XEM PHIM CÂU CHUYỆN CUỐI MÙA THU TẬP 40 HD ONLINE

Quan công dụng lượng Ukraine cảnh báo thực trạng sẽ trở nên khó khăn khi thời tiết lạnh hơn; từ giữa tháng Mười đến thời điểm giữa tháng Tư, tiêu thụ tích điện sẽ tăng cường do nhu cầu sưởi ấm.

Bạn đang xem: Xem phim câu chuyện cuối mùa thu tập 40 hd online


*
Ảnh minh họa. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Ngày 28/4, Ukraine xác định có đủ khí đốt tự nhiên và điện để đáp ứng nhu ước hiện nay, tuy vậy tình trạng này sẽ khó bảo trì đến cuối mùa Thu.

Phát biểu trên đài truyền họa quốc gia, người đứng đầu Ủy ban tích điện và dịch vụ công cộng của quốc hội Ukraine, ông Andriy Herus nhấn mạnh nước này vẫn tồn tại đủ khí đốt cùng điện, khi lượng khí đốt được tiêu thụ thấp hơn so với khoảng sản xuất.

Ông Herus đánh giá và nhận định tăng trưởng tài chính đang suy tụt giảm khá nhanh chóng, một trong những công ty thậm chí đã kết thúc hoạt rượu cồn do tác động của cuộc xung thốt nhiên tại Ukraine.

Bên cạnh đó, tháng Năm cũng đang lân cận và đây là giai đoạn tiêu hao khí đốt thường tại mức thấp. Mặc dù nhiên, ông Herus cảnh báo tình trạng sẽ trở nên khó khăn khi thời tiết lạnh hơn.

Trong giai đoạn từ nửa tháng Mười đến giữa tháng Tư, tiêu thụ năng lượng sẽ tăng nhanh tại Ukraine do nhu yếu sưởi ấm.

Xem thêm: Các Địa Điểm Chụp Hình Đẹp Ở Sài Gòn, Địa Điểm Chụp Hình Đẹp Ở Sài Gòn

Liên quan lại đến hoạt động vận gửi khí đốt của Nga, nhà vận hành Gascade cho biết thêm trong 24 giờ đồng hồ qua, luồng khí đốt của Nga qua đường ống Yamal-châu Âu trải qua trạm bơm Malnov ở biên thuỳ Đức-Ba Lan đã thường xuyên tăng từ 12.742.545 kWh/h lên 13.191.391 kWh/h.

Trong lúc đó, số liệu của doanh nghiệp vận hành TSO Eustream của Slovakia cho thấy lượng khí đốt vận chuyển hẳn sang Ukraine sang Slovakia vào thời gian 599.036 MWh, thấp hơn so với mức 601.288 MWh được ghi nhận trong 24 giờ trước đó.

Ngoài ra, luồng khí đốt quý phái Đức qua con đường ống cái chảy phương Bắc 1 ở biển Baltic ở mức 72.166.427kWh/h, không đổi khác nhiều so với một ngày trước.

Trước đó, Tập đoàn năng lượng Gazprom của Nga đã thông báo kết thúc cung cấp cho khí đốt cho ba Lan với Bulgaria với tại sao Nga dường như không nhận được khoản giao dịch bằng đồng ruble tự hai tổ quốc này cho những hợp đồng thiết lập khí đốt.

Trong tuyên cha ngày 27/4, Gazprom mang đến hay đã thông tin tới hai ban ngành năng lượng Bulgargaz của Bulgaria cùng PGNiG của tía Lan về quyết định dứt cung cấp khí đốt, đôi khi nêu rõ ra quyết định theo đúng chủ trương của Tổng thống Nga Vladimir Putin ra mắt tháng trước.

Gazprom xác định vẫn thường xuyên vận đưa khí đốt quý phái châu Âu qua Ukraine theo yêu mong của khách hàng./.