PHẦN MỀM XEM ẢNH CHO WIN 10

Windows 10 bây chừ có thể sử dụng đa phần mềm xem ảnh khác nhau với các tính năng đi kèm khác nhau nhằm mục đích phục vụ đa dạng mẫu mã nhu mong của người dùng.


Trên các laptop Windows đều có trang bị sẵn ứng dụng xem hình ảnh miễn phí, tuy thế nếu bấy nhiêu vẫn chưa đủ cho nhu cầu sử dụng của người sử dụng thì bạn cũng có thể tham khảo sử dụng thêm một trong các các ứng dụng sau.

Bạn đang xem: Phần mềm xem ảnh cho win 10

Tổng vừa lòng 5 ứng dụng xem hình ảnh trên máy tính Win 10 tốt nhất có thể hiện nay

1. Phần mềm Windows Photo Viewer

Sau khi Windows Photo Viewer bị dừng phát triển, Microsoft Photos là ứng dụng xem hình ảnh và quản lí lý hình ảnh được Microsoft xác định trang bị cho các thiết bị của mình. So với những người tiền nhiệm, Microsoft Photos gồm giao diện đẹp mắt hơn, nhân kiệt xem với quản lí folder hình hình ảnh giống được về tối ưu hơn, trong khi cònđi kèm nhiều tính năng hơn bao hàm cả chỉnh sửa hình ảnh và đính thẻ địa lí mang lại ảnh.

*

Ưu điểm:

Xem nhiều ảnh và đoạn clip dưới dạng một bảng trình chiếu liên tiếp.Dễ dàng đặt ảnh làm hình nền máy tính xách tay hoặc screen khóa.Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh gồm: giảm và xoay ảnh, điều chỉnh màu sắc, thêm bộ lọc với hiệu ứngBộ biện pháp chỉnh sửa đoạn clip gồm: cắt ghép, thêm bộ lọc và hiệu ứng,… kế tiếp tải lên YouTube hoặc các mạng xã hội khác.Tạo đoạn phim mới từ hình ảnh và video clip có sẵn kết hợp với âm nhạc, bộ lọc với hiệu ứng.Tìm kiếm tín đồ và vị trí trong bộ sưu tập hình ảnh của bạn.Vẽ tay trên ảnh hoặc video.Sửa mắt đỏ cùng vết không sạch trên ảnh.

Nhược điểm:

Vì được tích hợp không ít tính năng chỉnh sửa nên khởi hễ hơi chậm, sau khi click vào ảnh phải mất vài ba giây Microsoft Photos mới hiện lên.

2. Movavi Photo Manager

Movavi Photo Manager là một phần mềm xem ảnh và cai quản ảnh, đoạn clip trên thiết bị tính, gồm giao diện đẹp, ba cục gọn gàng và sệt biệt hữu ích với khả năng biến hóa sử dụng tức tốc mạch thân hai hệ điều hành quản lý Microsoft cùng Apple. Tuy vậy, phần mềm này ko miễn phí, người tiêu dùng Windows buộc phải mua với mức giá 8$ mới rất có thể sử dụng. Mặc dù phần mềm vẫn có phiên phiên bản dùng thử miễn phí để bạn ra quyết định xem tất cả nên dốc hầu bao ra tốt không.

*

Ưu điểm:

Giao diện trực quan, các giao diện được bố trí gọn gàng.Có thể tự động hóa sắp các ảnh lẻ thành một album dựa trên dữ liệu tất cả sẵn hoặc thẻ địa lí.Có thể phân phát hiện phần đông hình ảnh trùng lặp trong thư mục.Bộ nguyên tắc chỉnh sửa ảnh cơ phiên bản gồm xoay, cắt, lật ảnh, v.v…Có thanh kiếm tìm kiếm hình hình ảnh theo thẻ địa lí.

Nhược điểm:

Đôi lúc bị giật trong vài ba giây nếu như mở rất nhiều hình ảnh cùng lúc.

3. Phần mềm ACDSee Free

ACDSee không tính phí là phần mềm chuyên về coi và làm chủ hình ảnh, có chức năng xem được không ít loại định dạng hình ảnh hơn hẳn các ứng dụng xem hình ảnh thông thường. Quanh đó ra, bạn dùng có thể phóng to, thu nhỏ hình ảnh dễ dàng bằng phím tắt +/-.

Xem thêm: Cách Nấu Sữa Mè Đen Ngon Ngay Tại Nhà, Công Thức Làm Sữa Mè Đen Có 1

*

Giao diện chính của phần mềm xem ảnhACDSee Free

Ưu điểm:

Hỗ trợ xem những định dạng ảnh khác nhau như: BMP, GIF, JPEG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, PCX, PIC, WMF, EMF.Nhiều chế độ xem ảnh: xem toàn màn hình, xoay hình ảnh, phóng to hay thu nhỏ tuổi ảnh, xem toàn bộ hình ảnh trong một thư mục,…Mở hình ảnh nhanh.Đặt một hình hình ảnh bất kì làm ảnh nền máy tính.Hỗ trợ xoay ảnh, sao chép hình ảnh nhanh chóng.Tạo phím tắt để dễ ợt xem ảnh.

Nhược điểm:

Ít công cụ chỉnh sửa ảnh.

4. Apowersoft Photo Viewer

Apowersoft Photo Viewer là phần mềm xem ảnh và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên thứ tính, có nghĩa là nó thiết yếu xem được định hình video. Bù lại, phần mềm này còn có giao diện khôn cùng đẹp, có khả năng đọc được đa dạng và phong phú loại định dạng ảnh, đặc biệt, nó còn được tích hợp tài năng đọc tệp tin PDF và cả tệp tin PSD – vốn chỉ hoàn toàn có thể mở bằng ứng dụng Photoshop.

*

Phần mượt xem ảnhApowersoft Photo Viewer

Ưu điểm:

Giao diện đẹp mắt mắt, bố cục tổng quan chặt chẽ.Hỗ trợ coi nhiều nhiều loại định dạng ảnh kém phổ biến bao gồm PNG, BMP, RAW, GIF, TIFF.Có thể đọc file PDF cùng PSD.Bộ lao lý chỉnh sửa hình ảnh đơn giản tựa như MS Paint.Có thể đổi tên lẫn định dạng của không ít hình ảnh cùng lúc.Có tích hợp công cụ chụp màn hình.

Nhược điểm:

Bảng tinh chỉnh và điều khiển theo mang định được ẩn làm việc dưới cùng của cửa sổ, người dùng phải tự nhảy lên để sử dụng.Chỉ rất có thể xem được các lần một hình ảnh.

5. ứng dụng ImageGlass

Tương từ bỏ Apowersoft Photo Viewer, ImageGlass cũng là một phần mềm xem ảnh chuyên nghiệp với kỹ năng xem nhiều nhiều loại định dạng hình ảnh và thậm chí còn đa dạng và phong phú hơn, cung cấp đến hơn 70 loại định dạng hình hình ảnh khác nhau. Đặc biệt, ứng dụng này có hỗ trợ tiếng Việt nên sẽ tương đối dễ áp dụng cho gần như ai không tốt tiếng Anh.

*

Phần mềm xem ảnh trên Win 10 ImageGlass

Ưu điểm:

Giao diện đối kháng giản, dễ dàng sử dụng.Hỗ trợ hơn 70 loại định làm nên ảnh, bao gồm cả hình ảnh động GIF hay hình ảnh to chụp bằng máy hình ảnh DSLR như SVG, HEIC cùng RAW…Chuyển đổi giữa những hình hình ảnh nhanh chóng.Nhẹ và tương thích với khá nhiều hệ máy.Phóng to lớn thu nhỏ ảnh dễ dàng.Có hỗ trợ tiếng Việt.

Nhược điểm: