Phim Anh Cũng Là Con Người? Thuyết Minh

Phim "Anh Cũng Là bé Người" Full HD

Anh cũng là Người là cỗ phim tình cảm nước hàn còn có thương hiệu tiếng Anh là "Are You Human"?. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Gong Seung-yeon, Kim Sung-ryung, Yoo Oh-sung vào vai một nhân đồ dùng phản diện - giám đốc cấp cao của nhóm chaebol và một sô vai diễn phụ khác.

Bạn đang xem: Phim anh cũng là con người? thuyết minh

*

Nội dung phim "Anh Cũng Là bạn - Are You Human"

Bộ phim viễn tưởng này kể về mẩu chuyện của một vị thiếu hụt gia nam Shin (Seo Kang Joon) bất ngờ gặp tai nạn và lâm vào hoàn cảnh tình trạng mê man kéo dài. Khi anh bất tỉnh, chị em của anh là bà Oh Ro Ra (Kim Sung Ryung), một công ty khoa học cải cách và phát triển não bộ và trí tuệ tự tạo đã tạo ra một bé robot nam Shin III có mẫu mã giống hệt con trai mình nhằm mục tiêu thay thế nam nhi trong vị trí tiếp quản ngại quyền thừa kế tập đoàn.

Cũng trong thời hạn thay nam Shin đến quản lý tập đoàn, cô vệ sĩ Kang So Bong được cử đến làm nhiệm vụ bảo vệ Nam Shin.

Xem thêm: Bẫy Giò Gà Rừng Mùa 2020 Giá Rẻ Sỉ Chỉ 80K, Phụ Kiện Cực Hót

Kang So Bong là cô nàng có vẻ mẫu thiết kế đẹp gợi cảm và cứng cỏi nhưng cũng khá đáng yêu và đặc trưng cô luôn quan tâm góc cạnh đến nam giới Shin. Cũng từ ngày đảm bảo Nam Shin, cả hai tín đồ đã trở cần thân thiết, thân cận với nhau rộng và dần dần Nam Shin đã phát sinh tình cảm với cô vệ sĩ của mình.

*

*

*

Tuy nhiên, giám đốc thời thượng luôn tìm mọi cách để gạt vứt Nam Shin ra khỏi tập đoàn lớn để giành quyền đứng đầu công ty. Vậy nam giới Shin có chạm chán nguy hiểm tương tự như đấu tranh với gần như mưu mô và tính toán của tên giám đốc thời thượng kia không? và Liệu cô vệ sĩ của anh ý có bảo đảm được không? với hai người có đến được cùng nhau không?

Xem phim "Anh Cũng Là fan - Are You Human" ngơi nghỉ đâu?

Mời khách hàng và chúng ta đón xem phim "Anh cũng là Người - Are You Human" trên phim vip để tìm đến câu trả lời ở bên trên nhé!