Xem phim pháp sư bất đắc dĩ phần 1

h3qvn.com Thuyết minh và vietsub tập phim (phap su bat dac di 2), lồng tiếng hay, phiên bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Xem phim pháp sư bất đắc dĩ phần 1


*

*

*

*

Bộ phim bao gồm đề tài mới mẻ và lạ mắt của TVB sở hữu tên pháp môn sư Bất Đắc Dĩ đã tạo ra những dấu ấn đặc trưng trong lòng khán giả, sự kết hợp giữa tởm dị, đưa tưởng, vui nhộn và tư tưởng tình cảm không những mang tới cho những người xem những khoảng khắc thót tim ngoài ra cả những giọt nước mắt tới từ những mẩu chuyện cảm rượu cồn về cảm xúc gia đình, tình bạn và tình yêu. Tía năm sau, TVB muốn viết tiếp câu chuyện cho phần 1 và pháp sư Bất Đắc Dĩ phần 2 sẽ thỏa thuận lên sóng vào thời điểm tháng 5 năm 2020 này với việc góp khía cạnh của dàn diễn viên cũ cùng diễn biến tiếp nối. Theo đó, phần 2 này được đầu tư rất khủng, dự đoán sẽ là 1 trong những kinh điển của công ty đài những năm nay, chúng ta cùng hy vọng với mô tuýp từng tạo ra sự thương hiệu dồn phần đầu thì phần mới sẽ khởi tạo ra sự khác biệt chứ không nhàm chán như các gì mà minh chứng Thép 4 vừa thể hiện.
Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2 liên tiếp xoay quanh anh chàng tài xế taxi Tiểu Mã (Mã Quốc Minh), sau hàng loạt những gì vẫn xảy ra, anh bất đắc dĩ trở thành một pháp sư hàng ma chăm nghiệp, dường như anh vẫn tiếp tục lái taxi để kiếm kế sinh nhai. Trong khi đó, Thạch Cảm Đang bây giờ đã xa lánh anh, tạo nên pháp lực của Mã ngày 1 suy yếu, cùng với gánh nặng cơm trắng áo gạo tiền, khiến cho Mã cảm giác mệt mỏi. May thay, bên cạnh Mã vẫn luôn luôn có 2 cô người vợ Bối Bối mãng cầu (Lưu Bội Nguyệt) cùng Trang Chỉ Nhược (Huỳnh Trí Văn). Mãng cầu từng vì Mã mà lại hi sinh, biến thành một linh hồn luôn đi theo và hỗ trợ Mã, mặc dù cô biết trong tâm địa anh chỉ có Nhược.

Xem thêm: Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Công Việc, Kỹ Năng Lập Kế Hoạch


Những hiện tượng lạ lạ ngày càng xuất hiện thêm nhiều rộng xung quanh, có liên quan đến một hồn ma bí hiểm tên là Mạc Vĩ Hào (Hồ Hồng Quân). Nam giới trai con trẻ này luôn tìm phần lớn cách thử thách Mã, đẩy Mã vào chỗ nặng nề khăn, thậm chí khiến Mã suýt mất mạng. Nhưng mà cũng nhờ thế, pháp lực của Mã mới dần mạnh khỏe trở lại. Vì chưng đó, đối với Mã thì Hào vừa là kẻ địch lại vừa là 1 trong người bạn.
*

Cũng trong những lúc đó, Trương Bội Linh (Lâm Khải Ân) vì cho rằng Mã đang hại chết người yêu mình là Quách Triển Minh (Huỳnh Tử Hằng), nên luôn luôn nung nấu ý định trả thù, từ bỏ đó không lo bán thân mang đến quỷ dữ. Mã biết cô ta đang với thai của Minh nên sẵn sàng chịu thiệt thòi để nỗ lực giúp Linh trừ khử trọng điểm ma. Mặc dù nhiên, Mã ngạc nhiên phía sau mình còn có một thế lực tinh linh khác, cực kì hùng mạnh, đang thủ đoạn giết hết những pháp sư. Mã bị trúng lời nguyền, tính mạng khó bảo toàn. Nhược vì ý muốn cứu Mã nên nỗ lực thoát xác rồi xâm nhập vào ma vực để điều tra sự việc, có thể sẽ không được quay trở lại làm người…
Sau khi hấp thụ sức mạnh siêu nhiên khiến sức mạnh của anh tăng gấp 10 lần, tài xế taxi đái Mã liên tiếp một cuộc phiêu bạt khác khi một sự việc trong vượt khứ liên quan đến một người các bạn thời thơ ấu quay trở lại ám hình ảnh anh. Người chúng ta thời thơ ấu của tiểu Mã, Mạc Vĩ Hào từ trần khi anh chỉ mới 8 tuổi bởi một tai nạn ngoài ý muốn đuối nước. Với các bước còn dang dở, hồn ma Mạc Vĩ Hào tiếp cận tiểu Mã và xuất hiện với anh ta dưới nhiều bề ngoài khác nhau. Trong lúc đó, mẩu truyện của tiểu Mã cùng với Trang Chỉ Nhược vẫn không đi đến kết quả cuối cùng nhưng một linh hồn hải dương nghìn năm tuổi rất có thể xuất hiện giữa họ.