Phim Lý Liên Kiệt Mới Nhất The Defender Jet Li

Lý liên kiệt được ca ngợi là ngôi sao võ thuật quyền lực nhất của điện ảnh Trung Quốc. Trong nội dung bài viết này, hãy thuộc điểm qua top 15 phim lẻ Lý Liên Kiệt hay nhất.


Được ví như “Hoàng đế Kung Fu”, chính vì như vậy mà list top 15 phim lẻ Lý Liên Kiệt luôn có sự lôi kéo vượt xa thời gian mà nó công chúng. Kể từ thời điểm gia nhập xã giải trí cho tới nay, anh đã xuất hiện thêm trong rộng năm mươi bộ phim, và phần nhiều trong số đó là những vai anh hùng. Những bộ phim truyền hình kung fu của Lý Liên Kiệt đã ảnh hưởng rất lớn đến cả một cầm hệ không chỉ là tại trung hoa mà bám trên toàn nạm giới.

Bạn đang xem: Phim lý liên kiệt mới nhất the defender jet li

Đối với phần lớn ai là tín đồ ruột của thể một số loại phim võ thuật hành vi Trung Hoa, ắt hẳn Lý Liên Kiệt là tượng đài không thể cầm thế. Thuộc điểm qua những bộ phim lẻ đã tạo ra sự tên tuổi "ông hoàng KungFu" duy nhất định các bạn không thể vứt qua.


1. Thiếu Lâm Tự

Dẫn đầu danh sách top 15 phim lẻ Lý Liên Kiệt hay độc nhất vô nhị là cái brand name Thiếu Lâm tứ của đạo diễn Zhang Xinyan. Phim được thành lập năm 1982 và là thành phầm điện hình ảnh đầu tiên cơ mà Lý Liên Kiệt tham gia.

*
Thiếu Lâm từ bỏ của đạo diễn Zhang Xinyuan được thiết kế năm 1982 cùng là thành quả điện ảnh đầu tiên mà Lý Liên Kiệt tham gia 

Ngoài 18 xuất xắc kỹ võ thuật của thiếu hụt Lâm tự được thực hiện ở các mức độ khác nhau. Từng hoạt động của Lý Liên Kiệt vừa chắc nịch vừa mượt mại. Nếu vắt đấm bọ ngựa của Vu Hải tuyệt đối hoàn hảo thì núm đấm của Hu Jian vô cùng khỏe mạnh mẽ, cùng say kiếm của Yu Cheng hui như rồng bay phượng múa. Tập phim đã biến hóa tác phẩm kinh khủng không thể vượt qua sống thể nhiều loại phim kung fu vì các diễn viên phần lớn là đa số võ sư thực thụ.


Vẫn là phần nhiều màn đấu võ hành động rất với đậm lốt ấn riêng. Lý liên Kiệt luôn luôn luôn khẳng định mình là một ngôi sao điện hình ảnh võ thuật trung bình cỡ. Đây là bộ phim truyền hình giúp tăm tiếng anh lan sáng. 

2. Bộ phim truyện “Hoàng Phi Hồng”

Đối cùng với Lý Liên Kiệt, “Hoàng Phi Hồng” có chân thành và ý nghĩa vô cùng lớn vì nó đã giúp đưa danh tiếng anh cất cánh xa ra tầm ráng giới. Lý Liên Kiệt thâm nhập năm phần của cục truyện, vào phim anh khoác áo choàng, các cử chỉ, điệu cỗ và hình tượng sư phụ đỉnh đạc của nhân thứ đã lấn sâu vào lòng bạn hâm mộ.

*
“Hoàng Phi Hồng” có chân thành và ý nghĩa vô cùng phệ vì nó đã giúp đưa tên tuổi anh bay xa ra tầm cụ giới 

Vai diễn này đã giúp Lý Liên Kiệt nhanh lẹ trở thành ngôi sao 5 cánh phim hành động được biết đến nhiều duy nhất trong làng điện ảnh Hoa ngữ trong suốt những thập kỷ.

3. Tinh võ anh hùng

Phim bởi Chen Jia làm đạo diễn và được thiết kế năm 1994. Trong thành tích điện ảnh này, Lý Liên Kiệt đã phối kết hợp kungfu trung hoa và quyền anh châu mỹ mà chính anh sẽ mấy các năm nghiên cứu, điều này tạo nên người ngưỡng mộ kungfu vô cùng mê mẩn và phù hợp thú.

*
Tinh võ hero được Lý Liên Kiệt kết hợp kungfu trung quốc và quyền anh phương Tây 

Tinh võ hero đã vươn lên là một tác phẩm mang tính chất bước ngoặt trong lịch sử hào hùng phim kung fu china nói riêng rẽ và trái đất nói chung. Ý tưởng ngôn từ phim ko còn gò bó trong lòng căm thù dân tộc với những thế lực ngoại bang mà nó còn diễn đạt một dạng hình cường quốc mà china muốn phía đến.

