Phim giấc mơ tình yêu tập 10


Bạn đang xem: Phim giấc mơ tình yêu tập 10

Phim tư tưởng tình cảm luân phiên quanh cuộc đời của nhị đứa trẻ mồ côi là Khánh Quỳnh với Hải Vân. Khánh Quỳnh từ nhỏ dại sống vào mái nóng Hoa Hồng và nhận ra tình thương yêu của Sơ Khang. Cô bé nhỏ xinh xắn, trông rất nổi bật hẳn so với những bạn nhỏ dại cùng hoàn cảnh lại khôn cùng thông minh, xuất sắc giang với quá trình may vá thêu thùa, thời hạn còn lại thì góp sơ quan tâm các em nhỏ dại ở mái ấm. Khi Hải Vân được trao về nuôi sau lần thoát khỏi đàn chăn dắt ăn uống mày. Trái với sự hiền lành, thực thà của Khánh Quỳnh, Hải Vân sẽ sớm thể hiện sự nhóc ma. Vày là bạn đến sau, Hải Vân luôn được Khánh Quỳnh không còn lòng giúp đỡ.
Trong môi trường ấy, mỗi khi Hải Vân bị tóm gọn nạt hay cố ý dàn dựng các vở kịch, Khánh Quỳnh luôn luôn là người ở mặt giúp đỡ, nhận trách nhiệm về mình. Và, trong một lần như ý Khánh Quỳnh được bà Khanh là 1 trong những người thanh nữ giàu tất cả nhận về nuôi. Hải Vân vẫn tìm mọi biện pháp cầu xin để được đi cùng cô với ao ước muốn thoát khỏi cảnh nghèo nàn. Tuy nhiên, số phận của cô cách sang một trang mới khi Hạ Anh xuất hiện, đấy là một cô nàng xinh đẹp, sắc sảo nhưng lại sở hữu trái tim băng giá, cất đầy tham vọng. Tình yêu và tài sản là hầu hết thứ giá trị nhất đối với Khánh Quỳnh tuy thế người mẹ kết nghĩa Hạ Anh luôn luôn tìm giải pháp chiếm đoạt.
Phim Đánh Cắp niềm mơ ước của đạo diễn Phương Điền, với sự tham gia của những diễn viên: Quỳnh Hương, Hạ Anh, Quốc Huy, Phan Hoàng Kim, Quốc Trường, Bạch Công Khanh, Quách Ngọc Tuyên, Khánh Huyền, Huỳnh Trang Nhi. Phim hứa hẹn mang đến những thông điệp ý nghĩa cho tín đồ xem. Phim sẽ được phát sóng lúc 14h đồ vật 7, công ty nhật sản phẩm tuần trên kênh VTV3. Mời chúng ta đón xem!

Xem phim ĐÁNH CẮP GIẤC MƠ tập 10 nước ta vn2 HD

Phim DANH CAP GIAC MO tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chú tâm Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên h3qvn.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "h3qvn.com" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Tổng Hợp Những Bộ Phim Hay Nhất Của Châu Tinh Trì(Co Link, Phim Châu Trinh Trì Cũ, Mới Từ Trước Tới Nay

*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test mang lập tiêu đề tìm kiếm video online share trên internet, h3qvn.com dữ thế chủ động chặn hiển thị những nội dung vi bất hợp pháp luật vn !