PHÍA ĐÔNG VƯỜN ĐỊA ĐÀNG TẬP 9

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Phia Dong Vuon Dia Dang tap 9 HD


Bạn đang xem: Phía đông vườn địa đàng tập 9

PhimPhía Đông sân vườn Địa ĐàngVTV3 trọn cỗ thuyết minh trong thời gian đầu thập niên 60, Lee Ki Chul là bạn lãnh đạo phong trào học sinh đấu tranh. Anh trai của người yêu Ki Chul đang hi sinh tính mạng để đảm bảo anh. Mang mặc cảm tội lỗi, Ki Chul đã tới làm công nhân tại một mỏ than nghỉ ngơi Kang Won...

*

Tại đây, anh chạm chán Shin Tae Hwan – công ty mỏ than và là 1 trong người vày tiền bỏ mặc thủ đoạn. Lee Ki Chul đã tổ chức triển khai công đoàn để ngăn ngừa những hành vi phạm pháp của Tae Hwan. Shin Tae Hwan đã cụ ý tạo nên một vụ nổ, hại chết Ki Chul. Lee Dong Chul – đàn ông lớn của Ki Chul đã tận mắt chứng kiến thảm cảnh đó cùng thề vẫn giết Shin Tae Hwan để báo oán cho cha.

*

Thời niên thiếu, Dong Chul từng tìm biện pháp đốt nhà Shin Tae Hwan tuy thế không thành, với bị Tae Hwan lấy nhốt vào trại cải tạo. Sau đó anh trốn sang Hồng Kông. Trải qua bao khó khăn, anh đã tình cờ gặp và đổi mới trợ thủ đắc lực ông trùm cờ bạc hàn quốc Shin Tae Hwan. Cuối cùng, anh trở thành bạn đứng đầu tổ chức triển khai mafia trên châu Á.

*

Mi Ae – một chị em y tá ở cơ sở y tế Tae Baek đã biết thành Shin Tae Hwan quăng quật rơi. Để trả thù Shin Tae Hwan, cô đã tráo con trai mới sinh của bản thân với con trai của Lee Ki Chul. Vì chưng vậy, con ruột của Lee Ki Chul – Myung Hoon được đào tại trở thành bạn kế thừa tập đoàn lớn Shin Gia. Còn con của Shin Tae Hwan lại biến Lee Dong Wook, em trai Lee Dong Chul, to lên theo nghiệp pháp luật sư. Cũng giống anh trai, Dong Wook khát khao báo oán Shin Tae Hwan.Thân cầm của Dong Wook và Myung Hoon dần dần được hé lộ, Dong Wook gần như sụp đổ còn Myung Hoon điên loạn che che sự thật…


Xem phim Phía Đông sân vườn Địa Đàng tập 9 hàn quốc vn2 HD

Phim Phia Dong Vuon Dia Dang tình cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Xem thêm: Phim Khoa Học Viễn Tưởng Ngày Tận Thế, Ngày Tận Thế (Phim 1998)

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here lớn install
Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên h3qvn.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "h3qvn.com" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !