Phần Mềm Test Card Màn Hình

Trên thị phần card màn hìnhđã qua sử dụng bây giờ đang được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và sử dụng. Vị ngoài cân xứng tiêu chí tài bao gồm ra vẫn đáp ứng nhu cầu tốt về hiệu năng áp dụng của fan dùng. Mặc dù nhiên, để người tiêu dùng lựa chọn được cho mình những cái card màn hình cũ đã qua sử dụng cực tốt thì không tồn tại quá không ít người biết . Dẫn tới các tình huống không được như mong mỏi muốn. Trong nội dung bài viết hôm nay, máy tính Anh tô sẽ share cho phần đa bạn đang xuất hiện ý định tải card screen cũ hướng dẫn bí quyết test và chọn lựa card màn hình cũ xuất sắc nhất. Xin mời các bạn cùng mày mò nhé.Bạn sẽ xem: ứng dụng test card màn hình xuất sắc nhất

Đang xem: ứng dụng test thẻ màn hình tốt nhất

CÁCH LỰA CHỌN thẻ MÀN HÌNH CŨ

Trước tiên tín đồ dùng khẳng định được mục đích sử dụng cùng tài chính của bản thân để tuyển lựa card màn hình có hiệu năng đáp ứng nhu cầu được cũng như tương xứng với tài chủ yếu đó. Tiếp theo sau sẽ thân thiện tới: card chạy GPU gì ? Nvidia xuất xắc AMD, hiệu năng, thương hiệu, Tình trạng..

Bạn đang xem: Phần mềm test card màn hình

1.1 nên lựa chọn thẻ chạy GPU gì? Nvidia giỏi AMD?

Tuỳ theo mục địch thực hiện khác nhau chúng ta lựa lựa chọn card màn hình hiển thị chạy GPU khác nhau. Từ bây giờ máy tính anh tô sẽ chia sẻ với độc giả cách lựa chọn card screen cho yêu cầu chơi game. Cùng với card screen chơi game thì họ nên lựa chọn những cái card screen chạy GPU Nvidia. Bên cạnh hiệu năng ra thì card màn hình hiển thị chạy GPU Nvidia cung cấp cho Game tốt hơn là AMD. Card Nvidia thì chạy mát hơn độ bất biến cao hơn cũng tương tự tiêu thụ điện năng phải chăng hơn.

1.2 hãy lựa chọn card màn hình hiển thị thương hiệu nào giỏi

Chúng ta yêu cầu lựa chọn card màn hình có chữ tín như : Gigabyte, MSI, Asus, Zotac,…đây là đầy đủ nhãn hiệu có mặt tại thị trường nước ta khá lâu. Đã được người sử dụng tin tưởng và review tốt vầ quality cũng như thương mại dịch vụ sau bán hàng.Tiếp theo chúng ta quan trọng tâm tới ngoài mặt của loại card màn hình like new 99% mà bọn họ định mua. Bên cạnh hình nên chọn lựa những chiếc card còn sáng sủa sạch không xẩy ra hoen rỉ, khám nghiệm trên bảng mạch xem linh phụ kiện có bị cháy nổ hay hay biến dạng vật lý không? chọn được card screen cũ tình trạng còn mới và còn bảo hành của thương hiệu càng tốt.Nên cài đặt card màn hình hiển thị cũ nơi đâu ở hải phòng tốt nhất: chúng ta nên tìm về các shop chuyên linh kiện máy vi tính cũ to uy tín và có chế độ bh tốt. Với những các bạn ở hải phòng hay cho MÁY TÍNH ANH SƠN , địa chỉ số 591 Ngô Gia Tự, Hải an, hải phòng. điện thoại: 02252.689.888

2. HƯỚNG DẪN CÁCH TEST card MÀN HÌNH CŨ BẰNG FURMARK

Chúng ta đang sử dụng phần mềm test thẻ Furmark , đây là phần mềm thử nghiệm tương đối chuẩn chỉnh xác và được thực hiện nhiều tốt nhất hiện nay. Đầu tiên bọn họ tải và thiết lập phần mềm furmark về máy, dưới đây máy tính anh sơn sẽ hướng dẫn các bạn cách áp dụng phần mềm cũng tương tự cách demo card màn hình hiển thị cũ bằng Furmark:

Trước khi sử dụng ứng dụng test Furmark các bạn nên để ý rằng đấy là phần mượt test cũng giống như kiểm tra lỗi trải qua các tình huống giả định mang đến CPU cùng GPU của bạn. Và ngay khi bạn tiến hành thiết đặt Furmark thì phần mềm cũng có thể có cảnh báo rằng câu hỏi test CPU cùng GPU có thể làm tăng ánh nắng mặt trời ở thời khắc sử dụng cùng nếu thấy quá tải bạn nên tắt ngay.

Bước 1:Ngay lúc mở phần mềm Furmark lên các bạn sẽ thấy bối cảnh của Furmark được chia riêng lẻ làm 2 phần là CPU Burner với GPU căng thẳng test cho 2 bộ phận là CPU với GPU.


*

hướng dẫn test card screen cũ bởi furmark

Bước 2:Trước tiên hay xem trong phần Settings – thiết đặt ở đây tất cả vài tính năng bạn cần chú ý:

3D thử nghiệm options:Đây là phần hiệu chỉnh các tính năng đang xuất hiện khi bạn test CPU, GPU.

GPU temperature alarm:Đây là phần quan trọng nhất vì cho phép bạn hiệu chỉnh nhiệt độ tạm dừng khi GPU đạt đến.

Benchmark durations:Thời gian kiểm tra nghiệm là bao nhiêu mili second.

Bước 3:Tiếp theo là công cụGPU-Z, cách thức này có tác dụng tương tự như phần mềm CPU Z nếu như khách hàng đã từng sử dụng.


*

Trong GPU – Z thì các bạn xem được các thông số kỹ thuật của CPU, GPU thứ của bạn.

Xem thêm: Chi Phí Cho Một Khoá Học Tại Trường Hướng Nghiệp Á Âu Và Cơ Hội Nghề Nghiệp Sau Tốt Nghiệp

Ngoài ra còn cho phép người xem khám phá xung nhịp đang hoạt động của GPU.


*

Bước 4:Còn với công cụGPU Sharkthì bọn chúng được được xem những thông số cụ thể hơn về GPU đang xuất hiện trên laptop.


*

test card screen bằng hiện tượng GPU shark

Bước 5:Cuối cùng là phần đặc biệt quan trọng nhất CPU Burner sẽ cho mình chạy thử CPU để vị điểm tính năng của CPU với sau đó chúng ta có thể xem ăn điểm số.


*

Burner CPU

Bước 6:Sang cho phần tiếp theo họ tìm gọi về GPU ức chế test bao gồm 3 các loại chính:

GPU bít tất tay test:Test nút độ chịu đựng đựng trong các trường hợp mang định được lập trình sẵn sẵn.

Gpu benmark:Test điểm số của GPU tuy nhiên theo từng độ phân giải.

Custom preset:Test điểm số của GPU theo ngẫu nhiên.


Bước 7:Và như đầu bài bác có cảnh báo khi áp dụng Furmark chạy mục này bạn sẽ nhận được lưu ý từ khối hệ thống về việc gây nên khi chạy mặc dù đừng quá băn khoăn lo lắng vì giả dụ thấy ánh sáng quá cao bạn có thể tắt.


Sau đó hình ảnh sẽ hiển thị điểm số mà chúng ta có thể nhận được, công dụng này sẽ được lưu trực tuyến để rất có thể sử dụng để đối chiếu cho phần lớn máy khác.