Phim Kỵ Sĩ Cô Độc

Kỵ sĩ cô độc (The Lone Ranger) 2013: Lấy toàn cảnh năm 1933 tại một hội chợ ở San Francisco, một cậu bé bỏng tên Will, người thần tượng Lone Ranger lịch sử một thời, chạm trán với người già Comanbịt Tonto lớn, bạn đã nói lại đông đảo những hiểu biết của bản thân mình cùng với đơn vị thám hiểm Old West. Năm 1869, luật sư John Reid t...

Bạn đang xem: Phim kỵ sĩ cô độc


------------------------------

Kỵ sĩ cô độc (The Lone Ranger) 2013: Lấy bối cảnh năm 1933 tại một nhóm chợ làm việc San Francisteo, một cậu bé thương hiệu Will, fan thần tượng Lone Ranger huyền thoại, đụng trán với những người già Comanbít Tonto, tín đồ vẫn nói lại những đề xuất của bản thân mình với đơn vị thám hiểm Old West. Năm 1869, biện pháp sư John Reid về lại quê hương làm việc Colby, Texas thông qua Tuyến đường sắt xuim châu lục không kết thúc, vị ông trùm đường tàu Latđắm đuối Cole cai quản. Reid băn khoăn, chuyến tàu đang dần chnghỉ ngơi Tonlớn và Butch Cavendish ko kể vòng lao lý, người hiện giờ đang bị vận chuyển để treo cổ sau khi bị Dan Reid, anh trai John's Texas Ranger, bắt duy trì. Băng team của Cavendish giúp đỡ Butch với khiến đoàn tàu bị trơ khấc bánh. Tonto tiếp đến bị vứt phạm nhân. Dan biểu hiện John là 1 Ranger Texas, trao mang lại anh ta một huy hiệu ngôi sao bạc nằm trong về người cha vượt cố của họ, và cùng với sáu bạn khác, họ truy sát băng đảng Cavendish. Người của Cavendish phục kích và giết hầu hết kẻ truy sát họ trong những lúc Cavendish làm thịt Dan bằng nhỏ dao găm của bản thân cùng nuốt chửng trái tyên của anh ta nhằm trả thù đến vấn đề anh ta bị nhốt. Tonlớn, bạn sẽ trốn thoát ra khỏi công ty phạm nhân, mang đến chạm mặt những người dân đàn ông đã bị tiêu diệt cùng chôn cất họ. Tuy nhiên, một bé ngựa tinch linc white color đã thức tỉnh John nhỏng một "linch hồn đi bộ", với Tonto giải thích rằng John không thể bị giết vào cuộc chiến. Tonkhổng lồ cũng nói cùng với anh ta Collins, một trong số những Rangers, sẽ phản nghịch Dan cùng đang thao tác cùng với Cavendish. Lúc John biết tới sẽ bị tiêu diệt, anh ta đeo một loại mặt nạ nhằm bảo đảm tính danh của chính bản thân mình ngoài quân thù. Tonto lớn chuyển mang lại John một viên đạn bạc được gia công tự huy hiệu của các Rangers bị rơi với bảo anh ta thực hiện nó trên Cavendish, fan mà lại anh ta tin là 1 trong con thú thần túng thiếu được Call là wendigo.

Tại nhà thổ Hell on Wheels nhưng mà Collins kẹ thăm gần đây, Red Harrington thông báo đến nhì fan về cuộc chiến của Dan với Collins do một tảng đá bạc bị nguyền rủa. Trong khi ấy, bạn của Cavendish, trá hình thành Comanches, tấn công các khu vực định cư làm việc biên cương. John cùng Tonto đến chỗ sau thời điểm đàn giật bắt cóc người vk góa cùng con trai của Dan, Rebecca và Danny. Hối hận về hành vi trước kia của chính mình, Collins nỗ lực góp nhì mẹ bé trốn thoát nhưng bị Cole bắn chết, fan vẫn cứu vãn bọn họ. Tuyên ổn ba phần đa kẻ bỗng nhiên kích là thù địch của Comanches, Cole tuyên bố tiếp tục xây đắp con đường đường sắt với cử Đại úy kỵ binch Hoa Kỳ Jay Fuller đến nhằm quét sạch Comanches. Một cỗ tộc Comanbít bắt John và Tonto lớn sau khi cả hai search thấy đường ray xe cộ lửa vào bờ cõi của Người bạn dạng địa. Người chỉ đạo nhắc cho John nghe về thừa khđọng của Tonto: lúc còn là 1 trong cậu bé bỏng, Tonlớn đã cứu vãn Cavendish với một fan bọn ông khác khỏi tử vong ngay cạnh cùng tiếp đến chỉ đến chúng ta một ngọn núi đựng đầy quặng bạc để đổi mang một mẫu đồng hồ tiếp thu. Những tín đồ lũ ông vẫn cạnh bên sợ hãi bộ tộc để giữ lại kín về địa điểm, khiến cho Tonto lớn mang tự ti nặng nằn nì khiến anh tin tưởng rằng nhị tín đồ là wendigos.

