Phim Đông Cung Tập 41

Đông Cung (Tập 41): Vừa 'comeback', Triệu Sắt Sắt đã dùng chiêu độc khiến Lý Thừa Ngân tống giam Thái tử phi

Thái tử phi ngày càng thân thiết với Tự Bảo Lâm khiến Triệu Sắt Sắt nảy sinh căm hận, cho rằng Tiểu Phong đang nghĩ cách chèn ép mình.

Bạn đang xem: Phim đông cung tập 41


Đông Cung (Tập 41): Vừa "comeback", Triệu Sắt Sắt đã dùng chiêu độc khiến Lý Thừa Ngân tống giam Thái tử phi

Thái tử phi ngày càng thân thiết với Tự Bảo Lâm khiến Triệu Sắt Sắt nảy sinh căm hận, cho rằng Tiểu Phong đang nghĩ cách chèn ép mình.

Đông Cung (Tập 40): Lý Thừa Ngân nguy kịch nhưng Cố Kiếm lại bị Tiểu Phong "gọi hồn"

*
Đông Cung (tập 39): Ở cùng phòng giam với Tiểu Phong, Lý Thừa Ngân bị lừa uống "xuân dược" và cái kết bất ngờ

Hé lộ cái kết của "Đông Cung": Tiểu Phong nhảy thành nhưng sẽ không chết?

Thêm một cảnh "bỏng mắt" không lên sóng của "Đông Cung": Lý Thừa Ngân cởi áo, cưỡng hôn Tiểu Phong

Cuối tập trước, nhờ được uống Kim Sang dược do Cố Kiếm để lại, cùng với sự chăm sóc ngày đêm của Tiểu Phong, Lý Thừa Ngân cuối cùng cũng tỉnh. Tiểu Phong không kìm chế nổi xúc động, khóc nức nở trong lòng Vĩnh Nương.

*

Biết tin Thái tử tỉnh lại, Hoàng thượng lập tức tới thăm Lý Thừa Ngân. Nhân cơ hội này, Lý Thừa Ngân kể lại cho Hoàng thượng việc Minh Viễn công chúa nói với chàng, rằng Hoàng hậu chính là chủ mưu giết hại Cố Thục phi. Hoàng thượng tức giận, đích thân thẩm vấn Dung Sương.

*

*

Nhân chứng, vật chứng đủ cả, nhưng Hoàng hậu vẫn luôn miệng kêu mình vô tội. Niệm tình nghĩa phu thê 30 năm, Hoàng thượng tha mạng cho Hoàng hậu, chỉ viết chiếu thư phế hậu, giam bà vào tẩm cung, tới chết mới được ra ngoài. Hoàng hậu đau khổ, hỏi bệ hạ liệu có từng yêu mình, nhưng đáp lại, Hoàng thượng chỉ nói một câu chặt đứt mọi hy vọng của thê tử.

*

*

*


Tối hôm đó, Lý Thừa Ngân một mình đến thăm Hoàng hậu. Biết Thái tử tới, Hoàng hậu khóc lóc giải thích, thừa nhận mình từng giết Cố Thục phi, nhưng tình cảm mẹ con dành cho Lý Thừa Ngân là chân thật. Lý Thừa Ngân quỳ trước cửa tẩm điện, bái lạy Hoàng hậu, cảm ơn công lao dưỡng dục mấy chục năm của người. Từ đây, Lý Thừa Ngân và Hoàng hậu ân đoạn nghĩa tuyệt.

*

*

*

Sau khi Lý Thừa Ngân bỏ đi, Hoàng hậu dùng lụa trắng tử tự. Nhận được tin, Hoàng thượng thất thần tìm về tẩm cung Cố Thục phi từng ở. Nhìn những vật dụng quen thuộc, Hoàng thượng chợt nhớ vế dáng hình người con gái ông yêu nhất. Trong khi đó, Lý Thừa Ngân cũng tự giam mình trong cung, âm thầm gặm nhấm nỗi đau.

*

*

Hoàng hậu bị phế, Triệu Sắt Sắt không còn bị giam lỏng, trở về với vị trí Lương đệ. Vừa được thả, Triệu Lương đệ liền tới tìm Lý Thừa Ngân, bày tỏ cảm giác ‘khổ tận cam lai", sẽ không bao giờ xa rời. Lý Thừa Ngân khó xử, không muốn thân thiết với Triệu Sắt Sắt, nhưng cũng không nhẫn tâm từ chối nàng.

Xem thêm: Top Phần Mềm Cắt Ghép Video Trên Android & Ios, 6 App Cắt Ghép Video Dễ Dàng Cho Android & Ios

*

Lý Thừa Ngân tới thăm A Độ, vừa để cảm ơn cô đã cứu mình một mạng, vừa lấy cớ thăm dò tình cảm của Tiểu Phong. Tuy nhiên, Tiểu Phong lại né tránh, nhiều lần nhắc tới Triệu Lương đệ khiến Lý Thừa Ngân rất khó xử. Lý Thừa Ngân muốn biết chính xác tình cảm mà Tiểu Phong dành cho mình, trong khi đó, Tiểu Phong không thể cho Lý Thừa Ngân cơ hội vì biết rằng Thái tử luôn thuộc về tam cung lục viện, không thuộc về bất kì ai.

*

*

*


Vì chuyện của Hoàng hậu, hôn sự giữa Lạc Hi và Bùi Chiếu bị lùi lịch, nhưng cuối cùng vẫn diễn ra hoàng tráng dưới sự chủ trì của Tiểu Phong cùng Huệ Phi.

*

Những ngày sau đó, Tiểu Phong với vai trò nữ chủ Đông Cung, thường xuyên tới thăm Tự Bảo lâm, tặng cho nàng ta rất nhiều quà. Cảm động trước sự chân thành của Thái tử phi, Tự Bảo lâm thú nhận với Tiểu Phong mình chỉ là con cờ của hoàng hậu, giữa nàng ta và Thái tử không có chút tình cảm nào.

*

*

Biết tin Tiểu Phong và Tự Bảo lâm ngày càng thân thiết, Triệu Lương đệ nổi cơn ‘ghen ngược", còn cho rằng Thái tử phi đang lôi kéo phi tần khác chèn ép mình. Triệu Lương đệ lập tức nghĩ ra đối sách, không thể đứng nhìn Thái tử phi được nhiều người yêu thương.

*

*

Cuối tập phim, Tự Bảo lâm bị tố cáo sử dụng cấm thuật rối gỗ, mưu đồ hãm hại Triệu Lương đệ. Tiểu Phong để Lý Thừa Ngân ra mặt giải quyết, nhưng Thái tử không nói lý lẽ đã khép tội Tự Nương làm hại người yêu mình, hạ lệnh giáng chức, đồng thời giam lỏng Tiểu Phong.

*

*

*

Tập 42 Đông cung sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 19h tối 25/3 trên Keeng.vn.

tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.