PHIM CẬU BÉ RỪNG XANH FULL HD

từ thời điểm cách đây vài giờ, trailer thiết yếu thức thứ nhất của tập phim Mowgli vày Warner Bros dự kiến kiến tạo tháng 10 năm nay đã được công bố rộng rãi tới người theo dõi toàn mong

Tổng phù hợp • 22 mon 05, 2018


Năm 2016, thương hiệu Disney thiết kế phiên bản live-action của cậu bé bỏng rừng xanh với technology kỹ xảo mô bỏng - nỗ lực bắt hoạt động vượt trội khiến người theo dõi không khỏi quá bất ngờ lẫn trầm trồ thán phục. Sau nhị năm, Warner Bros một đợt tiếp nhữa mang mẩu chuyện về cậu bé bỏng người rừng Mowgli lên màn hình ảnh rộng. Cách đây vài giờ, trailer nhiều năm gần 2 phút rưỡi được nhà sản xuất gửi cho tới người mến mộ thể hiện trình độ kỹ xảo quá trội và chân thực không kém hầu như gì Disney đã từng làm.

Bạn đang xem: Phim cậu bé rừng xanh full hd


*

Phần phim live-action mới của Warner Bros nói lại gần như nguyên vẹn hầu hết gì Disney cũng giống như câu chuyện cội The Jungle Book của tác giả Rudyard Kipling vẫn giới thiệu. Vẫn luân phiên quanh cuộc hành trình của cậu bé nhỏ người Ấn Độ Mowgli, bộ phim truyền hình cùng tên tái hiện cuộc sống đời thường hoang dã khi đứa con trẻ bị lạc mất gia đình, được một bày sói nuôi dưỡng. Cậu bé nhỏ làm các bạn và tầm thường sống hòa thuận với nhiều sinh đồ trong vùng đồi núi như bác gấu Baloo (do Andy Serkis đóng), báo black Bagheera (do Christian Bale đóng)... Mặc dù nhiên, luôn luôn có một kẻ mong muốn Mowgli không những rời khỏi khu rừng rậm mà còn phải biến mất mãi mãi do xuất phát con người của cậu - hổ Shere Khan.
*

Khác cùng với phần phim năm năm nhâm thìn do Disney phân phối được gắn nhãn p (phổ phát triển thành mọi lứa tuổi) thì phần phim của Warner Bros được xác định gắn mã C-13 (cấm khán giả dưới 13 tuổi). Trong trailer, color của phim tất cả phần bất minh hơn, tạo nên hình các nhân vật chông gai và dữ tợn hơn nhiều. Hình hình ảnh mở đầu với vấn đề Mowgli bị nhốt lại trong cũi, cậu bé bỏng gào thét cùng tức giận cũng khiến khán giả bé dại tuổi bắt buộc sợ hãi.
*

Warner dường như đang muốn nhuộm màu đen tối lên cục bộ những yêu đương hiệu bự mà hãng xây dựng thay bởi vì để khung màu cùng nội dung tươi đẹp như kẻ địch Disney. Ví dụ điển hình trường hợp trước đây của loạt truyện Harry Potter, vốn được sáng sủa tạo dành cho trẻ em cùng thiếu niên mà lại khi chế tạo 3 phần đầu với cơ thể và câu chữ trong sáng, hãng đưa ra quyết định "nâng tầm" đen tối cho không còn 5 phần còn lại khiến nhiều em nhỏ tuổi không thể thưởng thức loạt phim này vì dụng cụ độ tuổi.

Xem thêm:


*

Đây không hẳn là vật phẩm để các bậc phụ huynh giới thiệu cho con trẻ mình về việc kì thú của từ nhiên
Mowgli tất cả sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao khét tiếng như Cate Blanchett (rắn Kaa), Benedict Cumberbatch (hổ Shere Khan), Andy Serkis, Christian Bale cùng tài năng nhí từng xuất hiện thêm trong Jumanji: Welcome to the Jungle Rohan Chand. Phim dự loài kiến được phân phát hành hồi tháng 10 trong năm này với format 3D.
Trailer phụ đề việt của phim sẽ được h3qvn.com đăng sở hữu trên kênh Youtube bằng lòng vào buổi tối nay. Mời chúng ta theo dõi.
live actioncau be rung xanhmo phongnam bat chuyen dongwarner brosmowglithe jungle bookrudyard kiplingshere khancate blanchettbenedict cumberbatchandy serkischristian balerohan chand
*

Warner Bros đã mang về những hình hình ảnh đầu tiên của dự án công trình Sinh Vật huyền bí thứ 3, trong các số ấy tạo hình mới của nhân đồ vật Grindelwald chắc chắn là là thứ người theo dõi đang mong chờ nhất lúc này


Rất nhanh sau khi phần phim trước tiên ra mắt, Warner Bros với Legendary Entertainment đã công bố kế hoạch về việc xúc tiến phần phim tiếp sau trong nhượng quyền thương mại về Dune của Denis Villeneuve.