Tonlớn và John trốn bay khi kỵ binch tiến công Comanđậy. Tại mỏ bạc, bộ đôi bắt giữ Cavendish. Tonlớn đề nghị John sử dụng viên đạn bạc để thịt Cavendish, nhưng John từ chối. lúc trả Cavendish đến Cole và Fuller giám hộ, Cole được bật mí là đối tác và anh trai của Cavendish. Fuller, run sợ bị gắn thêm mác tù chiến tranh bởi vì tàn sát cỗ tộc vô cớ, đứng về phía Cole. Rebecca bị bắt làm cho nhỏ tin, cùng John được chuyển quay lại mỏ nhằm bị hành quyết. Tonto lớn cứu giúp anh ta cùng cả hai vứt trốn. Nhận ra Cole thừa dạn dĩ để hoàn toàn có thể bị hạ gục một biện pháp hợp pháp với hối hận hận vì sự sang chảnh và kiêu sa của anh ta vào việc phớt lờ Tonto vẫn dẫn mang đến cuộc tàn gần kề một loạt của Comanches và bắt cóc những người dân thân yêu của anh ý ta, John đeo mặt nạ một lần nữa.

Xem thêm: Bài Tập Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản, Bài Tập Về Tiếng Anh Giao Tiếp

Tại Hội nghị thượng đỉnh Promontory, trong buổi lễ công đoàn đường sắt, Cole bật mý planer thực thụ của mình: nuốm quyền kiểm soát điều hành đơn vị đường sắt và thực hiện bạc khai quật được để có thêm quyền lực. John với Tonlớn đánh tráo nitroglycerin và thực hiện nó nhằm tiêu diệt một cây cầu đường tàu. Với sự trợ giúp của Red, Tonkhổng lồ đánh cắp chuyến tàu bằng bạc, với Cole, Cavendish với Fuller truy sát anh ta trong chuyến tàu thiết bị nhì cơ mà Rebecca cùng Dan Jr. hiện giờ đang bị kìm hãm. Trên sườn lưng ngựa, John đuổi theo cả nhì chuyến tàu. Sau một cuộc rượt đuổi dữ dội cùng hành động bên trên cả nhị chuyến tàu, John thịt Cavendish và Fuller, mặt khác cứu giúp Rebecca và Dan Jr.. Tonto trao lại cho Cole mẫu đồng hồ thu về cơ mà anh sẽ giữ lại suốt trong thời gian qua, trước khi đoàn tàu chạy ngoài cây cầu bị tiêu diệt, khiến Cole bị chết trôi bên dưới toàn bộ những bạc.

Thị trấn công nhận John là 1 anh hùng và ý kiến đề xuất anh ta một địa chỉ triển khai pháp luật, tuy vậy John không đồng ý cùng đi thuộc Tonto. Trsinh hoạt lại năm 1933, Will đặt thắc mắc về thực sự của mẩu chuyện, nhưng Tonkhổng lồ chuyển mang đến anh ta một viên đạn bạc, bảo anh ta từ bỏ ra quyết định với vứt đi dưới bản thiết kế một con quạ. Được truyền cảm hứng, Will đắp khía cạnh nạ lên mặt.

------------------------------

Hãy còn lại Bình Luận của quý khách hàng.

Chúng tôi tôn kính câu chữ comment của người tiêu dùng. Tuy nhiên, Việc phản hồi các liên kết ko bình an sẽ ảnh hưởng hạn chế!