XEM PHIM BẢO VỆ NHÂN CHỨNG

Thuyết Minh: 20/20Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hồng KôngThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hình SựĐạo Diễn: lưu giữ Gia HàoThời Lượng: Số Tập: 20 TậpNăm: 2012View: 230366 lượt xemDiễn Viên: Chu Tuệ Mẫn, tầm thường Gia Hân, Huỳnh Tông Trạch, La Lạc Lâm, Lạc Đồng
Nội dung phim đảm bảo an toàn Nhân Chứng:

Bảo Vệ Nhân bệnh (Witness Insecurity) do đài truyền ảnh tvb cung cấp do cặp đôi ăn khách nhất thủ vai đó là Chung Gia Hân, Huỳnh Tông Trạch, dài 20 tập với diễn biến tình cảm xen lẫn hài hước. Mở màn phim Hui Wai-Sam (Bosco Wong) là 1 trong những đơn vị bảo đảm an toàn nhân hội chứng (WPU) cán bộ có đội được cắt cử để đảm bảo nghệ sĩ cello Kiu Chi-Lâm (Linda Chung), đàn bà của doanh nhân phú quý Kiu Kông-San (Paul Chun), khi Chí -Lâm tận mắt chứng kiến ​​sát thủ đã nỗ lực để giết anh trai Kông-San Kiu Kông-Ho.

Bạn đang xem: Xem phim bảo vệ nhân chứng

*

Bởi vì chưng cô đã thấy cái bị tiêu diệt của anh trai bản thân ở độ tuổi trẻ, Chi-Lâm đã biết thành mặc cảm tội lỗi. Tin tưởng phiên bản thân mình phải chịu trách nhiệm cho cái chết của anh, cô dần dần trở thành kháng đối xóm hội cùng sử dụng music của cô để cô lập mình với những người khác. Mở ra Wai-Sam trong cuộc sống đời thường của cô khiến Lâm để mở rộng tầm chú ý của cô cùng cô trở nên hạnh phúc hơn. Tuy vậy phản đối của phụ vương cô, Chi-Lâm bắt đầu theo xua đuổi một quan hệ lãng mạn với Wai-Sam.

Xem thêm: Hình Ảnh Gấu Trúc Panda Đẹp Và Dễ Thương Nhất Số 9, Hình Ảnh Gấu Trúc Panda Đẹp Và Dễ Thương Nhất

*


Như Wai-Sam làm việc cho cảnh sát, Kông-San là vì dự để cho phép Chi-Lâm để liên tục mối dục tình với Wai-San cũng chính vì vị trí Wai-Sam rất có thể hủy hoại tình trạng Kông-San. đông đảo vấn đề tinh vi hơn nữa, kẻ thù lâu năm của ông Lai Sue-Fung (Joseph Lee) lại xuất hiện thêm và doạ dọa để làm sáng tỏ nguồn gốc của biện pháp Kông-San được sự giàu có của mình. Khi Wai-Sam phát hiển thị mối contact giữa Kông-San cùng Sue-Fung, ông bị giằng xé giữa bổn phận của bản thân mình để làm đông đảo gì chỉ cùng tình yêu của chính bản thân mình cho Chi-Lam.

*

Là một công an thuộc tổ WPU, hứa hẹn Vỹ rạm (Huỳnh Tông Trạch) được giao nhiệm vụ bảo vệ Kiều Tử Lâm (Chung Gia Hân), vốn là nhân chứng quan trọng của một vụ án, Tử Lâm là 1 người cô độc theo chiều hướng tiêu cực, cô gồm khá ít contact với những người khác. Tử Lâm học được ý nghĩa sâu sắc của niềm hạnh phúc thật sự lúc Vỹ Thâm bước vào thế giới đơn chiếc của cô. Cô thậm chí còn còn chủ động theo đuổi anh! tuy nhiên, ba của Tử Lâm - Kiều giang sơn (Tần Bái) không đồng ý chuyện tình yêu của phụ nữ ông với Vỹ Thâm.

*

*


Có thể lý do là Vỹ Thâm thao tác cho cục cảnh sát, đe dọa đến danh vọng và địa vị của quốc gia và rất có thể khiến những kín quá khứ của ông bị phơi bày. Tía mươi năm ngoái trong phim Bảo Vệ Nhân Chứng, Kiều tổ quốc tham gia nhiều phi vụ thanh toán mờ ám cùng với Sapura - Lê Thụ Phong (Lý Quốc Lân), ni Thụ Phong tái xuất hiện khiến Vỹ Thâm cuối cùng cũng khám phá ra thừa khứ của bạn bè Kiều non sông và Kiều Giang Hà (Tưởng Chí Quang)