4. Vệ sĩ Trung nam Hải

Đây là lần trước tiên Lý Liên Kiệt chuyển từ thể các loại phim cổ trang quý phái phim hành động thời trang. Phim vì Yuan Kui đạo diễn và phát hành năm 1994. Trên thực tế, do ngoại hình có phần thấp nhỏ bé và dịu nhàng đề nghị anh trông gầy hơn trong bộ vest. Bởi vì thế, nhiều chủ kiến cho rằng họ chưa quen cùng với hình ảnh của Lý Liên Kiệt vào phim.

*
Vệ sĩ Trung phái nam Hải là lần đầu tiên Lý Liên Kiệt đưa từ thể các loại phim cổ trang lịch sự phim hành vi thời trang 

Mặc cho dù đây không hẳn là bộ phim truyền hình thiên về năng lực chiến đấu, cơ mà kết xuất khoảng không gian lại siêu đặc biệt. Phong cách hành động hung ác và tía điểm của Zou Zhaolong trái ngược rõ với việc nhanh nhẹn và tỉnh bơ của Lý Liên Kiệt.

5. Thiên đường thủy cả

Trong tập phim này, Lý Liên Kiệt thủ vai người phụ vương mắc bệnh dịch nan y đã có tác dụng cho khán giả vô thuộc xúc động. Nội dung phim không cố tình giật gân người xem nhưng với kỹ thuật trằn thuật hạn chế và gò bó, trải qua những điều tầm thường trong cuộc sống hằng ngày nhằm tình phụ thân con bình dị mà bụ bẫm làm lay rượu cồn trái tim khán giả.

*
Trong bộ phim này, Lý Liên Kiệt thủ vai người phụ thân mắc dịch nan y đã làm cho cho khán giả vô cùng xúc động 

Đến cuối phim, khi người thân phụ qua đời vày bạo bệnh, cậu đàn ông tự kỷ ban đầu sống một mình sau thời điểm biết được rất nhiều gì cha mình đã dạy trước khi mất. Đây cũng là lúc chổ chính giữa trạng của cả bộ phim truyện đạt mang đến đỉnh điểm khiến cho nhiều người theo dõi không khỏi xót xa.

6. Thái cực Trương Tam Phong

Đây là phim lẻ của đạo diễn Yuan Heping, trình làng vào năm 1993, với võ thuật là điểm khác biệt nổi nhảy của phim. Các động tác Thái cực Quyền của Lý Liên Kiệt được mở và đóng trong suốt phim, khôn xiết thanh thoát cùng tự do, giống như mây bay và nước chảy, khiến cho những người xem mãn nhãn.

*
Các cồn tác Thái rất Quyền của Lý Liên Kiệt được mở với đóng nhìn trong suốt phim, vô cùng thanh thoát cùng tự do 

“Thái rất Trương Tam Phong” đã có chọn là 1 trong 19 tập phim về kungfu béo phì nhất trong lịch sử hào hùng điện hình ảnh vào mon 5 năm 2008.

7. Tân thiếu Lâm Ngũ Tổ

Phim được kiến thiết năm 1994 bởi Wang Jing đạo diễn, thành lập năm 1994. Đây là quá trình Lý Liên Kiệt sẽ ở đỉnh cao phong độ, anh đã hợp tác ký kết với ngôi sao sáng Xie Miao.

*
Phim Tân thiếu hụt Lâm Ngũ Tổ là tiến trình Lý Liên Kiệt đã ở đỉnh cao phong độ, anh đã hợp tác ký kết với ngôi sao Xie Miao 

Các cảnh võ thuật vào phim triệu tập vào việc thể hiện tại phong cách cá thể của Lý Liên Kiệt, đồng thời luôn ghi nhớ sự hợp tác ký kết giữa mập và nhỏ. Vào phim có nhiều nhiều pha nhào lộn chiến đấu thực tế rất tài tình. Kế bên ra, phim còn có không ít yếu tố hài hước đã trở thành điểm nhấn mới lạ.

“Tân thiếu hụt Lâm Ngũ Tổ” lôi kéo bởi ngôn từ về cuộc tranh đấu trong tuyệt vọng giữa thiện cùng ác nhằm giành lấy phiên bản đồ kho báu. Cuối phim, hai phụ thân con đánh nhau bởi hai khẩu súng. Phim được biểu lộ là nhà cửa đáng từ bỏ hào của Lý liên Kiệt.

