DORAEMON MOVIE 16: ĐẤNG TOÀN NĂNG NOBITA

Diễn viên:Kaneta KimotsukiKazuya TatekabeMichiko NomuraNobuyo OoyamaNoriko Ohara

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Comedy, Fantasy, Kids, Shounen


Bạn đang xem: Doraemon movie 16: đấng toàn năng nobita

Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita HD Việt Sub Câu chuyện bước đầu khi Doraemon tạo thành một thế giới ảo: Trái khu đất thu bé dại – để giúp đỡ Nobita ngừng bài thể hiện khoa học tập của mình. Nobita đã tạo thành một trái đất giống y rất thực (có đụng vật, cây cối, <…> 3.84/ 5 45 tấn công giá

*
*


Xem thêm: Cách Hack Tài Khoản Zing Mp3 Vip Zing Mp3 Mới Nhất 2021, Zing Mp3 Apk + Mod (Mở Khóa Vip) V21

Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita HD Việt Sub

Câu chuyện bước đầu khi Doraemon tạo thành một thế giới ảo: Trái đất thu nhỏ dại – sẽ giúp đỡ Nobita xong bài diễn giả khoa học tập của mình. Nobita đã tạo ra một quả đât giống y như thật (có hễ vật, cây cối, côn trùng,…). Đến phút chót kế hoạch của Nobita bị vỡ lẽ khi Jaian với Suneo thuộc tham gia bài thuyết trình. Nobita đành rủ Shizuka đi theo và cả đội trở về thời lịch sử từ trước trong tinh cầu ảo nhằm tham quan. Lúc vừa cho nơi, họ chạm mặt một đàn trẻ bạn tiền sử có vẻ ngoài giống y sì mình hiện giờ đang bị lạc con đường trong rừng. Nhóm bạn giúp vây cánh trẻ về nhà và nhất thời thời dứt chuyến tham quan.

Sáng hôm sau, Jaian và Suneo đi du lịch đảo Yozo buộc phải Nobita thuộc Shizuka và Doraemon đành đi trước. Lần này họ mang lại một ngôi xã tại Nhật bạn dạng thời xa xưa. Ở đó họ gặp mặt một thương hiệu phù thuỷ vẫn hù nạt dân làng lúc bắt một cô gái đi cống tế linh thần. Doraemon, Nobita và Shizuka theo thì phát hiện chẳng có linh thần như thế nào cả mà là một trong con rết nhì đầu khổng lồ. Nobita với Doraemon tấn công đuổi bé rết cứu vớt cô gái. Trong khi đuổi theo con rết, Nobita bị một tổ người côn trùng tấn công. Mẩu chuyện tạm thời bị quên lãng đi tức thì sau đó. Lần sau đó Nobita tách riêng ra và đi tìm kiếm cụ Nobina (vốn là vậy tổ của Nobita). Cậu giúp thay Nobina quá qua khó khăn trong cuộc sống đời thường và vô tình nghe qua một nhân loại nào kia nằm dưới lòng đất. Chuyến thám hiểm tạm bợ kết thúc, Nobita và Doraemon thuộc Shizuka gặp mặt lại nhau với trở về quả đât thực tại.

Chuyến đi sau vẫn không có sự mở ra của Jaian với Suneo. Doraemon, Nobita và Shizuka lại đi đến Nhật bản đầu vậy kỉ 20. Họ tham gia vào trong 1 chuyến thám hiểm (tàng hình) đến Nam rất do tiến sỹ Dekimatsu với ông giám đốc Nobihide (cháu ba đời của vắt tổ Nonbi) cùng cô thư cam kết Shizuyo tổ chức. Vừa cho Nam rất đoàn thám hiểm đã chạm mặt một hiện tượng lạ mắt khi rơi vào một chiếc hố sâu cùng xuyên vào trọng tâm của Trái đất. Một đoàn người côn trùng kì quặc đã nói chuyện với ông Nobihide về dự định tiến công Trái đất. Từ bây giờ Nobita và chúng ta mới biết đây đó là thế giới côn trùng mà họ đã từng nghe qua. Lạ hơn nữa là họ lại chạm mặt Jaian và Suneo bị con trai của tổng thống nhân loại côn trùng thương hiệu là Bitano bắt về đây để triển khai bài diễn tả khoa học tập của cậu. Nobita đã thuyết phục tổng thống cho một địa điểm ở bắt đầu để sinh sống, kia là thế giới ảo thời tiên sử bởi vì Nobita áp dụng ”gương nhân đôi” chế tác ra. Tổng thống đồng ý chấp thuận và đoàn thám hiểm trở về an toàn.


#Doraemon 1995 Nobitas Diary on the Creation of the World#Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita#Doraemon the Movie: Nobita's Diary of the Creation of the World