Phim người tình bí ẩn philippin

Phụ Đề: 42/42Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim PhilippinThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim vai trung phong LýThời Lượng: Số Tập: 42 TậpNăm: 2014View: 58035 lượt xemDiễn Viên: Dingdong Dantes, Marian Rivera, Katrina Halili, Mikael Daez
Nội dung phim tín đồ Tình túng thiếu Ẩn:

Sharina cùng em gái Monica đã tất cả một cuộc sống đời thường người tình túng thiếu ẩn hạnh phúc bên cha, kể từ lúc mẹ cô vứt ba phụ vương con đi theo người khác. Trong một tai nạn ngoài ý muốn bất ngờ, người cha đã vứt hai mẹ cô trên cõi đời không chỗ nương tựa. Hai chị em Sharina không có người chăm sóc bây giờ yêu cầu sống và thao tác theo các quy định nghiêm khắc của cô Elsa cùng cô con gái Ginella của bà. Cuộc sống thường ngày vô cùng nặng nề khăn, chịu nhiều tủi nhục, tuy vậy Sharina không tuyệt vọng, mà cố kỉnh vào đó hai bà mẹ luôn cố gắng vượt qua. Cô Lily (một giáo viên tốt bụng) đối xử với mẹ cô như đàn bà của mình, ban đầu dạy chữ với dạy nhị cô bé bỏng cách làm một tín đồ tốt.

Bạn đang xem: Phim người tình bí ẩn philippin

*

*


Tuy nhiên, bi kịch đã xẩy ra một đợt tiếp nhữa khi cô Lily qua đời. Tin yêu Sharina, cô Lily giao doanh nghiệp nhỏ tuổi và cả ngôi nhà của chính mình để Sharina quản lí lý. Bởi vì vậy, phim tín đồ tình bí ẩn cùng với em gái Monica, Sharina đưa ra quyết định chuyển vào nhà đất của cô Lily và bước đầu một cuộc sống đời thường mới. Một ngày nọ, Sharina thấy bức ảnh cũ của cô ấy Lily với cùng một người bầy ông trong căn nhà mình đang sống. Trải qua cuốn nhật ký, Sharina biết được cuộc gặp mặt gỡ giữa cô Lily với một người bầy ông đã cứu giúp cô ngoài một tai nạn. Cô Lily đang yêu người bí ẩn này và mong chờ để được đoàn viên với ông cho tới hơi thở cuối cùng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Mình Yêu Nhau Đi (Tiên Cookie), Lời Bài Hát Mình Yêu Nhau Đi


*


Phim Nguoi Tinh Bi An trọn vẹn bị hiếu kỳ với tính danh của người bầy ông đẹp nhất trai trong bức tranh, Sharina quan yếu gạt quăng quật hình hình ảnh của người này thoát ra khỏi tâm trí của chính mình và nó liên tục ám hình ảnh cô giữa những giấc mơ mỗi đêm. Cho tới khi bất thần gặp tai nạn, Sharina đã có dịp đối mặt với bé người bí ẩn trong bức tranh. Người bọn ông cứu vớt cô khỏi chết choc và Sharina hôn anh ta trước khi anh biến chuyển mất.

*

*


Liệu ở đầu cuối Sharina có tìm kiếm được người cô đã từng mếm mộ hay không? lúc nào hai người sẽ được đoàn tụ?
*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều tập phim hay và thu hút đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.