Phim Hành Trình Trở Về

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hoạt HìnhĐạo Diễn: Tim JohnsonThời Lượng: Số Tập: 90 PhútNăm: 2015View: 11372 lượt xemDiễn Viên: Jim Parsons, Jennifer Lopez, Rihanna, Tim Johnson, Matt Jones

Bạn đang xem: Phim hành trình trở về

Nội dung phim Hành Trình Trở Về:

Phim Hành Trình Trở Về - Home là bộ phim hoạt hình hài hước về bộ tộc Boov, một chủng tộc ngoài hành tinh vui vẻ, lạc quan nhưng không mấy thông minh sáng lạng. Trước sự săn đuổi của kẻ thù, bộ tộc Boov đành phải di dân, tìm đến một nơi mới an toàn hơn. Tìm kiếm và hy vọng, tới hết hành tinh này đến hành tinh khác, gặp đủ thứ thể loại kinh dị, cuối cùng, cả làng đã đáp xuống Trái Đất, và quyết định biến nơi đây thành quê hương của mình. Những tưởng đã tới nơi an toàn, thì kẻ thù đã tìm đến. Lần này loài Boov được cô bé Tip (Rihanna), người Trái Đất giúp đỡ, chống lại kẻ thù.

*

*

*

*

*


Phim Cùng Thể Loại


24/24
*

Thất Hình Đại Tội Phần 3
HD
*

Cậu Bé Mồ Côi Và Trái Đào Khổng Lồ
HD
*

Người sắt và Đội trưởng Mỹ: Liên minh anh hùng
25/25
*

Đêm Định Mệnh: Vô Hạn Kiếm Giới
HD

Xem thêm: Cách Xắn Tay Áo Sơ Mi Nữ - 15 Cách Xắn Tay Áo Sơ Mi Đẹp

*

Huyền Thoại Về Thiên Niên Kỷ Rồng
HD
Tad Truy Tìm Kho Báu: Bí Mật Vua MIDAS
HD
One Piece: Cuộc Phiêu Lưu Đến Lãnh Địa Nebulandia
HD
Thế Giới Người Máy
HD
Trứng Ung Trả Đũa
54/54
Digimon Adventure SS6
Phim Sắp Chiếu
Phim Lẻ Xem Nhiều
Phim Bộ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.