TOP PHẦN MỀM DOWNLOAD VIDEO NHANH NHẤT

Phần mềm download miễn phí để giúp bạn tiết kiệm ngân sách được xứng đáng kể thời hạn tải về các file lớn. Những trình để mắt web đều cung cấp công cụ mua về như Google Chrome giỏi Firefox. Tuy nhiên các trình tải về trên trình lưu ý này gần như khá là giảm bớt trong việc làm chủ tải về. Khi bạn tải về một file cùng bị lỗi trong quá trình tải, những trình ưng chuẩn này không cung cấp bạn resume cài về. Tuy nhiên trên h3qvn.com vẫn có nội dung bài viết Resume download bên trên 2 trình duyệt phổ biến ở nước ta là Chrome và cốc Cốc. Nhưng việc này vẫn phiền phức hơn so với vấn đề bạn sử dụng một trình quản lý download. Ngoài ra các cơ chế tải về mang định của trình chuyên chú cũng ko được nhanh cho lắm.

Bạn đang xem: Top phần mềm download video nhanh nhất

Trong nội dung bài viết này, h3qvn.com để giúp bạn liệt kê 5 ứng dụng download miễn phí nhanh nhất trên Windows. Những phần mềm này đều sở hữu tốc độ cài nhanh, resume cài về dễ dàng. Hình như các phần mềm download này còn cung ứng download clip youtube, vimeo, pandora, download nhạc.


You might also like


Kích hoạt Microsoft Office 2010, 2013 và 2016 vĩnh viễn mới nhất


download Proshow Gold 9 Full Crack 100% + hướng Dẫn cài đặt Đặt


download Adobe Illustrator CS6 Full Crack 100% 32/64bit + thiết lập Đặt


1. Free Download Manager

Free download Manager – viết tắt là FDM. Trường hợp bạn chưa có đủ đk để những hiểu biết IDM thì đây đó là lựa chọn mang đến bạn. FDM có tất cả các nhân tài cơ bản của IDM. Tất nhiên tốc độ của nó sẽ đủng đỉnh hơn đối với IDM, tuy nhiên so với vận tốc download của Chrome thì FDM vẫn cao hơn nữa đáng kể.

*

Free download Manager vẫn đang còn tính năng resume download. Đây đó là lý do các bạn nên áp dụng nó. FDM còn tồn tại tính năng lưu trữ những tập tin trong khác thư mục không giống nhau. Giúp đỡ bạn dễ dàng thống trị file sở hữu về, bạn không cần phải bới tung cả thư mục download để tìm tệp tin vừa mua như Chrome.

Ngoài ra, free Donwload Manager còn có một tính năng rất đáng chú ý. FDM tích thích hợp một trình phát truyền thông giúp bạn cũng có thể xem ngay các tệp đoạn clip đã tải về trên FDM.

Free tải về Manager là một trong những phần mềm tải về miễn phí tuyệt vời giành cho Windows. Tuy nhiên nó miễn chi phí nhưng không tồn tại quảng cáo. Hãy sở hữu về với trải nghiệm FDM ngay trong lúc này.

Link download về không tính tiền Download Manager

Ck 100%

2. JDownloader

JDownloader là 1 phần mềm làm chủ download mã mối cung cấp mở (miễn phí). Đây cũng là một phần mềm đáng cho mình để ý. ứng dụng này cũng cung ứng tạm giới hạn và tiếp tục tải về dễ dàng. Nó cũng cung ứng bạn mua về đoạn clip từ một trong những website thịnh hành như Youtube, Vimeo.

Không chỉ cung ứng Windows, Jdownloader còn có phiên bạn dạng dành mang lại Mac cùng Linux. Khi chúng ta cần một trong những phần mềm quản lý donwload mã mối cung cấp mở, bối cảnh dễ áp dụng và cung ứng đa hệ quản lý điều hành thì đây đó là lựa chọn giỏi nhất.

*

Link tải về JDownloader

3. DownThemAll

DownThemAll là một trong những extension (phần mở rộng) trên trình duyệt Firefox. Tuy nhiên không phải một phần mềm tải về độc lập, nhưng lại nó vẫn có những điểm đặc sắc so với các trình download ở trên. DownThemAll cung ứng tốc độ download rất nhanh, thoải mái tùy biến ưu tiên những tác vụ cài về.

Nếu bạn thực hiện Mozila Firefox, đây chính là extension chúng ta nên sử dụng. Hãy cài đặt về DownThemAll nhằm trải nghiệm những tính năng của nó.

*

Link cài về DownThemAll

4. Orbit Downloader

Orbit Downloader để giúp đỡ bạn download tất cả mọi sản phẩm ở vận tốc cao nhất. Phần mềm này còn có tích hợp công dụng để bạn cũng có thể tải về dễ dàng video clip từ các website như youtube, pandora… Giao diện áp dụng Orbit Downloader rất đơn giản và dễ dàng và nó cũng chiếm rất ít tài nguyên (ram, CPU) khi chạy.

Xem thêm: Tên Của Bạn Trong Tiếng Hàn Của Bạn Là Gì? Tên Tiếng Hàn Của Bạn Là Gì

*

Orbit Downloader hỗ trợ nhiều giao thức như HTTP, FTP, MMS, RTSP… xung quanh ra, Orbit Downloader còn cung cấp RapidShare, giúp cho bạn tải về các file từ các website tàng trữ tập tin một cách rất là nhanh chóng.

Orbit Downloader là 1 phần mềm download miễn mức giá trên Windows đơn giản nhưng cực kỳ mạnh mẽ.

Tải về Orbit Downloader

5. Microsoft download Manager

Microsoft tải về Manager là 1 công cụ từ ông quấn Microsoft. Đây là 1 công cầm rất nhẹ, dung lượng dưới 2 MB. Cơ chế này đã mở ra trên các phiên bạn dạng Windows 7/8/8.1 và Windows 10.

*

Trong giới hạn 2 MB không nhiều ỏi, Microsoft tải về Manager cũng đều có các tác dụng cơ bạn dạng của một phầm mềm tải về miễn phí. Với cùng một dung lượng bé dại gọn như vậy, các bạn không thể mong chờ nhiều điều hơn từ phần mềm này.

Tải về Microsoft tải về Manager

Ở bên trên là 5 phần mềm download miễn phí tốt nhất có thể cho Windows. Tuy vậy h3qvn.com muốn reviews tới chúng ta thêm một phần mềm trả phí cực kỳ tốt.

ck

6. Internet download Manager

Internet download Manager tốt còn viết tắt là IDM là phần mềm làm chủ download thịnh hành nhất. IDM giúp đỡ bạn tăng tối đa tốc độ tải về và gia hạn sự ổn định trong quy trình tải. Điều này giúp cho bạn download đều file dung lượng lớn khá dễ dàng dàng.

Nếu các bạn đã áp dụng qua FDM cùng thích những khả năng của nó, thì bạn tránh việc bỏ qua IDM cùng với những công dụng vượt trội rộng FDM.

*

Sau khi thiết đặt IDM vẫn tích thích hợp với phần lớn các trình lưu ý web, giúp bạn thuận tiện download trong quá trình duyệt web. Chúng ta cũng có thể dễ dàng tải video clip và file music ở nhiều định dạng khác nhau.

Trong đa số phiên phiên bản mới, IDM còn cung ứng đặc biệt đến Windows 10. IDM hỗ trợ kéo thả để sở hữu file về, có bộ đếm thời gian bỏ trên lịch trình download. Tải các tập tin từ nhiều website không giống nhau cùng lúc. Dường như còn nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Với nhiều tác dụng như vậy, để thiết lập Internet tải về Manager bạn phải trả 29,95 USD. Nếu bao gồm đủ đk hãy thử trải nghiệm IDM. Chắc chắn sau khi khám phá hết các tính năng, IDM sẽ không còn làm các bạn thất vọng.

Link download về IDM

Kết luận

Nếu chúng ta chưa sử dụng một trong những phần mềm tải về nào trên thiết bị tính, hãy thử một trong các ứng dụng trên. Chắc chắn là trải nghiệm của bạn sẽ được nâng cao đáng kể.

Bạn đã dùng phần mềm download nào? Theo bạn ứng dụng nào là nhanh nhất? Hãy còn lại dưới comment nhé!