Xem Phim Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ Tập 1 Full Hd

Năm trăm năm trước, sau trận chiến bại với đệ nhất cõi tục Kỳ Thành, đại tướng mạo quân Ứng Thuận Thiên sẽ lập một nuốm cờ sống chết với lời thề ai thắng được thế cờ đó sẽ trở thành người thống độc nhất thiên hạ.

*

*

*

Năm trăm năm sau, giang hồ nước hỗn loạn vì sự tranh giành kho báu lớn tưởng trong sinh tử Kỳ với ngôi vị anh quân võ lâm củaba môn phái to nhất giờ đây gồm: quan Ngự Thiên của Chí Tôn Minh, dương thế Đệ duy nhất Kiếm Ma – Lăng Sương Kiếm cùng Hách Liên Bá của Hải Sa Cung.

*

*

*

Bái Ngọc Nhi được phái đi giết hại Quan Ngự Thiên cơ mà thất bại, hết sức may cô được Yến Tàng Phong cứu vớt mạng. Do tình yêu và mong mỏi chiếm chiếm Tàng Phong, Ngọc Nhi đã đổi mới mình thành kẻ ghẻ lạnh và tàng nhẫn, cô rắp trung tâm tìm bí quyết phá hoại tình yêu giữa Tàng Phong và thiếu nữ Thực thần lưu lại Y Y. Lợi dụng tình vậy này, Tàng Phong bị bạn huynh đệ kết nghĩa Nhậm Thiên Hành bức nghiền và phiêu lưu đến Chú tìm Thành – một nơi đứt quãng với nhân loại bên ngoài, từ đó Ma kiếm xuất cố gắng và một trận gió tanh mưa tiết nổi lên chốn giang hồ. Ma Quân Lục Đạo của Âm Nguyệt Hoàng Triều vượt cơ cướp được Ma Kiếm khiến cho cho lũ yêu ma một lần nữa quay quay trở về nhân gian…

*

*

*

*

h3qvn.com


từ bỏ khóa: Ma kiếm sinh tử kỳ, Đường Quốc Cường, Tôn Hiệp Chí, Thiệu Binh, lưu giữ Đào, Quách Đình Đình, Đới Kiều Sảnh