Phía sau một cô gái hay cười

Có lúc nào bạn từ bỏ hỏi phía đằng sau một cô nàng có còn chứa đựng điều gì? Phía sau thú vui ấy tất cả thực sự là gần như niềm vui? vùng sau sự bạo dạn mẽ, kiên trì ấy liệu có hay không những mệt nhọc mỏi?
*

Phía sau 1 cô gái, là gì...?

Phía sau một cô gái hay cười là một cô nàng hay ngấc đầu lên trời khóc âm thầm một mình. Vùng phía đằng sau một cô bé hay mỉm cười là cô bé luôn luôn luôn lặng lẽ một mình trên phố cô đơn dấu bản thân trong cái áo kiên cường.

Bạn đang xem: Phía sau một cô gái hay cười

 

Phía sau một cô gái, là phần nhiều nỗi bi thương chẳng thể điện thoại tư vấn thành thương hiệu mà lặng lẽ giấu sau những thú vui gượng gạo...

 

 

*

 

Phía sau một cô gái hay cười, là một cô gái yếu đuối và luôn cần sự bảo phủ chở che. Cô đang chẳng giỏi mít ướt nũng nịu đâu, phần lớn thứ gần như được cô cười cợt xòa xóa rã tất cả. Với cô, nụ cười, là liều thuốc chữa trị lành những vết yêu thương lòng.

 

Phía sau một cô gái, là nỗi cô đơn, là hồ hết tâm sự chả biết tỏ thuộc ai, cứ lặng lẽ thu bản thân vào vỏ ốc tự bao bọc cho mình... Nào bao gồm ai không sở hữu vài lốt sẹo bên dưới lớp quần áo kia? Nào có ai không từng chịu đựng tổn thương trong vượt khứ? Nào gồm mấy ai tất cả được một tuổi trẻ yên bình?

 

Phía sau một cô gái, là gần như giận hờn tổn thương, là bàn tay nỗ lực thật chặt trẻ khỏe nhủ lòng: "Nước đôi mắt ơi, chớ rơi nữa..." phía sau một cô bé với những nụ cười vẫn luôn là đa số giọt nước mắt.

 

Phía sau những nụ cười là mọi nỗi bi đát như loang rộng. Vùng phía đằng sau sự mạnh bạo và cứng cỏi được khoác phía bên ngoài là những mong mỏi manh mang đến dễ bề vụn vỡ…

 

Phía sau đó 1 cô gái, là phần lớn ích kỉ nhỏ dại nhen, là mọi ghen ganh trong căng thẳng để rồi trường đoản cú trách mình: "Mình thiệt xấu...!"

 

 

*

 

Phía sau đó 1 cô gái, là nghị lực, là bạo dạn mẽ, là khả năng là can đảm, là vẻ ngoài gai góc ẩn khuất phía sau một trái tim yếu ớt mềm...

 

Phía sau một cô nàng hay cười, là một trong con tín đồ khác. Là em đó, tuy nhiên cũng chưa hẳn là em. Đừng cố tìm hiểu một cô gái như em, ví như em ko muốn, số đông thứ sẽ tiến hành giấu sau lớp vỏ quấn này. Đừng bảo rằng em mang tạo, em vẫn sẽ là em như bấy lâu vẫn thế, chẳng phương hại đến ai cả.

 

Phía sau đó 1 cô gái, là phần lớn nỗi nhớ xếp thành chuỗi dài, im im không đủ can đảm nói vày sợ bạn ta bận rộn công việc... Nỗi nhớ dai dẳng lúc âm ỉ, khi rực cháy, khiến cho tâm thần chẳng bao giờ được bình tĩnh toàn vẹn?

 

Phía sau một cô gái là hầu hết nỗi lưu giữ xếp thành dãy. Nhớ nhằm thêm khỏe mạnh mẽ, để thi công thêm những nỗi nhớ. Nhớ, để cuộc sống thường ngày thêm sống động.

Xem thêm: Tam Quốc Diễn Nghĩa Tiki - Tam Quốc Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 3 Tập)

 

Phía sau một cô gái, là giận dỗi là trách móc nhưng lại cũng là yêu là thương, là thương, thương nhiều lắm!

 

Phía sau một cô gái hay cười, sẽ là một trong trái tim ấm, một vòng tay bé bỏng những luôn luôn dang rộng lớn thật to. Em rất có thể khó gọi nhưng sẽ không khó gần. Hãy để em góp mọi bạn những khó khăn nếu em bao gồm thể, em đã chẳng trinh nữ ngần đâu, em là cố kỉnh mà, luôn luôn tươi cười với thích hỗ trợ mọi fan xung quanh.

 

Phía sau đó 1 cô gái, là những thân yêu những lo lắng, là nước mắt cứ rơi cho 1 trái tim cấp thiết lấp đầy cùng rồi nén lòng sợ những quan tâm là thừa thải...

 

 

*

 

Phía sau đó 1 cô gái, là nỗi lo lắng người sẽ vứt ta đi, một thời điểm nào đó, là bàn tay buông lơi đứng sát mà thiết yếu nắm, cứ xa xa dần rồi mất tích tự lúc nào!

 

Phía sau những sôi nổi ồn ào luôn luôn là những không gian trống vắng, yên ổn thinh. Em đã cùng đang trải qua mọi ngày đầy mâu thuẫn như thế. Vì thế em cũng biết rất rõ ràng rằng, khi đơn chiếc cần lắm bao gồm một tín đồ để gọi tên, nhằm tựa đầu, để ôm, với để yêu thương nhau thành thật.

 

Phía sau một cô gái, là những khoảng trời riêng chẳng của riêng biệt ai, cứ mải mê đi kiếm nắng trong khoảng không bát ngát ấy rồi mỉm cười...

 

Phía sau đó 1 cô gái, cho dù ngọt tuyệt đắng, dù ghét hay thương, thì nếu quay đầu lại cũng nên dành cho quá khứ cái chớp đôi mắt biết ơn. Vày bước thoát ra khỏi những ngày ấy, mới có được cô gái của thời hiện nay tại.

 

Và phía sau một cô gái, là 1 chàng trai sẵn sàng chuẩn bị làm điểm tựa cho cô nàng ấy mỗi một khi mệt mỏi cùng yếu mềm,

Là sẵn sàng chuẩn bị ôm cô ấy thiệt chặt tự phía sau,

Là hoàn toàn có thể yêu cô bé ấy bởi chính trái tim chân tình của mình,

Và đã chẳng nặng nề đâu nếu như yêu thật lòng...

Để bắt gặp những điều ẩn cất phía sau đó 1 cô gái!

 

Lời kết : Những yêu đương tổn, đa số mất mát và rất nhiều dối lừa đã khiến cho mỗi cô gái tự làm cho mình một vỏ quấn như vậy. Bên dưới lớp vỏ bọc xù xì, cứng nhắc ấy luôn luôn là hồ hết tâm hồn ao ước manh yếu đuối và buộc phải sự chở che. Nếu thực thụ yêu, hãy kiên nhẫn và sử dụng sự chân thành của bản thân để thấu hiểu cô ấy.