thể thêm logo sản phẩm vào cảnh.Cho phép phát Trực tuyến bằng các tool chuyên nghiệp và thiết bị ghi HD.Nó có thể chấp nhận được phát thẳng lên YouTube, Hitbox với Twitch, v.v.phân phối nhiều lớp với list phát toàn cảnh.

xSplit GameCaster

Đây là một tool phát thẳng trực quan và trẻ khỏe với các chức năng ghi thuận lợi truy cập. Nó cung cấp cho người dùng rất các lựa chọn đáng bỡ ngỡ để sản xuất nội dung video phong phú cấu hình thiết lập để fan xem hoàn toàn có thể có trải nghiệm tuyệt vời với từng chuỗi được xếp hàng.

*

Các tính năng chính:

Nó phân phối hỗ trợ cho hầu như all các thẻ chụp phổ biến.User có thể truy cập webcam của mình trên trò nghịch Xsplit.Có rất nhiều tính năng sản xuất bài bản cùng cùng với tích hợp chuyên được sự dụng và vấp ngã sung.Thông báo trò chuyện và fan theo dõi.

Mở tool phát sóng

OBS Studio

OBS là một tool free và mã mối cung cấp mở cho phép người mới quay video clip tuyệt đẹp nhất và nhu yếu phát trực tiếp. Công cụ phần mềm này tương like với nền tảng Linux, Mac cùng Window và mang đến phép người dùng chia sẻ trải nghiệm chơi game của mình với toàn thế giới.

*

Các chức năng chính:

Có không ít bộ lọc như chỉnh màu, che ảnh và khóa màu cho nguồn video.Nó cung cấp máy trộn music trực quan lại và chuyển tiếp thiết lập theo thời gian thực.Cả hai đề tài tối cùng sáng đều phải có sẵn.Sắp xếp hợp lý các tính năng với giao diện được nâng cao nhiều giúp việc ghi cùng phát sóng thuận lợi hơn nhiều.

Phần mềm sản xuất / vạc sóng trực tiếp siêng nghiệp

Các nền tảng chuyên nghiệp được thiết kế cho các chuyên gia để đáp ứng nhu cầu nhu cầu sản xuất trực tiếp của họ và đề nghị một chi phí tốn nhát hơn.


Vmix

Vmix là 1 trình độ bài bản hiệu quả, công cụ sản xuất thẳng sở hữu tủ đồ 3D to đùng với con số nguồn HD hoàn toàn có thể được quản lý với ít tải CPU nhất. Nó hoàn toàn có thể truyền thẳng Content 4K, SD và HD một mẹo dễ dàng đồng thời chất nhận được dễ dàng truy vấn 13 hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo.

*

Các chức năng chính:

Có thể giải pháp xử lý nhiều nguồn vào cùng một lúc với rất nhiều định dạng tệp.cung cấp 13 hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt.Gói tăng tốc 3D hoàn hảo và phân phối tính năng chính chroma nhằm truy cập thời hạn thực.Sở hữu không hề ít mẫu được tạo ra sẵn.Phục vụ với các hiệu ứng đoạn phim trực tiếp và cung cấp khả năng xem đa.

WireCast

Wirecast có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu phát Trực tuyến của bạn trên nền móng máy tính nhằm bàn của bạn. Nó có công dụng thu tín hiệu từ khá nhiều thiết bị đầu vào giống như máy ảnh iOS, nguồn cấp cho dữ liệu website, máy tính để bàn cùng nguồn cấp dữ liệu máy hình ảnh trực tiếp. user sẽ có thể truy cập vào con số hoạt ảnh, hiệu ứng và nối tiếp không hạn chế để cá thể hóa dễ dàng.

*

Các tính năng chính:

Dễ dàng thâu tóm cơ sở lên tới mức nhiều nền tảng.Có thể tạo nội dung được cá nhân hóa cao với các hiệu ứng gửi tiếp, hiệu ứng, hoạt hình ảnh và những tùy chọn biến đổi trực tiếp nâng cao.Khả năng truyền trực tiếp lên Twitter, Fb, v.v.

xSplit Broadcaster

XSplit là gợi ý xuất sắc cho cho nhu cầu phát trực tiếp, dùng yếu tố đa phương tiện đi lại của bạn. Nó mang lại phép người dùng xử lý nhạc, clip dễ dàng để phát triển luồng trực tiếp thú vị. Nó cũng có thể lấy dữ liệu từ bỏ webcam hoặc từ khách ở xa qua kết nối qua Skype.

*

Các chức năng chính:

Sở hữu rất nhiều plugin có thể hỗ trợ người dùng xử lý luồng trực tiếp dễ dàng.Rất ít tính năng nâng cao với nâng cao bao gồm độ trung thực âm thanh cao, chỉnh sửa và coi trước content dễ dàng.người dùng có thể cá thể hóa yêu ước âm nhạc của mình cũng giống như quyên góp.

Xem thêm: Xem Phim Cô Vợ Thuận Tay Trái

Phần mềm phát online tốt nhất đến Twitch Broadcasting Tools

Loại công cụ này thường được sử dụng để phát online dễ dàng với những hiệu ứng tất cả thể thiết lập cấu hình cao và luôn luôn kết nối với những người dân theo dõi.

Stream Pro

Stream Pro được biết thêm đến như một tool streamer tất cả trong một twitch mà cung cấp rất nhiều kỹ năng tùy biến. User có thể tăng các cảnh báo vận động cho các cuộc khảo sát, nói chuyện, nhãn, đồ vật họa, cảnh báo và quyên góp vv .Các tính năng kéo – thả trực quan lại giúp dễ dàng dàng tăng lớp tủ cho teo giật.

