PHIM CHUYỆN TÌNH SONG KUN QUAN

Các bộ phim truyện cổ trang của hàn quốc thường có nội dung tương đối rộng từ bỏ hài hước cho đến mang nhân tố bi kịch, nhiều lúc lại khôn xiết lãng mạn. Cũng có khi toàn bộ đều được phối kết hợp trong thuộc một tập phim truyền hình. Trái cùng với những tập phim K-Drama thông thường, một tập phim cổ trang thực sự có trong bản thân nhiều ý nghĩa sâu sắc và hình như cũng cung ứng những thông tin lịch sử hào hùng hữu ích. Những bộ phim này luôn có một vai trò đặc trưng trong điện hình ảnh Hàn Quốc. Tiếp sau đây h3qvn.com xin liệt kê 10 bộ phim điện hình ảnh mang màu sắc cổ trang hay tuyệt nhất theo Allkpop bình chọn.

Bạn đang xem: Phim chuyện tình song kun quan

mặt Trăng Ôm mặt Trời là bộ phim truyện lãng mạn tuy vậy cũng đầy nước mắt kể về câu chuyện tình kín đáo giữa quốc vương với một nữ phù thủy. Tác giả cuốn đái thuyết chính là nhà văn Jung Eun Gwol, người sáng tác "Những tháng ngày của nho sinh Sungkyunkwan", đưa thể thành drama "Sungkyunkwan Scandal".

The Moon That Embraces The Sun (Mặt trăng ôm mặt trời)


Đây là tập phim được sản xuất dựa theo nguyên tác cuốn sách "Hoa viên của gió" ở trong phòng văn Lee Jang Myung, bộ phim truyền hình xoay quanh cuộc đời, sự nghiệp của nữ họa sĩ Shin Yoon Bok, người đã cải thành phái mạnh trang và để được theo đuổi mê mệt hội họa cùng để lại cho đời sau khá nhiều tác phẩm đặc sắc, có giá trị nghệ thuật , phản ánh được gần như nét đời sống chân thật nhất của xóm hội Triều Tiên cầm cố kỷ 18.

Painter of the Wind (Họa sĩ gió)


Truyền thuyết Jumong kể về cuộc đời đau khổ của quý ông hoàng tử mang tên Jumong, tức Đông Minh Thánh vương Cao Chu Mông, vị vua với cũng là anh hùng dân tộc của tổ quốc Triều Tiên đã hành động với hàng ngàn quân giặc để lập nên quốc gia Cao Câu Ly (Kokorea) 1 thời lừng lẫy. Bộ phim truyền hình không chỉ mang ý nghĩa lịch sử dân tộc mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Jumong (Truyền thuyết Jumong)


Vào thời điểm cuối thế kỷ 18, Lee San biến đổi vua - người vật dụng 22 đi đầu vương triều Joseon. Đây là thời khắc huyên náo độc nhất trong suốt quá trình lịch sử 500 năm của vương triều Joseon. Ông là 1 trong những vị vua anh minh, sáng suốt sẵn sàng tiếp thu những cái mới, người bênh vực cho hầu hết giá trị mang tính dân chủ. Phim truyền hình này kể đến những câu chuyện về những thành công vinh quang, những thử thách và cả sự hụt hẫng của ông cùng với đông đảo thành công đã đi vào lịch sử nhiều năm của Hàn Quốc.

Xem thêm: Những Người Thừa Kế Tập 1 - Từ Đây Em Hãy Thích Tôi Đi

Yi San (Triều đại Chosun)


bộ phim được đưa thể trường đoản cú cuốn tè thuyết nổi tiếng "Deep - Rooted Tree" ở trong nhà văn Lee Jeong Myeong. "Tree with Deep Roots" luân phiên quanh planer trả thù của Kang Chae Yoon, người luôn luôn ôm vào lòng mối hận với Lee Doo - vị vua vật dụng 4 của Choseon, Se Jong đại đế sau này. Phụ vương của Chae Yoon đã bởi Lee Doo mà hy sinh tính mạng, bởi vì vậy anh đã quyết trọng tâm trả thù cho phụ vương dưới lớp vỏ là 1 thị vệ kiêm phục dịch. Trong quy trình điều tra, Chae Yoon đang phát hiện ra những âm mưu đen về tối đằng sau 1 loạt vụ giết tín đồ có tương quan đến triều đình. Và câu chuyện vô thuộc kịch tính bắt đầu.

Deep Rooted Tree (Mối thù sâu nặng)


ngôn từ phim cô bé Hoàng Seon Deok: "Queen Seon Duk" là bộ phim cổ trang kể về cuộc đời của cô công chúa Duk Man, người về sau trở thành thanh nữ hoàng Seon Duk, vị chị em hoàng thứ nhất của giang sơn Silla. Cuộc sống đã bà chứng kiến đất nước Silla của mình vướng vào những xung đột xẩy ra từ trong nội bộ ở thời đại láo loạn của Ba quốc gia (Goguryeo, Baekje, Silla). Bà đã đề xuất đấu tranh phòng lại kẻ địch chính trị lớn nhất đồng thời cũng chính là người bầy bà nắm quyền lực tối cao mạnh vật dụng hai của triều đình, mi Shil. Mày Shil là người thiếu phụ có quyền lực lớn sản phẩm công nghệ hai trong triều đình, sau hoàng hậu, và bà luôn tìm bí quyết làm lung lay quyền lực tối cao của các địch thủ bằng cách sử dụng người đẹp kế để đã có được mục đích một cách hoàn hảo nhất.
Chuyện tình ở song kun quan - Sungkyunkwan là drama cổ trang học tập đường đầu tiên của Hàn Quốc. Bộ phim lấy toàn cảnh học phủ tối đa thời Chusun Sung Gun Gwan, đề cập câu chuyện tình cảm và tình bạn của 4 con fan trẻ tuổi. Với dàn diễn viên xinh đẹp, tập phim thu hút một lượng lớn fan hâm mộ.
Bộ phim "Cửu Gia Thư" là 1 trong thiên nhân vật ca về những trở ngại mà Choi Kang Chi, ra đời như là 1 sinh trang bị nửa bạn nửa thần thoại, đã vượt qua toàn bộ những rào cản để trở thành bé người. Và mẩu truyện làm lay cồn trái tim của Choi Kang đưa ra với hành trình đấu tranh để sở hữu được cuộc sống đời thường giống như một nhỏ người mặc dù đó là điều không thể. Yoon Seo Hwa (Lee Yeon Hee) và Gu Wal Ryung - thần canh gác của núi Jiri mang lòng yêu thương nhau, một mối tình thật đẹp.
bộ phim kể về những người gác đêm thao tác từ 9h tối mang đến 5 giờ phát sáng mỗi tối để bảo vệ cho sự lặng bình của người dân Chosun theo lệnh bí mật của bên vua, họ điều tra các vụ án bí mật thời Chosun và họ có công dụng đặc biệt là nhìn thấy những hồn ma. "The Night Watchman" là một bộ phim lãng mạn, mang tưởng về cha cường quốc trên ráng giới: đông đảo người khước từ sự mãi mãi của ma quỷ, những người sử dụng chúng, và phần đông người cố gắng để thải trừ chúng.
Sau trận chiến tranh Manchu kết thúc, các nô lệ ban đầu bàn tán về việc tham gia một nhóm quân nổi lên đấu tranh giành sự công bằng. Một vị vua với ý muốn muốn mọi người sẽ được sống trong công bằng, không biệt lập tầng lớp bên trong xã hội. Keunommee, một nô lệ, anh ta đã vui miệng nhưng lại cảm thấy không yên tâm khi tham gia cuộc nổi dậy này. Dae Gil, con trai của một gia đình quý tộc và cô bầy tớ Un Nyun lại có tình cảm với nhau. Đến một ngày, Keunommee, anh trai của Un Nyun đốt cháy bên chủ của chính mình là nhà Dae Gil cùng chạy trốn cùng Un Nyun. Vì đám cháy mà Dae Gil mất đi mái ấm gia đình và vươn lên là một tay săn đuổi nô lệ. Mặc dầu vậy thì Dae Gil vẫn cấp thiết quên được tình cảm dành riêng cho Un Nyun Tae Ha, một vị tướng tá bị đẩy xuống làm cho nô lệ, anh vẫn trốn thoát ra khi nghe tới tin hoàng thái tử Seo Hyun gặp gỡ nguy hiểm. Trê tuyến phố đi anh gặp Un Nyun đang trên phố chạy trốn ngoài tuần tuần trăng mật của cô. Dae Gil, tay săn đuổi quân lính số một và tiếp đến là đến Tae Ha, một anh hùng sa cơ thất vậy cùng dành riêng tình cảm thâm thúy cho Un Nyun. Cùng mối tình đầy chắn chắn trở bắt đầu...

Trên đây là những bộ phim cổ trang nước hàn hay nhất phần nhiều thời đại. Bạn muốn bộ phim như thế nào nhất? Hãy để lại chủ kiến nhé.