Phim Nô Lệ Tình Yêu

Phụ Đề: 13/13Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Thái LanThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim chổ chính giữa Lý, Phim Dã SữĐạo Diễn: Đang cập nhật, Đang cập nhậtThời Lượng: Số Tập: 13 TậpNăm: 2014View: 10314 lượt xemDiễn Viên: Ken Phupoom Phongpanu, Bella Vanita, Sornram Tappituk (Num), Butr Boossiri Rattanapaisansuk, Eye Kamolned Ruengsri

Bạn đang xem: Phim nô lệ tình yêu

Nội dung phim bầy tớ Tình Yêu:

Trong phim nô lệ Tình YêuKaew (Ken) là nô lệ những năm vào cuối thế kỷ 18 ngơi nghỉ Thailand bên dưới sự trị vì chưng của vua Chulalongkorn nằm trong triều đại Chakri. Kaew to lên trong toàn cảnh mà chế độ quân lính đang đi đến hồi kết ở Thailand. Kaew là nô lệ thuộc kiểu phụ vương truyền bé nối, đời này thanh lịch đời không giống khi ông bà, bố mẹ anh cũng phần lớn là nô lệ. Thời đại sẽ dần nắm đổi, luật new được gửi ra chất nhận được Kaew được giải tỏa khỏi kiếp quân lính khi cho một giới hạn tuổi nhất định.

*

Tuy nhiên, người chủ sở hữu của Kaew không chịu trả tự do cho Kaew. Tập phim xoay xung quanh Kaew trong cuộc đấu tranh giành thoải mái và tình thân với Namtip (Bella), cô tiểu thư quý tộc, con gái của người chủ sở hữu Kaew. Với cùng 1 trái tim bạo phổi mẽ, khát khao, Kaew không những trở thành người tự do mà còn trở thành quý tộc…


*

*

Xem thêm: Cách Làm Giò Xào Ngũ Sắc Vạn Người Mê, Cách Làm Giò Xào Ngũ Sắc

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với rất tốt cùng nhiều bộ phim hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.