XEM PHIM KHU VƯỜN BÍ MẬT TẬP 20

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim quần thể VUON BI AN khu vực VUON khô hanh PHUC tap 20-End HD


Bạn đang xem: Xem phim khu vườn bí mật tập 20

PhimKhu Vườn túng bấn Ẩnfull trọn bộ nước hàn Gil Ra Im là một trong diễn viên đóng thế, download vẻ đẹp trẻ khỏe và thân hình trả mỹ. Cô mập lên mà không tồn tại mẹ, Gil Ra Im luôn tự hào vì chưng sự hy sinh của người ba là bộ đội cứu hỏa, nên cố gắng sống 1 cuộc sống thường ngày thật tốt. Quá trình của cô vô cùng nguy hiểm, thường xuyên phải đóng thay cho diễn viên đều cảnh nhào lộn, tấn công nhau…

*

Một ngày, khi đang quay cùng bạn nữ diễn viên danh tiếng nhất Hàn Quốc, cô đã chạm mặt Kim Joo Won – tỷ phú sỡ hữu 1 trung tâm thương mại dịch vụ lớn, mẫu hình của tất cả các nàng với hình thức bề ngoài nam tính, đẹp mắt trai với rất…lạnh lùng. Kim Joo Won luôn tỏ ra dửng dưng với phụ nữ,anh không có định nghĩa vềtình yêuhay sự lãng mạn.Họ tình cờ chạm trán nhau lúc Joo Won nhầm Ra yên với thiếu nữ diễn viên ngôi sao đó, từ đó khởi đầu một mối quen biết “oan gia ngõ hẹp”.

Sau nhiều cuộc đối đáp “mồm mép tép nhảy”, anh chàng hoàn hảo Joo Won ko thể như thế nào gạt được hình nhẵn của Ra Im ra khỏi đầu, và bước đầu để ý cho cô. Vì mối tình quá “trớ trêu”, lý trí ko cãi lại được trái tim đề xuất Joo Won bước đầu yêu cô, bất chấp “đẳng cấp” cơ mà anh tốt nói đến. Ra lặng vốn rất khó lay động bởi vật chất, tuy vậy trải trải qua không ít chuyện không giống nhau, cô cũng cảm thấy mến Joo Won nhưng mẹ Joo Won ko gật đầu cuộc hôn nhân.

*

Trong 1 lần lạc vào căn vườn lạ, họ đã uống máy rượu của một người lạ, họ hoán biến thân xác mang lại nhau, từ bỏ đó nảy sinh nhiều chuyện vui nhộn khi trọng tâm hồn fan này sống trong thân xác người kia. Điều tệ hại duy nhất là trí nhớ của Joo Won lại trở về thời điểm năm 18 tuổi – khi anh bị tai nạn hỏa hoạn, anh ko nhớ về Ra Im. Ra Im cùng Oska đã cùng khơi gợi lại trí lưu giữ của Joo Won, thêm lần nữa, Joo Won bị Ra im thu hút, và dần dần lấy lại trí nhớ. Cuối cùng, bọn họ sinh được 3 đứa con, Joo Won thành công xuất sắc trong thương trường còn Ra lặng mở 1 trường đào tạo và giảng dạy diễn viên đóng nỗ lực – niềm đê mê của cuộc đời cô và sống hạnh phúc cùng nhau.


Xem phim khu VƯỜN BÍ ẨN - quần thể VƯỜN HẠNH PHÚC tập 20-End hàn quốc vn2 HD

Phim quần thể VUON BI AN khu vực VUON hanh khô PHUC cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Cách Vẽ Hoa 5 Cánh Đều Và Đẹp, Hướng Dẫn Vẽ Hoa Mai 5 Cánh Vô Cùng Đơn Giản

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here lớn install
Sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên h3qvn.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "h3qvn.com" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !