PHIM CHUNG TỬ ĐƠN MỚI NHẤT

Chung Tử Đơn (Chân Tử Đan) là diễn viên, đạo diễn, đơn vị lãnh đạo võ thuật cùng đơn vị cấp dưỡng phlặng lừng danh châu Á


Khán mang biết đến Chung Tử Đơn qua hầu như vai diễn võ thuật xuất thần, khác biệt. Harper’s Bazaar Vietphái mạnh mời các bạn xem đa số tập phim tuyệt của Chung Tử Đơn để hiểu kĩ năng của ngôi sao sáng võ thuật số 1 này.

Bạn đang xem: Phim chung tử đơn mới nhất

Thông tin về Chung Tử Đơn

*

Từ nhỏ, Chung Tử Đơn đã có dạy võ thuật và bầy dương gắng cổ xưa. Anh đã phân tích võ thuật với là đệ tử của rất nhiều trường phái khác biệt nlỗi Thái Cực Đạo, Wushu…

Võ thuật của anh ý là việc phối hợp của tương đối nhiều trường phái không giống nhau. Có một thời hạn, Việc mê mệt võ thuật khiến Chân Tử Đan bất cẩn việc học, kéo băng đảng xấu chuyên tđam mê gia đánh lộn với còn gây nên án mạng. Trong thời điểm này anh đã sinh hoạt Boston (Hoa Kỳ), khu vực mẹ anh mnghỉ ngơi viện nghiên cứu võ thuật Trung Quốc.

Quá lo ngại, cha mẹ gửi Chung Tử Đơn trsinh sống về Quảng Đông. Lần quay về này, anh theo tuyến đường của một võ sư Wushu.

Năm 1983 khi sắp trsinh hoạt về Mỹ, anh được mời thử đóng bộ phim truyện Thiên sư đại trượng phu tà của đạo diễn Viên Hòa Bình, vào mục đích một bạn đóng vậy.

Năm 1984, lần trước tiên Chung Tử Đơn thử sức với vai thiết yếu trong phyên ổn Thái rất túy quyền. Lúc này anh 21 tuổi và đó cũng là một trong số những phim hay của Chung Tử Đơn. Sau đó, Chung Tử Đơn chấp thuận theo học lớp diễn xuất của TVB. Từ đó tới năm 1989, anh chỉ được giao hầu hết vai prúc.

*

Bộ phim Tiêu khử nhân chứng năm 1989 góp Chung Tử Đơn bắt đầu nổi tiếng với mục đích là diễn viên võ thuật. Từ trên đây, anh thường xuyên tmê man gia trong tương đối nhiều bộ phim truyện, kết hợp với các diễn viên gạo nơi bắt đầu như Lý Liên Kiệt, Trương Thiết Lâm, Khương Đại Vệ.

Năm 1997, anh thành lập và hoạt động hãng phyên ổn Bullet, đồng thời demo sức vào vai trò đạo diễn. Với hết sức phẩm Anh hùng của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, năm 2002, tăm tiếng Chân Tử Đan vang xa khắp trái đất. Sau kia, anh tđắm say gia một trong những vai diễn tại Hollywood.

Thành công bùng cháy rực rỡ vào sự nghiệp diễn xuất của Chung Tử Đơn là năm 2008, với hàng loạt phlặng bom tấn như Diệp Vấn, Giang tô mỹ nhân, Họa so bì.

Ngoài diễn xuất, Chung Tử Đơn còn thử sức trong các phương châm nlỗi đạo diễn, chỉ huy võ thuật, công ty sản xuất phim, làm cho mẫu mã đến nhân đồ dùng trong game. Anh từng nhì lần nhận được đề cử giải Kyên ổn Tượng cho việc nghiệp diễn xuất. Bên cạnh đó, Chân Tử Đan còn nhiều lần được trao giải thưởng về lãnh đạo võ thuật trong những lễ hội phim Hồng Kông cùng châu Á.

Những tập phim hay của Chung Tử Đơn

*

Tên tuổi của ngôi sao 5 cánh võ thuật nổi tiếng châu Á Chung Tử Đơn được nói tới qua không hề ít tập phim giỏi. Tại từng một vai diễn, anh rất nhiều để lại tuyệt vời riêng biệt của bản thân mình, chẳng hạn là cú đấm nảy lửa, những bài xích quyền cước nội lực, hay đơn giản là cú xoạc cẳng làm ra uy tín.

1. Thái rất túy quyền – Drunken Taichi (1984)

Thái rất túy quyền là bộ phim truyện thứ nhất Tử Đơn ttê mê gia cùng với phương châm diễn viên chứ không phải là đóng góp rứa.

Trong phyên của đạo diễn Viên Hòa Bình, Chung Tử Đơn biểu lộ nhiều màn hành vi đẹp mắt đối với tất cả tay ko lẫn vũ khí. Nội dung phim chuyển phiên quanh một công tử nhà nhiều thương hiệu Chan. Thái cực túy quyền là phim làm việc tiến độ đầu, lúc tên tuổi anh chưa được không ít người biết đến, tuy thế đó cũng chính là cột mốc quan trọng vào sự nghiệp diễn viên của anh ý.

2. Phyên tốt của Chung Tử Đơn: Thiếu niên Hoàng Phi Hồng – Iron Monkey (1993)

*

Năm 1993 là 1 trong năm khắc ghi sự thành công vào mốc sự nghiệp của phái nam diễn viên nhiều tài Chung Tử Đơn với vai chính trong phyên Thiếu niên Hoàng Phi Hồng. Sở phyên ổn tốt của Chung Tử Đơn này được khán giả hoan nghênh nhiệt liệt, gửi hình hình ảnh Chung Tử Đơn lên hàng phần lớn ngôi sao 5 cánh võ thuật vào năng lượng điện ảnh Hồng Kông với cú đá xoạc cẳng biến đổi thương hiệu riêng của anh ý.

Là một bộ phim truyền hình võ thuật xuất dung nhan tuy thế đến năm 2002, tập phim new được trình chiếu với nghe biết làm việc phương Tây, gửi tăm tiếng Chung Tử Đơn thoát ra khỏi châu Á.

Trong phyên ổn, Chung Tử Đơn, đóng vai bao gồm Hoàng Kì Anh, cha của thiếu hụt niên Hoàng Phi Hồng cùng bạn diễn Vu Vinch Quang. Phlặng gồm có chình họa xoay ưa nhìn, mãn nhãn. Đặc biệt là cuối phlặng – trận chiến dứt diễn ra trên biển khơi lửa thân Hoàng Kì Anh, Con Khỉ Sắt (Vu Vinh Quang) với Ác tăng đã giữ lại nhiều ấn tượng cùng biến hóa vấn đề mang lại các phyên ổn nhái sau đây.

3. Diệp Vấn 1 – Ip Man 1 (2008)

*

Sở phyên lưu lại kĩ năng xuất chúng duy nhất của Chung Tử Đơn là chùm phlặng về tín đồ hero Diệp Vấn (4 phần) – kể về cuộc đời của bậc thầy võ thuật Trung Hoa phái Vịnh Xuân vào thời kỳ cuộc chiến tranh Trung – Nhật. trong số những phyên ổn Chung Tử Đơn tốt nhất yêu cầu nói đến là gần như bộ phim truyền hình về người nhân vật này.

Diệp Vấn 1 bao gồm tràng võ thuật đỉnh cao, đôi khi khiến cho tín đồ xem nên “nổi gai ốc”. Con trai của võ sư Diệp Vấn sau khi coi phim đã không còn lời sử dụng nhiều Chân Tử Đơn cùng nhận định rằng anh là fan thích hợp tốt nhất nhằm nhập vai này.

Sở phlặng giúp anh lần đầu tiên được đề cử giải Nam diễn viên chính xuất dung nhan độc nhất trên tiệc tùng, lễ hội phlặng HKFA 2009 thuộc 11 đề cử không giống. Đáng nhắc, chỉ với sau một tuần lễ khởi chiếu, Diệp Vấn 1 đuc rút 100 triệu Nhân dân tệ với 25 triệu đô la Hồng Kông, biến chuyển phlặng võ thuật đoạt doanh thu tối đa từ trước tới giờ đồng hồ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Tin Bất Động Sản Hiệu Quả Nhất 2021, Cách Đăng Tin Bất Động Sản Hiệu Quả Nhất 2021

Phim đem bối cảnh trong năm 1973, vào thời gian Japan xâm chiếm Phật Sơn – Trung Quốc. Bộ phim tuyệt của Chung Tử Đơn này vẫn tự khắc họa rõ rệt cuộc sống thường ngày trở ngại, khắc khổ của fan dân Nước Trung Hoa bên dưới chiến tranh xâm lấn phi nghĩa.

Trong phim, Chung Tử Đơn không sử dụng phần đa cú đá tuy nhiên phi khét tiếng của bản thân mình nhưng phần nhiều gần như sử dụng tay – một đường nét độc đáo và khác biệt của phái Vịnh Xuân quyền.

4. Huyền thoại Trần Chân – The legend of the fist: The return of Chen Zhen (2010)

*

Phlặng Chung Tử Đơn hay này nhắc về mọi quá trình đặc trưng vào cuộc đời nhân thiết bị huyền thoại Trần Chân. Nhân đồ này từng được diễn đạt qua những vai diễn của các diễn viên lừng danh Thành Long, Lý Tiểu Long, Lý Liên Kiệt. Đến Chung Tử Đơn, hình hình ảnh Trần Chân tạo cho hầu như ấn tượng new với cũng kể từ phía trên, cái thương hiệu Trần Chân nối liền cùng với Chung Tử Đơn với không ít người dân Hotline anh là Trần Chân, nhất là sinh hoạt cả nước.

Phyên ổn Huyền thoại Trần Chân rước bối cảnh vào tầm khoảng thời hạn lần hai trong trận đánh tranh mãnh xâm lấn của đế quốc Nhật sống Trung Quốc. Trần Chân tđam mê gia vào cuộc binh lửa kháng quân Nhật mà lại chiến dịch không thắng cuộc và những người dân tmê man gia vào cuộc binh lửa bị tróc nã quét. Trần Chân đang bắt buộc chạy đua với thời hạn để cứu chúng ta.

5. Phlặng tốt của Chung Tử Đơn: Diệp Vấn 2 – Ip Man 2: Legkết thúc of the Grandmaster (2010)

*

Nối tiếp thành công xuất sắc của Diệp Vấn 1, Diệp Vấn 2 thành lập và cũng mang lại lợi nhuận mập. Phần 2 bao gồm sự tmê mệt gia của một số ngôi sao 5 cánh hành động võ thuật năng lực khác như Hồng Kyên Bảo, Huỳnh Hiểu Minc.

Trong phlặng, Chung Tử Đơn được các đơn vị phê bình năng lượng điện ảnh Review cao về kỹ năng diễn xuất thuộc những pha hành động ưa nhìn.

Nội dung phyên đề cập về trong thời hạn 1940, Lúc danh sư Diệp Vấn mở 1 võ con đường nhằm kiếm sống. Những chình họa cuối phyên, với sự lộ diện của cậu học trò với tên Lý Tiểu Long cho xin học tập Vịnh Xuân Quyền đã mang đến cho những người coi sự tò mò, yêu thích.

Trong phlặng, Chung Tử Đơn sử dụng võ thuật cổ truyền Vịnh Xuân quyền một phương pháp đầy chuyển đổi. Những cảnh quanh Chung Tử Đơn tay ko đấu lại 10 bạn có thể nói rằng là rực rỡ tốt nhất trong phyên, tạo nên khán giả khôn xiết yêu thích cùng không khỏi hồi vỏ hộp qua từng phân cảnh.

6. Diệp Vấn 3 – Ip Man 3 (2015)

*

Phim giỏi của Chung Tử Đơn Diệp Vấn 3 tất cả sự góp khía cạnh của võ sĩ quyền anh khét tiếng Mike Tyson. Phyên ổn được chi tiêu ngân sách đầu tư sản xuất 36 USD với bỏ túi doanh thu lớn, lên tới 156 triệu USD. Như vậy chứng minh thành công xuất sắc lớn của phlặng cũng như khả năng diễn xuất của Chung Tử Đơn.

Diệp Vấn 3 được coi là tác phẩm chạy khách độc nhất vô nhị trong các tác phẩm điện hình họa vày Chung Tử Đơn thủ vai chủ yếu, cảm nhận 8 đề cử trong giải Kyên ổn Tượng.

7. Phyên ổn tuyệt của Chung Tử Đơn: Đại sư huynh – Big brother (2018)

*

Từ khi tđắm đuối gia Diệp Vấn, Chung Tử Đơn trở nên ngôi sao sáng hàng đầu xứ cảng thơm. Năm 2018, anh hợp tác ký kết tiếp tế thuộc đạo diễn nổi tiếng Vương Trinh trong Đại sư huynh cùng cũng khá được fan mến mộ đón nhận tận tâm.

Trong phyên, a ma tơ Chân đóng vai Trần Hiệp – một tín đồ quân nhân nằm trong biên chế quân nhóm Mỹ đã từng tsi mê chiến trên những vùng trọng hiểm.

Sau Lúc phục viên, Trần Hiệp vì chưng hy vọng mang lại lợi ích mang lại quê nhà bắt buộc sẽ trsinh hoạt về Hồng Kông cùng đổi thay một giáo viên.

Đại sư huynh đó là mẩu truyện của một giáo viên “cool ngầu” trong hành trình dài gian truân đoạt được mọi học trò quái chiêu tại trường trung học Trí Đức. Ngôi trường cơ mà anh đầu quân cũng chính là khu vực mà các năm ngoái anh đang theo học cùng còn là một trong những học viên cá biệt.

8. Hoa Mộc Lan – Mulan (2020)

*

Hoa Mộc Lan là một trong những bộ phim truyện cổ trang dựa trên huyền sử về chị em hero Hoa Mộc Lan của Trung Hoa với là phiên bạn dạng gửi thể từ bỏ tập phim phim hoạt hình cùng thương hiệu của hãng Disney. Phlặng theo liền kề bản cội của Trung Hoa tuy nhiên vẫn đang còn hầu như đường nét riêng của vào hành trình dài của nhân đồ Hoa Mộc Lan.

Trong phlặng nhân đồ gia dụng đó là Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi), một cô gái cải trang con trai nhằm thay cha già tòng quân. Mặc mặc dù team trưởng Tung (Chân Tử Đan) vạc chỉ ra cô là thiếu nữ dẫu vậy vẫn giữ cô lại để cùng nhau pk, đảm bảo an toàn an nguy đến đất nước.

9. Nộ hỏa – Raging fire (2021)

*

Trong Nộ hỏa, diễn viên Chung Tử Đơn đóng vai team trưởng đội trọng án. Phlặng còn có sự góp mặt của Tạ Đình Phong, Tần Lam, Trần Mộc Thắng…

Nội dung phim nói về một vụ án ma túy cực kỳ nghiêm trọng sinh hoạt Hồng Kông. Zhang Chong Bang (Chung Tử Đơn) là tkhô giòn tra cảnh sát đội trọng án gan dạ, được rất nhiều đồng nghiệp hâm mộ.

Zhang Chong Bang được giao trọng trách tiếp quản lí vụ án ma túy này. Thế mà lại, một ngày nọ, anh chạm chán vấn đề không ngờ trong veo cuộc đời làm công an của bản thân mình. Tên trùm ma túy Qiu Gangao (Tạ Đình Phong) – kẻ đứng đầu băng đội phạm nhân, lại là một cảnh sát lão luyện năm xưa, tín đồ nhưng mà Zhang Chong Bang từng khôn xiết yêu dấu.

Nếu nhiều người đang tìm tìm những bộ phim hay của Chung Tử Đơn, hãy thưởng thức các bộ phim trên nhé! Chúc các bạn gồm có tích tắc xem phyên thú vị cùng với các bộ phim truyền hình của ngôi sao 5 cánh võ thuật nổi tiếng châu Á – Chung Tử Đơn.