Phim Nhà Có Hai Cửa Chính

vào phim Nhà có 2 cửa ngõ Chính, có vk là Anh Thư cùng một đứa con gái nhưng Lương chũm Thành vẫn bắt nhân tình với Yaya Trương Nhi - tình yêu đầu của mình.


Lương thay Thành, Anh Thư và nhiều sao Việt năng lực vừa góp khía cạnh trong Nhà tất cả 2 cửa ngõ chính - một bộ phim truyền hình khá sống động về đề bài ngoại tình. Vào đó, vợ ông xã Lương cụ Thành - Anh Thư đã gồm với nhau một người con gái, tuy nhiên họ không thỏa mãn nhu cầu với niềm hạnh phúc hiện tại. Lương cầm cố Thành đã bí mật cặp tình nhân với mối tình đầu sau khi gặp lại - Yaya Trương Nhi.

Bạn đang xem: Phim nhà có hai cửa chính

Nhà tất cả hai cửa ngõ chính là “đặc sản” nước ngoài tình được kể dưới mắt nhìn khách quan, dí dỏm nhằm mục đích lột tả đầy đủ hoan hỉ, éo le của không ít người vào cuộc. Lòng si mê muốn, từ bỏ mãn bốc đồng lại trở thành bi kịch của dằn vặt, chống chọi giữa đôi bờ “cơm” - “phở”. Sự lựa chọn “cơm” – “phở” ko ràng buộc bởi vì giới tính hay vị thế xã hội, mà phụ thuộc vào cảm hứng mỗi người, khiến nhiều người rơi vào vòng luẩn quẩn. Chúng ta sợ đối mặt với rạn tan vỡ gia đình, nhưng lại lại kém yếu không đủ can đảm bức phá hay đồng ý sự thật.

“Nhà bao gồm 2 cửa ngõ chính” là mẩu truyện xoay xung quanh 4 cặp vợ ông chồng với những mối quan hệ ngoài luồng: "Cơm – phở". Cặp vợ chồng Nhiên (Anh Thư) với Đồng (Lương gắng Thành) gồm với nhau 1 đứa con gái nhưng không thỏa mãn với niềm hạnh phúc hiện tại.

Đồng kín đáo cặp người thương với Diệp (Yaya Trương Nhi) - ái tình đầu thời học viên mới chạm mặt lại.

Khi Đồng và Diệp lén “du hí” với mọi người trong nhà thì bất thần Diệp bị tai nạn nghiêm trọng. Đồng đành thú thừa nhận với vợ để chăm sóc Diệp và đón đàn ông Diệp về nuôi.

Xem thêm: Bảng Giá Bán Xe Ô Tô Cũ Giá Dưới 200 Triệu Mới Nhất Năm 2021

Nhiên rất khổ cực nhưng không thể cách nào khác phải gật đầu đồng ý sự xuất hiện của Diệp.

Trong hoàn cảnh “một ông hai bà” nhiều phen khiến cho người bự khó xử, con em mình mâu thuẫn.

Ngược lại, trong một đợt bị tai nạn, người duy nhất quan tâm Đồng lúc này là Nhiên. Lúc Đồng hiểu ra tín đồ thực sự bắt buộc cho cuộc đời mình, thì cũng là lúc Nhiên đưa đơn ly hôn.

Vứt quăng quật muộn phiền, nhân vật của anh ấy Thư “lột xác” về nước ngoài hình, triệu tập vào công việc, gây dựng lại các mối quan lại hệ cùng hưởng thụ cuộc sống thường ngày theo một cách mới mẻ, hiện đại.

Kết quả là Đồng bị hấp dẫn trước hình ảnh mới của vợ. Hôm nay anh mới lo ngại điên cuồng search cách chinh phục lại vk một lần nữa.

Phim gồm sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ cùng tài năng: Anh Thư, Lương chũm Thành, Yaya Trương Nhi, Minh Anh, Hùng Thuận, Quỳnh Anh Tracy.

Bên cạnh đó phim còn có sự tham gia của những tên tuổi gạo cội, dày dặn tay nghề như: Hoàng Sơn, Ngọc Lan, Ngân Quỳnh…