Những truyện kinh dị mỹ phần 2

Khi bạn xem mẩu chuyện kinh dị Mỹ phần 2 trực tuyến, chúng ta cũng có thể không bao giờ biết bản thân sẽ nhận được gì. Đúng vậy, bậc thầy truyền hình ma Ryan Murphy cùng băng đội của ông sẽ trở về với phần thứ hai của loạt phim tuyển tập, đem lại một nỗi lo sợ mới từng tuần.


Cách xem American Horror Stories season 2 ở MỹBạn hoàn toàn có thể xem Những mẩu truyện kinh dị của Mỹ ngơi nghỉ Anh, Canada với Úc không?

Denis O’Hare, bạn đã tham gia sáu mùa AHS trước đó, đã quay trở về trong tập 1, tựa đề rùng rợn “Dollhouse”. Có, shop chúng tôi có thể miễn phí các chiếc du thuyền này vào cuối tuần đầu tiên.

Cũng trở về là Cody Fern, fan sẽ lộ diện trong tập 2 (“Milkmaids”), sau lần cuối được nhìn thấy trong “Feral” sinh hoạt mùa 1.


Một giữa những sự mở ra thú vị hơn trong mùa giải này là màn ra mắt: Gabourey Sidibe (Precious, Antelebellum), người trước đó chỉ góp mặt trong từng mùa American Horror Story khủng như “Coven,” “Apocalypse” với “Freak Show.” Cô mở ra trong tập trang bị ba, cũng có Max Greenfield.

Bạn đang xem: Những truyện kinh dị mỹ phần 2


Tất cả phần đa gì vẫn nói? Tập 5 có tựa đề “Bloody Mary”, và bởi vậy shop chúng tôi rất vui lúc biết rằng Murphy & Co. đang giải quyết câu chuyện đáng sợ đó.


Dưới đây, cửa hàng chúng tôi có đầy đủ thứ bạn phải để coi Truyện đáng sợ Mỹ trực tuyến. Xem đoạn giới thiệu, nơi chúng ta có tầm nhìn thoáng qua về ngôi nhà búp bê, một vài đường khâu cùng nhiều không những thế nữa.

Xem thêm: Olivia Newton John - If You Love Me, Let Me Know


*


(Tín dụng hình ảnh: Shutterstock)

Bạn chỉ bao gồm một cách để xem American Horror Stories mùa 2 sinh sống Hoa Kỳ, trên Hulu. Ở đó, nó reviews trực con đường vào đồ vật Năm (21 mon 7) lúc 3 giờ sáng theo giờ ET / 12 giờ chiếu sáng theo tiếng PT.

Bạn rất có thể xem Những mẩu truyện kinh dị của Mỹ nghỉ ngơi Anh, Canada cùng Úc không?

Đây là phần phức tạp. Hulu không có sẵn bên trên toàn nạm giới, mà lại Disney Plus Star Channel đã phát phần new này phía bên ngoài Hoa Kỳ


Vấn đề tốt nhất là không có ngày thi công nào được ra mắt chính thức.

Tiếp theo: những Không nhấn xét là một trong túi hỗn hợp cho đến nay.Thanh phân phát trực con đường Roku hâm mộ của cửa hàng chúng tôi vừa giảm sút còn 24 đô la trong thanh toán đầu ngày đồ vật Sáu Đen
Bài báo trước Windows 11 đang sớm khóa gần như tin tặc cố gắng đoán mật khẩu của bạn
Bài viết tiếp theo sau Tannenberg miễn phí tổn tại Epic Games Store tuần này – đó là cách tải