1️⃣ HÃY NÓI ANH YÊU EM

Phim nói về cuộc sống đời thường thăng trầm của bà nội trợ bếp núc La Tử Quân. Nếu chưa hẳn đột nhiên ck đòi ly hôn, thì chắc rằng cô cứ rứa mà sống qua ngày trong tư bề tĩnh lặng. Một người đàn bà sắp bước vào tuổi trung niên, không khiếp nghiệm nghề nghiệp bỗng bị bỏ rơi. Cuộc sống Tử Quân từ an nhàn mà rơi xuống vực thẳm. Hôn nhân tan vỡ, Tử Quân đứng trước nguy hại mất quyền nuôi con. Trường đoản cú đó, cô dần nhận biết được cực hiếm của các bước trong cuộc sống. Sóng gió ập đến buộc cô cần trưởng thành. Tử Quân từ một người thiếu phụ nhu nhược, ỷ lại vẫn trở nên tự lập để bảo vệ cuộc sống của bao gồm mình.

Bạn đang xem: 1️⃣ hãy nói anh yêu emXem Ra Em Rất ngọt ngào kể về tín đồ mới vào giới lồng giờ đồng hồ Hạ tiểu Ninh (Tôn Nghệ Ninh) vô tình bị đại thần ẩn che thân phận trong giới là cố Thần Vũ (Triệu Chí Vỹ) tuyển có tác dụng trợ lý.


Bí mật của hạnh phúc xoay xung quanh bà Tề là thầy giáo về hưu, vì chưng thương con cháu Đình Đình đề xuất bà Tề buộc phải đóng giả làm cho bảo mẫu để trà trộn vào nhà đất của con rể.


Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây luân chuyển quanh tình thương của đánh Cẩm Vận và Trình Tranh. Họ yêu nhau trường đoản cú thuở cấp ba nhưng lạc nhau vị không đủ dũng khí nói ra.


Tôi Thân Yêu đề cập về mẩu truyện cuộc đời, hôn nhân, sự nghiệp của ba cô bé trẻ là đồng bọn của nhau. Rất nổi bật là Lý tư Vũ và bạn trai.


Mối quan hệ vượt qua những định kiến xã hội giữa thầy giáo toán học tập Ji Yoon Soo và anh tài toán học Baek Seung Yoo.


Em cực kỳ thích anh luân phiên quanh chủ biên Lục Tinh Thành và nhà thiết kế Đồng tè Du. Hai bạn vô tình “môi đụng môi” cơ mà hoán thay đổi vận mệnh đến nhau.

Xem thêm: Giá Áo Sơ Mi Ralph Lauren Slim Fit Oxford Shirt Polo Ralph Lauren


Nếu Như Yêu đang xoay quanh nhân thứ chính mang tên là Gia Linh. Sau thời điểm kết hôn và bao gồm con, cô phải đối mặt với sự đau khổ mà hôn nhân mang về cho cô.


Cây táo apple Nở Hoa là mẩu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống riêng để âu yếm các em, nhưng những người em luôn luôn không xong xuôi gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP giúp thấy sớm trước 5 ngày.


Vẻ Đẹp Đích Thực với bộ ba cực phẩm như phụ thân Eun-woo, Moon Ga-young với Hwang In-yoeb sẽ đem đến những thước phim sống động về lứa tuổi học trò.


Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên xoay quanh tình ái của Bối Vy Vy - một hoa khôi của khoa technology thông tin ngôi trường Đại học A với “Đại thần” Tiêu Nại.


Nguyện tái sinh gần mặt em kể về người thanh nữ Rarapee, ck cô qua đời trong những lúc cô có thai, cô ra quyết định tiếp tục cuộc sống thường ngày làm mẹ 1-1 thân.


Quan hệ hoàn hảo xoay quanh nhì nhân đồ Vệ Triết cùng Giang Đại Lâm, là nhân viên thao tác trong ngành PR, là đa số người ban đầu tìm kiếm chủ yếu mình.