Tin Tức Bán Trinh 2022 Mới Nhất

Chết lặng, không nói phải lời là những xúc cảm củarất nhiều người dân khi quan sát và theo dõi kênh truyền hình This Morning vạc sóng đoạn chất vấn của biên tập viên của đài thuộc với cô nàng 18 tuổi - bạn đang đấu giá trinh tiết của chính bản thân mình trên mạng cùng với giá vào khoảng 1 triệu đô!

Trong buổi phỏng vấn với This Morning, cô gái 18 tuổi thương hiệu Aleexandra Khefren đến từ Romania đã từng lòng mình với khán giả truyển hình về hành vi gây sốc của mình.

Bạn đang xem: Tin tức bán trinh 2022 mới nhất

*
Aleezandra Khefren - cô con gái gây sốc mạng xã hội khi rao phân phối trinh tiết hàng ngàn đô la.

Aleexandra đang nói rằng cô ấy đã chờ đợi rất lâu để hoàn toàn có thể đủ 18 tuổi và làm hành vi táo bạo này. Cùng với cô ấy, tiền có thể đưa đến không ít cơ hội, nào là có thể đi du lịch khắp nơi, như thế nào là được học ở trường Đại Học giỏi và đỡ đần, mua nhà ở cho phụ huynh vì cha mẹ cô không có nhiều tiền. Có rất nhiều phương án nhằm Aleexandra sàng lọc và cô ấy ước ao sử dụng chúng khi phiên bản thân đang còn rất trẻ.

*

*
Aleexandra cùng các biên tập viên truyền ảnh This Morning nói về hành động táo bạo của cô.

Cô ấy khiến người xem gần như không thể nói được gì trước những lời nói hết mức độ thẳng thắn của mình.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Sapa Bằng Tàu Hỏa Với 1 Triệu, Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Sapa Từ Tphcm

"Nhiều cô bé dâng hiến trinh tiết của bản thân cho bọn ông, nhưng tiếp nối những người bầy ông này sẽ bỏ rơi họ. Điều sẽ là thật không đáng. Tôi hy vọng sử dụng trinh tiết của bản thân cho phần đông điều xứng đáng hơn. Các thứ làm cho tương lai của tôi tốt đẹp hơn. Và kiếm tiền bằng cách này, với tôi là sự việc lựa lựa chọn không tồi để có một cuộc sống đời thường tốt hơn."

*
Theo cô, bài toán đấu giá trinh tiết đã giúp bạn dạng thân và gia đình có cuộc sống tốt hơn.

Khi được chỉnh sửa viên tivi hỏi phát minh táo bạo này tự đâu cơ mà có. Cô đã chia sẻ rất thiệt rằng cô đã xem một bộ phim truyền hình và thấy tất cả một cô gái bán thân thể của chính mình với giá vào mức 1 triệu đô cùng Aleexandra nghĩ rằng bạn dạng thân có thể cũng có tác dụng được như thế. Sau đó, cô sẽ lên mạng tra cứu kiếm và phân tích thì thấy bao gồm rất nhiều cô nàng đã có tác dụng vậy với cái giá hàng triệu đô la.

*
Cô nàng người mẫu y Romania này sẽ quyết chổ chính giữa hành động mặc kệ sự phản bội đối gay gắt từ mái ấm gia đình mình.

Theo đông đảo gì cô phân tách sẻ, hành động này của cô chưa hẳn là hành vi bộc phát, xuất xắc nổi loạn làm việc tuổi bắt đầu lớn. Cô vẫn tìm đến thay mặt đại diện ở Đức sẽ giúp đỡ, cung cấp cô việc làm này. Họ sẽ là bạn môi giới mang lại cô và đấu giátrinh tiết với cái giá khoảng tầm 2.1 triệu đô la. Người thành công trong cuộc chiến giá này sẽ sở hữu một ngày tán tỉnh và hẹn hò tại Đức với Aleexandra cùng khách sạn nhằm qua đêmsẽ được chọn lọc kĩ càng . Không phần đa thế, người chiến thắng còn hoàn toàn có thể mời bác bỏ sĩ bình chọn trinh ngày tiết của Aleexandra nếu bọn họ muốn.

Thế nhưng, theo như nhiều tờ báo chuyển tin, hành động này vẫn vấp cần sự phản nghịch đối gay gắt từ phía cha mẹ và mái ấm gia đình của Aleexandra. Họ đang nói cùng với cô rằng nên kết thúc ý nghĩa điên rồ này và quay trở về trường học ngay lập tức, thậm chí còn là vẫn từ vứt cô giả dụ cô làm cho như thếnhưng Aleexandra dường như đã quyết tâm với việc lựa chọn của bản thân mình nên cô kiên quyết không nghe.