Phim Hàn Quốc Những Cơn Mưa Tình Yêu Tập Cuối

Cơn mưa luôn mang đến cho bọn họ rất nhiều cảm giác bồi hồi và hiện tượng thời huyết này cực kỳ được các nhà làm phim yêu chuộng để lồng vào mẩu truyện phim của họ. Trong đó thì tôi nhận thấy rằng trận mưa và tình yêu bao gồm mối tương tác rất mật thiết với nhau trên màn hình ảnh nhỏ xứ sở kim chi. Giống hệt như trong 8 bộ phim truyện nổi danh dưới đây chắc chắn ít những đã có tác dụng mọi bạn cảm thấy rung động, khi phần lớn khoảnh khắc tình yêu của những nhân đồ dùng có liên quan mật thiết mỗi lúc trời đổ mưa.Bạn sẽ xem: Những cơn mưa tình yêu tập cuối

Chị Đẹp thiết lập Cơm Ngon cho Tôi


*

Cơn mưa ở phần đông tập đầu vào Chị Đẹp cài Cơm Ngon cho Tôi như một mối cung cấp nước mát lành giải hòa cơn lạnh bức, giúp nhân thiết bị Jin Ah vì chưng Son Ye Jin thủ vai mở lòng mình hơn với “phi công trẻ” Jun Hee vì Jung Hae In đảm nhận. Sau cú sốc trong tình cảm trước, Jin Ah đã và đang cảm thấy nhẹ lòng và yên ủi hơn lúc được nghỉ ngơi cạnh Jun Hee, đồng thời cùng cậu quốc bộ dưới mưa như vậy này. đa số tập tiếp theo của bộ phim truyện này cũng xuất hiện khá nhiều cảnh mà Jin Ah thuộc Jun Hee biểu thị tình cảm với nhau dưới trời mưa.

Bạn đang xem: Phim hàn quốc những cơn mưa tình yêu tập cuối


*

*

Trong ký kết Sự Thanh Xuân, Hye Jun (Park Bo Gum) với Jung Ha (Park So Dam) vô tình chạm mặt được nhau dưới mưa và ban đầu mối quan hệ bạn bè, rồi kế tiếp là người yêu. Ví như như ngoài trái đất không sắp đặt cho Hye Jun chạm chán Jung Ha vào buổi tối mưa ngày hôm kia thì cả hai đã mãi mãi là người không quen và không thể đổi thay một cặp đẹp mắt đôi như vậy này rồi.


*

*

Jae Chan vì chưng Lee Jong Suk thủ vai với Hong Joo của Suzy đã có nhiều kỷ niệm bên dưới mưa cùng mọi người trong nhà với lần hợp tác và ký kết trong tập phim Khi phái nữ Say Giấc. Trường đoản cú lần Jae Chan giải cứu Hong Joo dưới trận mưa tuyết tới đa số nụ hôn và ngọt ngào mà cả nhì trao lẫn nhau dưới trời mưa nặng hạt đều khiến người xem rung rinh khi hội chứng kiến. Ví như tôi nhớ ko nhầm thì đó cũng là tập phim hiếm hoi có mở ra của mưa tuyết chứ không chỉ là mưa phân tử như bình thường.


Tình yêu trên đời này không chỉ là là tình yêu lứa đôi mà còn là thứ tình yêu quý giá trong gia đình nữa. Trở lại Tuổi 18 đã làm tốt nhất điều này khi lồng ghép tuyệt đối hoàn hảo những phân cảnh trời mưa để triển khai bật lên tính cách cao tay của nhân vật Dae Young (Lee vày Hyun). Người xem trải qua đầy đủ cung bậc cảm xúc khác nhau dưới cơn mưa với chuyện tình thời đến lớp của hai vợ ck hay khoảnh khắc Dae Young chịu đựng ướt nhịn nhường ô mang lại cặp sinh đôi của mình. Quay lại Tuổi 18 quả là một bộ phim truyện tinh tế và biết cách lấy đi nước đôi mắt của fan xem chỉ bằng những phân cảnh bình thường nhất cơ mà thôi.Lời Hồi Đáp 1988ư xuất hiện tương đối nhiều cảnh mưa rơi xuyên suốt chiều dài bộ phim truyền hình nhưng tuyệt vời nhất đối với tôi là phân cảnh vô tình che bình thường ô của đồng bọn Duk Sun và anh trai mặt cún. Bởi vì khoảnh khắc vô tình này mà Mi Ok (Lee Min Ji) với Jung Bong (Ahn Jae Hong) đã đi vào được cùng với nhau. Tuy chỉ với một đôi bạn trẻ phụ trong tập phim huyền thoại của tvN thôi mà lại tuyến tình cảm của cả hai thiệt sự khiến cho người coi vô cùng thoải mái và thoải mái và dễ chịu khi dõi theo.

Xem thêm: Trả Lời Câu Hỏi: Nguyên Nhân Gây Bệnh Thiểu Năng Tuần Hoàn Não Là Gì ?


Tuy chưa hẳn là người ngưỡng mộ cuồng sức nóng của tập phim này tuy nhiên cảnh Wang So vày Lee Jun Ki đảm nhiệm bất chấp hiểm nguy đứng bên dưới mưa đậy cho Hae Soo của IU thật sự đã khiến tôi rơi nước mắt do cảm động. Đối với hầu hết người ái mộ của bộ Bộ Kinh chổ chính giữa thì chắc rằng họ cũng biến thành rất phù hợp vì phân cảnh này cùng với những cảm hứng mãnh liệt từ phong cảnh tới diễn xuất của nhì diễn viên. Với tôi thì có lẽ rằng đây đó là một giữa những khoảnh khắc lưu niệm nhất mà IU từng đạt được trong sự nghiệp diễn xuất của mình.


Mới phía trên nhất thì cơn mưa đã hết sức xuất sắc đẹp khi lộ diện kịp lúc nhằm gieo hy vọng cho tất cả những người “đẩy thuyền” Ik Jun và song Hwa vào Chuyện Đời bác Sĩ 2. Vừa chạy đi trú mưa vừa cầm tay nhau, cả hai đã có được những cảm hứng thú vị ở phía bên trong mỗi người. Người theo dõi của phim đang mong muốn rằng chiếc nắm tay và trận mưa này đang là khởi đầu tốt lành góp Ik Jun hoàn toàn có thể thành công dành được tình cảm tự cô đồng bọn Song Hwa sau gần 20 năm bên nhau. Đa số những đôi bạn đi bên dưới mưa trong phim Hàn đều có cái kết đẹp vậy nên tôi cũng mong muốn vào Ik Jun và tuy nhiên Hwa lắm kia nha.


Xem xét xong xuôi danh sách này rồi thì những người tuyệt vời với “cơn mưa tình yêu” trong bộ phim nào độc nhất vô nhị nè? Nếu đề xuất chọn thì sự chắt lọc của tôi sẽ dành cho Trở Lại Tuổi 18, hồ ly tinh và bạn Tình Ánh Trăng nhé. Trong khi canh me xem thời gian tới, liệu phim truyền hình nước hàn còn xuất hiện những “cơn mưa tình yêu” lưu niệm nào nữa không, thì mọi bạn hãy nhớ nhằm lại chủ ý ở phần comment được đặt ngay dưới bài viết này nha.

*Bài đóng góp từ một fan hâm mộ KBiz gửi về mang lại h3qvn.com.

Cùng follow h3qvn.com để cập nhật những thông tin phim hình ảnh và chuyện hậu ngôi trường nhanh, chính xác nhất!