THVL

Ngày xưa, fan ta hay quan niệm con gái tuổi Dần không hề nhỏ số, khó khăn lấy chồng và rất khó có thể có được cuộc sống đời thường hạnh phúc. ý niệm này đã tồn tại và làm khổ biết bao người đàn bà trót sinh tuổi Dần. Bộ phim truyện “Cô dâu tuổi Dần” vị Đài PT-TH Vĩnh Long cung ứng đã phản bội ánh đều thành kiến cổ hủ, xưa cũ ấythôngquanhững tiếng cười nhẹ nhàng với những trường hợp vui nhộn.Bạn đã xem: Thvl


*

Mộc Miên là đàn bà một mái ấm gia đình giàu tất cả với phụ thân là giám đốc một doanh nghiệp xây dựng. Mặc dù nhiên, cô không cậy nhờ vào vào phụ thân mà tự lập bằng năng lượng chính bạn dạng thân mình. Miên có tình nhân tên Dũng. Dũng là nhân viên cấp dưới của Miên yêu cầu trong công việc, anh hay bị Miên “thị uy”. Mái ấm gia đình Dũng sinh sống làm việc miền quê Nam bộ và là một mái ấm gia đình tôn trọng truyền thống, lễ giáo. Dũng mồ côi bố mẹ từ nhỏ nên sống với ông nội và những chú thím. Vày vậy, anh được gia đình hết lòng yêu thương thương, chuyên sóc. Trước tiên về ra mắt mái ấm gia đình Dũng, Miên được gia đình đình Dũng rất yêu thương. Tuy vậy, cô đề xuất giấu đi năm sinh thiệt của mình. Tại sao là vì ngày xưa khicưới thím bố về, chú Bađã mất tức thì trong tối tân hôn, tự đó, mái ấm gia đình Dũng không đồng ý có quan liêu hệ với những người tuổi Dần.

Bạn đang xem: Thvl


*

*

*

*

Lần đầu về ra mắt mái ấm gia đình Dũng, Miên cũng rất được gia đình đình Dũng rất yêu thương. Tuy vậy, cô bắt buộc giấu đi năm sinh thật của chính bản thân mình – tuổi Dần.

Miên là cô bé tuổi dần dần nhưng như ý nhờ được thím ba yêu thương, chỉ bảo đề xuất cô đã đậy đi tuổi thật của bản thân với mái ấm gia đình Dũng. Việc làm này khiến cho ba mẹ Miên ko mấy ưa chuộng nhưng vẫn chiều ý con gái. Đến khi mái ấm gia đình Dũng biết được ý định làm rể của Dũng đã phản đối. Miên lại yêu cầu tìm phương pháp thuyết phục ba mẹ. Vì chuyện này nhưng Miên và cha cô làm nên gổ cùng với nhau. Đỉnh điểm của mâu thuẫn là khi cha mẹ Miên xuống gặp mặt gia đình Dũng bàn chuyện cưới xin dẫu vậy không được thuận ý bởi mái ấm gia đình Dũng kính trọng truyền thống, còn cha mẹ Miên lại quá hiện đại. Sự phản bội đối tự phía hai gia đình khiến Dũng với Miên vô cùng khó xử.


Dù sau cùng mọi chuyện vẫn được giải quyết ổn thỏa dẫu vậy chuyện tình của mình càng thêm lênh đênh lúc Diệu hương thơm – người em chúng ta của Mộc Miên – sẽ đem lòng yêu thương Dũng từ vô cùng lâu.


Khi hiểu rằng mình chính là con ruột của ông chi phí – phụ vương Mộc Miên – nhưng không hề được ông vượt nhận, yêu thương Diệu mùi hương càng căm phẫn và nuôi quyết trọng tâm trả thù những ai đã gây ra bi kịch cho đời mình.

Xem thêm: " Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu Lyrics By Lệ Quyên, Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu Bằng Kiều

Diệu Hương tình cờ biết được ông Tiền có dan díu với cô nhân viên cấp dưới và cô ta đã với thai. Diệu Hương cần sử dụng lời lẽ kích hễ để cô ta tìm đến nhà ông chi phí hòng làm cho to chuyện ngay trong thời gian ngày đám nói của Miên cùng Dũng. Mặc dù nhiên, ý định của hương không thể thực hiện khi bà Tiền thuận tiện thu xếp phần đông chuyện. Nhưng, Diệu hương vẫn chưa xong tay …


Dù trải qua không ít khó khăn, thách thức trong tình yêu cùng sự phản đối kịch liệt từ phía mái ấm gia đình Dũng, Miên vẫn tìm kiếm được tình yêu mặt Dũng và chứng tỏ rằng phụ nữ tuổi Dần không thể cao số giỏi hãm hại ck và mái ấm gia đình chồng.

Dù trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức trong tình yêu cùng sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình Dũng, Miên vẫn tìm được tình yêu bên Dũng và minh chứng rằng phụ nữ tuổi Dần không còn cao số giỏi hãm hại ông xã và gia đình chồng.

Bộ phim “Cô dâu tuổi Dần” với việc tham gia của dàn diễn viên thân quen trong chương trình “Có lý gồm tình”: Hoàng Anh, Lâm Minh Thắng, Lê Phương, Quỳnh Lam, Khoa Nam, Công Ninh, Phi Nga, Việt Hà, Phương Dung, Phi Phụng… đang rất được phát bên trên sóng Đài h3qvn.com vào những buổi buổi tối thứ Hai, Ba, tư trong tuần dịp 20h30. Kính mời quý khán giảđón xem.