PHIM HÓA THÂN CỦA ĐỒNG TIỀN VIETSUB

PHIM MA LỰC ĐỒNG TIỀN - Hoá thân của đồng tiền

XEM Tổng hợp Hàn Quốc

Phim MA LỰC ĐỒNG TIỀN - Hoá thân của đồng tiền

Bộ phim Hàn QuốcMa lực đồng tiềnlà mẩu truyện của con trai trai Lee phụ vương Don vì vươn lên là cố: thân phụ bị ngay cạnh hại, bà bầu bị vu vạ mà giây lát mất cả gia đình. Vày thế, anh đã luôn tìm bí quyết trả thù những người dân đã gây ra sự ly tán và chiếm đi số tài sản của mái ấm gia đình gồm qui định sư Hwang Jang Sik, nữ diễn viên Eun Bi Ryung, công tố viên Ji Se Kwang, sở trưởng Kwon Jae Kyu với nhà báo Go Ho.

Bạn đang xem: Phim hóa thân của đồng tiền vietsub

*

Xuyên suốt bộ phim, đồng tiền vừa lộ diện như nguyên nhân khiến thù hận phát sinh vừa là điều khoản để xử lý mọi vấn đề. Lee phụ thân Don, Ji Se Kwang, Eun Bi Ryung cùng cả bà trùm tài phiệt Bok Hwa Sool là gần như nhân thiết bị dùng đồng xu tiền để trải trên con đường thăng tiến. Ji Se Kwang dùng tiền để sở hữ chuộc nhân chứng, từ xây dựng nên “triều đại bao gồm nghĩa” theo tư tưởng riêng mình. Eun Bi Ryung từ bỏ diễn viên “gái bao” trở thành quản trị tập đoàn thời trang, tranh giành cp và luôn trợ góp Ji Se Kwang chỉ nhằm đổi lại chút cảm xúc của tình nhân bạc bẽo. Bok Hwa Sool là “bà quấn ẩn mặt”, có thể lặng lẽ điều khiển viên diện thăng trầm của các nhà bao gồm trị chỉ bằng cách cho vay nặng lãi.

*

Ngay cả Lee phụ vương Don cũng có những lúc mờ mắt bởi những côn trùng lợi tuy vậy khi lô tiền bất chính của anh bị thiêu rụi, Lee phụ vương Don sẽ kịp thời tìm kiếm lại chủ yếu mình. Về sau, đồng tiền và quy định trở thành hai luật pháp sắc bén trong chiến lược trả thù của anh.

Xem thêm: Những Điều Kinh Khủng Nhất Thế Giới, Những Địa Điểm Ma Ám Kỳ Dị Nhất Trên Thế Giới

Trong khi đó, công chúa phệ Bok Jae In và con gái kiểm giáp Jeon Ji Hoo lại là những người dân không quan tâm đến tiền. Họ luôn giữ chổ chính giữa hồn trong sáng, kiên quyết đảm bảo an toàn sự công bình và không thỏa hiệp cùng tội ác. Hầu hết tâm hồn trong sáng, ko vẩn đục ấy như làn gió mát mẻ giữa sức hot rực của kim tiền và sở hữu đến cho người xem những điều suy ngẫm.

Được “nhào nặn” vày đạo diễn, biên kịch với đội ngũ cấp dưỡng “vàng” của bộ phim Cuộc đời mập và sự góp mặt của các ngôi sao bậc nhất như Park lịch sự Min, Kang Ji Hwan với Hwang Jung Eum, Ma lực đồng xu tiền sẽ thực sự phản ánh nhiều vấn đề nhức nhối của làng mạc hội và cách ứng xử của mỗi người trước sự sexy nóng bỏng của kim tiền.

Xem phim ma lực Đồng chi phí uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng giờ đồng hồ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT.