Phi hổ 2

Tập 23

Xem phim Phi Hổ Lôi Đình rất Chiến – Phi Hổ rất Chiến 2 Tập 23 lồng giờ SCTV9 Full HD

Phi Hổ Lôi Đình rất Chiến – Phi Hổ rất Chiến 2 Tập 23 là phần thứ hai trong Serie Phi Hổ – Flying Tiger.

Bạn đang xem: Phi hổ 2

Phần 2 này là 1 trong những loạt các câu chuyện mới không có tính liên kết với phần 1 trước đó, phần này sẽ tập trung vào khủng ba và xung đột nước ngoài giữa Hồng Kông và quốc gia Anh. Bộ phim truyền hình có sự góp mặt của cục 3 diễn viên chủ yếu của phần trước là Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch với Ngô Trác Hy, ngoài ra còn tổ hợp nhiều ngôi sao sáng kỳ cựu của màn ảnh TVB.

Khi mà thời kỳ hoàng kim của phim TVB đã trôi qua cũng là lúc các nhà xuất phim trong phòng đài thử nhiều cách không giống nhau để cải thiện doanh thu cũng tương tự vực dậy bên đài, một trong những phương án đang phát huy không ít công dụng ở thời gian hiện tại đó là hợp tác cùng với đại lục và chiếu online, Phi Hổ cực Chiến là tập phim làm tốt nhất có thể điều này với số lượng người coi khổng lồ, chưa nên biết tới doanh thu ở trong nhà sản xuất nhưng phần 2 của phim dự kiến reviews trong năm 2018 này đang nói lên tất cả, Phi Hổ Lôi Đình rất Chiến thậm chí còn được chi tiêu mạnh tay rộng phần 1 cùng với dàn diễn viên nói cách khác là “trong mơ” so với nhiều fan của TVB.

Xem thêm: Tổng Hợp Phim Lẻ, Phim Hài Châu Tinh Trì Hay Đáng Xem Nhất, Châu Tinh Trì

Không chỉ vẫn duy trì được dàn diễn viên cũ mà Phi Hổ rất Chiến 2 còn tất cả sự góp mặt của rất nhiều cái tên bắt đầu rất khét tiếng của đài TVB như Mã Quốc Minh, Mông Gia Tuệ, Khương Đại Vệ, Ngô Khải Hoa. Trường hợp như phần đầu khán giả trọn vẹn choáng ngợp với dàn sao cực chất, luôn thể hiện cực tốt qua nhiều bộ phim hành động, sẽ là Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, trằn Sơn Thông… thì ở chỗ này ngoài những cái tên kể ở trên còn tồn tại sự gia nhập của nam giới diễn viên ngôi sao 5 cánh người Mỹ từng được đề cử đến giải quả ước Vàng Lee Pace.

Đặc biệt, cỗ ba đặc trưng nhất của phim là Trạch – Hy – Minh đã từng có lần có thời gian đóng cặp cùng nhau, đó chính là phần đầu tiên trong seri mênh mông Vùng Trời vốn được giới thiệu khán giả vào năm 2003, đây chắc chắn là lần tái hợp cực kỳ thú vị khi Phi Hổ chi Lôi Đình rất Chiến được đến là gồm nhiều chuyển đổi tích rất so với phần 1 vốn chỉ được nhận xét cao về đều cảnh hành động.

Phi Hổ cực Chiến 2 đưa chúng ta theo chân một đội tội phạm bí ẩn đang hoành hành sinh hoạt Hồng Kông, bọn chúng trực tiếp gây nguy khốn cho an ninh và an ninh của fan dân. Dịp này, nhóm trưởng nhóm phi hổ là Lạc Gia Thành (Miêu Kiều Vỹ) đứng ở hậu phương toan tính mưu kế lãnh đạo cấp bên dưới hành động, anh lựa chọn đa số con fan tinh anh nhất để ra đời đội A có Tổ trưởng tổ hành vi Uông Quốc Đống (Huỳnh Tông Trạch), Tổ trưởng tổ điều tra Chương Văn Long (Ngô Trác Hy), Tổ trưởng tình báo (Mã Quốc Minh), tình báo viên Mao Dật Mẫn (Thái Khiết) với tổ trưởng tổ giám hội chứng Diêu Gia nam (Dư hương Ngưng) nhằm mục tiêu tìm biện pháp đối phó với đàn tội phạm cực kỳ tinh vi và nguy khốn kia.