8. Phương cố gắng Ngọc

Trong vị trí cao nhất 15 phim lẻ Lý Liên Kiệt hay nhất, chắc hẳn rằng không thể thiếu hụt “Phương cầm cố Ngọc”. Đây là một trong những tác phẩm lịch sử một thời tái hiện tại nhân trang bị Fang Shiyu với phong cách trẻ trung, kiêu ngạo như trong “Huang Feihong”.

*
 “Phương cầm Ngọc” là một trong những tác phẩm lịch sử một thời tái hiện tại nhân đồ dùng Fang Shiyu với phong thái trẻ trung, kiêu ngạo như vào “Huang Feihong”

Cuộc chiến ác liệt giữa các thế lực có thể được đối chiếu với trận chiến sinh tử thân Hoàng Phi Trung và Nalan Yuanshu vào cao trào của phim, khiến cho Phương nỗ lực Ngọc trở thành phim hành động bom tấn và mang tính chất giải trí cao.

9. Hoắc Nguyên Giáp

Đây là bộ phim võ thuật wushu sau cùng của Lý Liên Kiệt. Vào phim, anh nhập vai Hoắc Nguyên gần kề - tín đồ sáng lập đề xuất Tinh võ thể dục thể thao hội với mục đích thịnh hành võ thuật để cải cách và phát triển thể lực, nâng cao tinh thần kháng ngoại xâm của thanh niên china và là fan đánh bại không hề ít tay đấm tín đồ nước ngoài.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Thái Lan Hay Nhất Năm 2016 Không Nên Bỏ Lỡ, Top 10 Bộ Phim Thái Lan Hay Nhất Năm 2016

"Tôi đã phi vào làng phim võ thuật từ năm 16 tuổi và chứng tỏ được năng lượng ở thể một số loại này. Tôi cho rằng sẽ không khôn ngoan trường hợp mình còn liên tục làm cầm cố trong 5 xuất xắc 10 năm tới. Hoắc Nguyên gần cạnh là lốt chấm cho sự nghiệp là một ngôi sao 5 cánh võ thuật của tôi" - Lý Liên Kiệt phát biểu khi trình làng phim.

*
Hoắc Nguyên cạnh bên là bộ phim truyện võ thuật wushu ở đầu cuối của Lý Liên Kiệt 

10. Đông phương bất bại 2

Phim được xuất bản năm 1992, vị Cheng Xiaodong làm cho đạo diễn. Vào phim, tài năng diễn xuất của Lý Liên Kiệt đã chiếm lĩnh đến bước nâng tầm mới. Về cơ bản anh vẫn giữ lại được hồ hết nét điểm lưu ý tính biện pháp của Linh hồ nước Xung trong nguyên tác.

*
Trong phim Đông phương bất bại 2 năng lực diễn xuất của Lý Liên Kiệt đã dành đến bước bứt phá mới

Mặc dù sau khi bộ phim truyện được công chiếu, các nhà phê bình điện hình ảnh đã chỉ trích nhân vật cơ mà Lý Liên Kiệt thể hiện, vày diễn xuất hoàn hảo của Brigitte Lin đã làm mờ hào quang đãng của anh.

11. Vua Kung Fu

Vua Kung Fu được công chiếu vào năm 2007, phim đưa về thành công bự khi người theo dõi ra rạp xem siêu đông. Giới phê bình vẫn đặc biệt để ý đến dự án này vì phim gồm sự góp mặt của 2 ngôi sao 5 cánh võ thuật châu Á là Lý Liên Kiệt và Thành Long.

Đây là một bộ phim truyền hình điện hình ảnh "thập cẩm" của Hollywood về đề tài chiến tranh Trung Quốc. Mặc dù phim vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều, tuy thế cảnh võ thuật giữa Lý Liên Kiệt cùng Thành Long luôn luôn được đánh giá "có một ko hai".

*
Dù phim Vua Kung Fu vấp phải không ít ý con kiến trái chiều, mà lại cảnh đại chiến giữa Lý Liên Kiệt và Thành Long luôn luôn được đánh giá "có một ko hai" 

12. Danny The Dog

Trong phim, nhân vật vì Lý liên Kiệt thủ vai là con trai trai con trẻ bị đối xử như một con chó với được nuôi dạy dỗ với mục đích trở thành bộ máy đánh nhau trong veo khoảng thời hạn bị chũm tù.

Sau này, nhân đồ vật của lý Liên Kiệt đóng bị bệnh hôn mê cùng được quan tâm bởi phần nhiều con bạn nhân hậu. Tuy nhiên vậy, tên công ty cũ ác độc của anh lại mong mỏi tìm lại vũ khí quý giá và gian nguy nhất của hắn: một binh lực vô địch bị tinh chỉnh bởi mẫu vòng quấn chặt mang cổ.