*

Các tính năng chính:

Người dùng có thể kiểm soát và điều chỉnh cảnh báo chuyển động cho resubs, hosting, donations, followers và thuê bao.Người dùng có thể tận dụng tối đa các cụ thể dễ dàng về mục đích đóng góp, tín đồ theo dõi và người đăng ký.

StreamLab

Có thể cố gắng đổi hình ảnh, âm thanh, màu sắc và bố cục tổng quan một cách dễ dàng bằng hướng dẫn sử dụng phần mềm phát online StreamLabs. Bạn dùng có thể đặt cảnh báo thuận tiện cho những khoản đóng góp, bạn đăng ký, tín đồ theo dõi và máy chủ. Những chuyên gia đề xuất nó cho nhu yếu phát sóng nhanh do nền móng siêu tiện lợi của nó.

*

Các chức năng chính:

Thiết lập mục đích đóng góp dễ dàng.Có rất nhiều cảnh báo nhảy lên loại luồng với thông báo hoàn toàn có thể được điều chỉnh theo hướng dẫn tùy chỉnh.Cài đặt cho màu sắc, hình ảnh, âm nhạc và cha cục tiện lợi hơn nhiều.

Ứng dụng phát online tốt nhất truyền trực tiếp game android hoặc ios sang Twitch

Nếu bạn cần một ứng dụng để phát online có thể vận động trên sản phẩm iOS hoặc apk thì nhì tùy chọn này còn có thể chọn lựa với chúng ta nhất:

Sao chép luồng màn hình: (Android)

Ứng dụng Screen Stream Mirroring đến phép bạn bao gồm thể tận tận hưởng sự bội nghịch chiếu cấp tốc và dịch vụ phát sóng dễ ợt trên các mạng tương tác. Nó hoàn toàn có thể được dùng để hỗ trợ các bài xích thuyết trình mang lại công việc, chơi game cũng như mục tiêu giáo dục. Các tệp video clip có thể được ghi lại với độ rõ ràng ấn tượng.

Các tính năng chính

Sử dụng bộ đếm thời hạn phát trực tuyến để dừng các vấn đề về screen khóa.Ghi âm hiệu quả với kỹ năng phản chiếu cấp tốc và khả năng share màn hình dễ dàng dàng.Hiệu suất hoàn toàn có thể được tăng cao hóa một hướng dẫn dễ dàng.

IRLTV Live video clip Streaming choTwitch: (iOS)

Nếu bạn mong muốn truyền trực kế tiếp Twitch trực tiếp từ iPhone của chúng ta thì xuất sắc hơn là cài đặt IRLTV trên lắp thêm của bạn. Nó đến phép người dùng thực hiện tại kết nối vận động mọi lúc đầy đủ nơi nhằm họ rất có thể có thử nghiệm phát trực tuyến đáng ghê ngạc. Ứng dụng này được công nhận cho nền tảng gần gũi với user của nó để cho việc truyền online trở nên thuận tiện hơn nhiều.

Các tính năng chính: Tùy chọn tăng cao hóa tuyệt hảo với các công cụ chỉnh sửa đáng kinh ngạc.

Dễ dàng rộng để xây dựng và sử dụng cho người mới bắt đầu cũng giống như các siêng gia.Đồ họa với quá trình đổi khác rất đẹp.

Trình chỉnh sửa đoạn phim tốt nhất: Filmora

Nếu chúng ta cần sửa đổi cảnh quay video clip đã ghi với thêm một vài hiệu ứng đến video, công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên chỉnh sửa cảnh tảo với Wondershare Filmora.

*

Chắc hẳn bạn sẽ không muốn một video clip được phát online nhưng lại không thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn chỉnh về kích cỡ cũng như chất lượng clip khiến người xem quăng quật qua đoạn phim của bạn. thành ra, yêu cầu lựa lựa chọn và rà soát phần mềm mình sử dụng để tăng view. Vấn đề của công ty là làm cố gắng nào để có được những hình ảnh hoặc đoạn clip không bị giật, lag hoặc chất lượng không tốt. Wondershare Filmora giải quyết được những sự việc đó.

Có một số trường hợp khi bạn xem Twitch hoặc phát Trực tuyến trên YouTube, các bạn có thể mong muốn quay clip phát Trực tuyến để hưởng thụ hoặc làm cho kỉ niệm sau này. Trong trường hòa hợp này, chúng ta cũng có thể cần một software ghi screen đủ mạnh và dễ dùng. Ở đây lưu ý dành chúng ta là phần mềm Filmora scrn Screen Recorder Software. Sàng lọc này thêm vào dựa trên những nguyên nhân sau:

Ghi lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ một phần màn hình của bạnQuay video, âm thanh nền, webcam với mic và một lúcThêm điểm đánh dấu vào những điểm quan trọng trong quá trình ghiGhi lại các trò chơi bao gồm nhịp độ cao lên tới mức 120 khung người / giâyThay thay đổi tốc độ đoạn clip và thêm cảm giác mờ dần và mờ dần bằng thao tác kéo đơn giản

Với phần nhiều gợi ý hữu dụng này, dù bạn là 1 streamer giỏi chỉ là người yêu thích việc truyền hình trực tiếp đến với nhiều bạn bè, bạn thân của các bạn thì bài viết trên cũng đã cho chính mình những câu trả lời thêm vào. Hãy chia sẻ với công ty chúng tôi về Ứng dụng phát online bạn đang sử dụng để xem kết quả giữa chúng như cố gắng nào nhé!

Cách phát trực tiếp video bóng đá bên trên Facebook bằng ứng dụng Gostream

Cách h3qvn.com trực tiếp bán sản phẩm hiệu trái trên Facebook bằng máy tính

Tips phía dẫn cách phát đoạn phim trực tiếp Youtube bằng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, Android