PHIM NGỌA HỔ TÀNG LONG

Xem phim Ngọa Hổ Tàng Long – Crouching Tiger Hidden dragon Vietsub HD

Ngọa hổ tàng long là một trong những bộ phim truyền hình điện ảnh thành công tuyệt nhất trong sự nghiệp của đạo diễn Lý An được tiến hành năm 2000, dựa trên nguyên tác tè thuyết võ hiệp cùng tên ở trong nhà văn vương vãi Độ Lư. Năm 2002 bộ phim đã phát triển thành 1 hiện tượng kỳ lạ trong buôn bản điện ảnh thế giới với 4 giải Oscar trong đó có giải Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất, và đã chiếm hữu doanh thu lớn lao 213,5 triệu USD cùng với 128 triệu USD tại thị trường Mĩ (boxoffice). Phim bao gồm sự tham gia của không ít diễn viên hàng đầu điện ảnh Đại lục như Châu Nhuận Phát, Dương Tử Quỳnh, Chương Tử Di. Đây cũng là bộ phim truyện đã chuyển tên tuổi phụ nữ diễn viên xuất dung nhan Chương Tử Di bước tới tầm cố gắng giới.

Bạn đang xem: Phim ngọa hổ tàng long

Câu chuyện của phim Ngọa Hổ Tàng Long ban đầu từ thanh bảo tìm Lục Mệnh đã gồm hơn 400 năm vẫy vùng giang hồ, mà công ty nhân gần đây của nó là Lí mộ Bạch – 1 cao thủ phái Võ Đang rất có thể xem là trần giới vô địch hiện nay. ý định rút lui giang hồ, Lí chiêu mộ Bạch đang trao tặng kèm Luc Mệnh kiếm đến Tề lão gia ở tởm thành, mặc dù thanh kiếm đã trở nên 1 kẻ võ công cao niên đánh cắp. Có mặt ở hiện nay trường lúc đó, và đã từng giao đấu cùng với kẻ trộm là thiếu nữ hiệp Du Tú Liên – người sở hữu của Thái Dương Tiêu Cục.

Xem thêm: Mua Bán Xe Oto 4 Chỗ Cũ Và Mới Giá Rẻ 10/2021 Tại Quận Tây Hồ

Tên trộm nhờ vào đồng bầy trợ giúp, Du Tú Liên đã không thể bắt được hắn. Đối tượng cơ mà Du Tú Liên nghi hoặc nhất là tè thư của tuần bao phủ đại nhân – Ngọc Kiều Long.
*
Trong lúc này, phụ thân con Sài bộ đầu cũng đêm ngày rình rập bên ngoài Ngọc lấp để truy vấn bắt quân thù đại gian đại ác Bích Nhãn hồ Li đã trà trộn vào Ngọc phủ. Bích Nhãn hồ nước Li cũng đó là kẻ thù không team trời tầm thường của Lí tuyển mộ Bạch, mụ vẫn ám sợ Sếu Phương nam là sư phụ của Lí mộ Bạch và ăn cắp bí kíp võ công của Võ Đang. Bích Nhãn hồ nước Li ẩn nấp trong Ngọc phủ dưới sự che chở của tiểu thư Ngọc Kiều Long, và là người truyền thụ võ công cho Ngọc Kiều Long.
*
Ngọc Kiều Long là một thiếu phụ nghiêng nước nghiêng thành, thông minh giảo hoạt, mặc dù vẻ ngoài yếu đuối nhưng có một thân võ công thượng thừa. Từ năm 8 tuổi, bạn nữ đã theo bạn nữ ma đầu Bích Nhãn Hố Li học tập võ. Sau thời điểm ăn cắp bí mật võ công, tuy vậy vì lưỡng lự chữ, Bích Nhãn hồ Li đã để Ngọc Kiều Long dịch lại mang lại mụ. Cơ mà mụ đâu có ngờ cô bé bỏng Ngọc Kiều Long tuy tuổi bé dại nhưng lại quá giảo hoạt, chỉ đem nhưng chiêu thức tầm thường dịch lại còn phần đông gì tinh túy độc nhất vô nhị thì để dành riêng luyện một mình, dựa vào vậy ni trò vẫn qua mặt thầy…