PHIM HOẠT HÌNH DOREMON TẬP 30: TỚ LÀ NOBIKO CHAN

Đọc lời bạn bé dại trong tranh và vấn đáp câu hỏi. Bạn nhỏ tuổi nói về nhân đồ dùng nào. Bạn nói về những đặc điểm gì của nhân vật đó. Bạn có thể nói thêm những đặc điểm gì. Nói tới một nhân đồ trong chuyện tranh hoặc phim hoạt hình em thích nhờ vào gợi ý.


Câu 1

Đọc lời bạn nhỏ tuổi trong tranh và trả lời câu hỏi. 

a. Bạn nhỏ dại nói về nhân thiết bị nào?

b. Bạn nói về những đặc điểm gì của nhân đồ gia dụng đó?

c. Chúng ta có thể nói thêm những điểm sáng gì?


*
 
*

Phương pháp giải:

Em hãy tham khảo lời nói của bạn bé dại trong tranh và vấn đáp câu hỏi.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình doremon tập 30: tớ là nobiko chan

Lời giải chi tiết:

a. Bạn nhỏ tuổi nói về nhân vật: mèo thiết bị Đô - rê - mon

b. Bạn nói đến những đặc điểm của nhân thiết bị đó:

Thân hình to đùng với da màu xanh lá cây da trời. Mồm chú rộng hoác, mũi đỏ, song mắt để trên trán hoàn toàn có thể nhìn ban đêm rõ như ban ngày.

Xem thêm: Phối Đồ Với Giày Vintage - Phong Cách Thời Trang Vintage Là Gì

c. Bạn có thể nói thêm những đặc điểm sau:

 Chú mèo sản phẩm thích ăn bánh rán,r ất yêu mến Nobita, chuẩn bị sẵn sàng giúp đỡ anh em khi gặp khó khăn lại có khá nhiều tính tốt, vui tính, thật thà, nhân hậu, dũng cảm, cơ mà lại sợ hãi chuột yêu cầu càng dễ thương.


Câu 2

Nói về một nhân vật trong chuyện tranh hoặc phim phim hoạt hình em thích phụ thuộc gợi ý:

*

Phương pháp giải:

Em lựa chọn 1 nhân đồ dùng trong truyện tranh hoặc phim hoạt hình em thích cùng nói phụ thuộc gợi ý:

- thương hiệu nhân trang bị là gì?

- Nhân đồ vật có đặc điểm gì nổi bật?

- hình dáng của nhân đồ dùng ra sao?

- phục trang của nhân thứ ấy như thế nào?

Lời giải chi tiết:

Bài xem thêm 1:

Chú loài chuột Jerry vào phim hoạt hình “Tom và Jerry” là nhân vật nhưng mà em yêu thích nhất. Chú ta new xinh xắn làm sao! Chú tất cả bộ lông hung nâu mượt mà, song tai nhỏ dại vểnh lên nghe ngóng để cảnh giác sự rình rập của chú ý mèo Tom. Cùng với thân hình nhỏ tuổi bé, bốn chân cấp tốc nhẹn và một cái đầu thông minh tuyệt đỉnh công phu nên chú luôn thoát khỏi phần đông cạm mồi nhử mèo Tom đặt ra. Đôi khi, chú còn nghịch lại mèo Tom hầu như cú nhức điếng. Dòng đuôi của chú bé nhỏ xíu luôn luôn ngoe nguẩy trêu chọc chú mèo Tom. Chú chuột Jerry trái là cực kỳ thông minh và đáng yêu và dễ thương phải không nào? bộ phim “Tom and Jerry” thật là hay vời.

Bài tìm hiểu thêm 2:

Trong số những chuyện tranh đã đọc, nhân đồ vật Doraemon khiến cho em tuyệt hảo khó quên nhất. Đó là chú mèo máy mang đến từ nhân loại tương lai có theo bao phép màu kì lạ. Chú ý chú ta thật ngộ nghĩnh cùng với thân hình tròn trụ mập mạp. Dòng đầu to thời gian lắc với cái miệng rộng, chân tay ngắn ngủn cơ mà rất nhanh nhẹn. Đặc biệt là chiếc túi thần hiệu trước bụng. Nó nhỏ tuổi thôi nhưng chứa đựng bao điều bí ẩn. Doraemon khoái khẩu tuyệt nhất là món bánh rán. Mang dù chính xác thì chú là mèo máy tuy thế chú ta lại sợ chuột lắm, đặc biệt là chuột nhắt. Mọi khi thấy loài chuột thì Doraemon hoàn toàn có thể chạy nhanh tới 129,3 km/h... Tuy nhiên chú mèo thứ Doraemon lại có tương đối nhiều tính tốt, vui tính, thật thà, nhân hậu, dũng cảm, khá nhanh trí nhưng nhiều lúc lại lẩm cẩm, rất thương Nobita, chuẩn bị giúp đỡ bằng hữu khi gặp gỡ khó khăn yêu cầu càng dễ dàng thương. Em cầu mình cũng rất được làm chúng ta của Doraemon.