Phần mềm xem phim hd nhẹ nhất

Trong thời đại technology phát triển như bây chừ thì nhỏ người đang sẵn có xu cụ chuyển sang trọng xem video clip ở quality hiển thị 4K thay vày 2K giỏi Full HD như lúc trước đây.

Bạn đang xem: Phần mềm xem phim hd nhẹ nhất

Để coi được đoạn clip 4K thì có lẽ rằng các bạn sẽ cần đến những phần mềm chuyên sử dụng vì đoạn phim 4K có Bit-rate khôn xiết cao, đồng nghĩa với việc phần mềm phải giải thuật nhanh nhằm tránh bị giật, lag. Bài viết dưới đây, h3qvn.com xin trình làng đến các bạn Top 6 ứng dụng xem video clip 4K miễn phí tốt nhất 2021. Hãy thuộc theo dõi nhé!


TOP 6 ứng dụng xem clip 4K miễn phí cực tốt 2021

1. Phần mềm VLC truyền thông Player

Tải phần mềm VLC media Player

*
*
*
*
*
*
*

PoweDVD đơn giản và dễ dàng là người chúng ta đồng hành tốt nhất cho khối hệ thống giải trí của gia đình và cho máy vi tính cá nhân.

Xem thêm: Trên Tay Iphone 12 Mini : “Tí Hon” Đến Ngỡ Ngàng, Trên Tay Iphone 12 Mini: Nhỏ Xíu Anh Thương

Phần mềm này được đóng gói với một tính năng nâng cao để cai quản ảnh, nhạc và phim ở và một nơi. Bạn sẽ luôn đã đạt được trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất với những công cụ phong phú và đa dạng của nó. PowerDVD cung ứng khả năng nâng cấp trải nghiệm cho người dùng trên TV 4K với HDR. Cạnh bên đó, phần mềm PowerDVD còn có thể phát lại tự đĩa DVD và Blu-ray sang clip trực tuyến hoặc video 360. Tuy vậy nó chỉ rất có thể được thực hiện trên hệ điều hành Windows.

Các tác dụng chính:

Các chuyên viên gọi đó là môi trường thực sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất với những cụ thể hình ảnh và âm thanh tốt nhất.Nó xuất hiện thêm như một phương án thiết yếu hay vui chơi gia đình.Bạn rất có thể phát ngôn từ blu-ray tức thì trên PowerDVD.Nó còn mở rộng cung ứng cho tai nghe VR.

Trên đó là top 6 phần mềm xem clip 4K miễn phí mà shop chúng tôi muốn phân tách sẻ đến các bạn. Chúc các bạn tải thành công và có những trải nghiệm thú vị nhé!