PHIM ĐI QUA MÙA GIÓ TẬP CUỐI

Trạng thái : 36 TậpTập tiếp theo sau : Đạo diễn : Nguyễn Duy Vũ NgọcDiễn viên : Duy Nhân, Tú Vy, quang Sự, Đức Nhã, Thanh Bình, Vũ Ngọc ÁnhĐánh giá bán : 9 (2 lượt)
*

Phim Đi Qua Mùa Gió (2014)

Đi Qua Mùa Gió( 36 tập cuối) Phim Việt ,nói về sự góp sức và cuộc đấu tranh chống lại cái xấu, khơi lộnhững câu chuyện đen tối ẩn khuất phía sau những công trình vĩ đạitrong ngành thi công của lớp kỹ sư trẻ hiện tại nay,lột tả những những điểm thiếu minh bạch đầy nghiệt bổ trong cuộcđấu đá, chơi bẩn,thậm chíthanh toán cho nhau giữa những nhà thầu,đan xen những oán thù hận tình thù trong mối tình tay ba giữa Phạm Thành – Trang Nhung – Đức Lợi.

Bạn đang xem: Phim đi qua mùa gió tập cuối

Di Qua cài Gio SCTV14-Để có thể truyền thiết lập được đúng đắn sựkhó khăn, nguy nan trong thừa trình kiến thiết công trình, các vấn đề về an ninh lao động, tính mạng của con người con người,phim có đếnnhững pha hành động, rượt đuổi cho nghẹt thở.

Xem thêm: Review Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề " Giá Tốt Tháng 10

San Hô là cô gái xinh đẹp, ngoan nhân hậu có cuộc sống đời thường êm đềm cùng cha mẹ già chỗ hoang đảo. Tuy nhiên, hầu hết ký ức của cô về thừa khứ hầu hết trống rỗng và mỗi đêm về thường bị cơn ác mộng quyết liệt tấn công. Tình cờ một đơn vị khai thác du ngoạn đến đảo hoang cùng tiếp xúc cùng cô. Câu chuyện của sinh vật biển đến tai tỷ phú xây dựng Hoàng Thái. Qua miêu tả, Hoàng Thái nghi ngờ San Hô chính là Trang Nhung – con gái của tín đồ tài xế trước đây hắn đang ra tay thủ tiêu cả gia đình, nhưng chưa tìm thấy xác. Hoàng Thái cho những người đến đảo hoang dò la với quyết mưu gần cạnh Trang Nhung lần nữa.

Đức Lợi - nam nhi của Hoàng Thái, vốn yêu Trang Nhung từ ngày còn học tầm thường ngành xây dựng, phân phát hiện âm mưu của phụ vương liền đi trước một bước, sở hữu cô vào đất liền. Đức Lợi ban đầu biến Trang Nhung thành cung ứng đắc lực mang lại mình, cũng giống như tạo ký ức giả, gieo vào đầu cô những lưu ý đến sai trái để chống lại Phạm Thành – mối tình đầu của Trang Nhung và cũng là kẻ địch nặng cam kết của Đức Lợi trong nghề xây dựng.

Đi Qua Mùa Gió là nhữngchuyện oán thù tình thùcủa những người dân trẻ đang lao vào độ tuổi chín chắn, trưởng thành và cứng cáp của đời người. Họ đã phải đối mặt với những thách thức trong quá trình và tình cảm, xác lý thuyết đi đúng đắn cho mình.Trang Nhung với Phạm Thành tiêu biểu vượt trội cho trẻ tuổi chính trực, nhân từ nhưng không khi nào thỏa hiệp cùng loại xấu. Đức Lợi đẹp mắt trai, tàigiỏi mà lại thủ đoạn, gian xảo. Tuyệt Hoài An lại biểu lộ vai người bầy bà say đắm tình mang lại mù quáng…