*
 Trong phim Danny The Dog, nhân vật vì Lý liên Kiệt thủ vai là đấng mày râu trai con trẻ bị đối xử như một con chó 

Trong một lần Danny gặp thân phụ con Sam và Victoria, họ đang cảm hóa được Danny, loại bỏ dần tính cách man rợ đầy bạo lực mà anh đã trở nên nhồi nhét và đào tạo và giảng dạy suốt những năm.

13. Biệt đội đánh thuê

Vào năm 2010, Lý Liên Kiệt lại một đợt nữa gây giờ vang lúc tham gia dự án công trình phim Biệt đội đánh thuê. Vào phim, anh đóng cùng Sylvester Stallone: Jason Statham, Bruce Willis, Dolph Lundgren, Randy Couture.

*
Vào năm 2010, Lý Liên Kiệt lại một đợt tiếp nhữa gây giờ đồng hồ vang lúc tham gia dự án công trình phim Biệt đội tiến công thuê 

Nội dung phim đề cập về nhân đồ vật Âm Dương, sau thời điểm xả súng vào bầy lính thì hết đạn. Dịp này, anh sẽ quyết định dấn thân đánh tay song với chúng, tạo nên những cảnh hành vi mãn nhãn rất đáng xem.

14. Anh hùng

Lý Liên Kiệt đã thuộc Chân Tử Đan, Chương Tử Di, Lương Triều Vỹ, Trương Mạn Ngọc làm cho cơn sốt khi gia nhập bom tấn anh hùng vào năm 2002. Vào phim, anh đóng vai nam bao gồm - anh hùng Vô Danh cùng cũng là một trong những sát thủ muốn hành thích bạo chúa Tần Thủy Hoàng.

*
 Poster phim Anh hùng

Cuối phim, Vô Danh bị hành quyết dưới một làn mưa tên cùng tang lễ được cử hành đúng nghi thức của một vị anh hùng. Phim đem về doanh thu hơn 177 triệu USD. Cùng trở thành dự án thành công nhất của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

15. Nụ Hôn Của Rồng

Đây là tập phim hành động vày Lý Liên Kiệt đóng góp vai bao gồm và được reviews vào năm 2001. Nhân đồ gia dụng của phim là Liu Siu-jian – một mật vụ người china được cử sang trọng Pháp với trách nhiệm bắt giữ lại tay quấn băng đảng gồm biệt danh Mr.Big.

*
 Nụ Hôn Của dragon là bộ phim hành động vày Lý Liên Kiệt đóng vai chính và được reviews vào năm 2001

Trong quy trình điều tra, Liu đã chạm mặt được điều tra Jean và hợp tác ký kết cùng nhau để bắt giữ Mr.Big. Xuyên suốt bộ phim truyện này là phần nhiều pha hành vi võ thuật kịch tính, đẹp mắt khiến người theo dõi vô đều thích thú. Đây cũng rất được xem là bộ phim truyện của Lý Liên Kiệt rực rỡ nhất thời bấy giờ.

* một vài thông tin về Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt là diễn viên võ thuật trung quốc nổi tiếng. Không chỉ là diễn viên, ông còn được biết tới là bên sản xuất, nhà hoạt động từ thiện.

*
Lý Liên Kiệt là diễn viên võ thuật Trung Quốc khét tiếng kiêm nhà sản xuất, nhà chuyển động từ thiện 

Từ 8 tuổi, ông vẫn tới võ sư Ngô Bân để tập Wushu cùng một sư phụ cùng với Châu Tử Đan. Vô địch Wushu trẻ toàn trung hoa ở 11 tuổi, ông được những người mệnh danh là "thần đồng võ thuật". Ít ai biết rằng, từ nhỏ ông không hoàn toàn có thể trạng giỏi cho việc học võ và những lần định quăng quật cuộc.

Đến năm 2017, môn võ thuật Thủ Đạo được Lý Liên Kiệt reviews tới công chúng với tư bí quyết là tín đồ sáng lập dựa trên căn nguyên của Thái cực quyền.

Với các thế võ đẹp, lạ, khỏe mạnh đúng chất Thiếu Lâm cùng khả năng diễn xuất, ông được công chúng mừng đón và đánh giá cao.

Hy vọng đứng đầu 15 phim lẻ Lý liên Kiệt mà cửa hàng chúng tôi vừa reviews đã giúp đỡ bạn có cái nhìn thấy rõ hơn về vị bậc thầy phim võ thuật châu Á này. Các bạn và gia đình hoàn toàn có thể thưởng thức phim vào dịp vào buổi tối cuối tuần như một biện pháp giúp giải trí, thư giãn tinh thần đầy thú vị.